Tin Tức Game

LMHT: Ngài Ren khẳng định sẽ nghỉ là HLV của SBG nếu như đội tuyển không đạt top 6 MSI 2022

Trong một khẳng định mới nhất, Day Ren đã tuyên bố sẽ thôi làm huấn luyện viên của SBG nếu đội không thể lọt vào top 6 chung cuộc tại MSI 2022.

MSI 2022 Chỉ còn ít giờ nữa là trận đấu khởi tranh, sẽ bắt đầu với cuộc đối đầu giữa các đại diện của VCSSaigon Buffalo và “quái vật tiêu đề” T1. Phải đối mặt với một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch MSI 2022 được người hâm mộ coi là một trong những thử thách lớn nhất đối với đội SBG. Chưa kể nó đã khá lâu rồi VCS chưa tham dự các giải đấu quốc tế nên không nhiều người nghĩ rằng “Trâu” có thể tạo nên bất ngờ.

Nhưng dù T1 là một đội khó bị đánh bại, nhưng theo ý kiến ​​của huấn luyện viên của SBGÔng Ren cho cuộc gặp gỡ đó T1 ngay từ đầu sẽ là điều kiện thuận lợi cho đội trong giai đoạn tiếp theo, khi trận đấu với cái tên khó nhằn nhất đã kết thúc.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Riot quyết tâm hạn chế meta đẩy lẻ quá hời trong thời gian qua

Thậm chí, trên trang cá nhân của mình, huấn luyện viên nổi tiếng nhất trong VCS Bài đăng này đã đăng tải hình ảnh, đồng thời khẳng định chắc chắn với người hâm mộ rằng: “Nếu SGB không nằm trong top 6, tôi sẽ bỏ công việc huấn luyện viên ở SGB.”

sgb tự tin lọt top 6 msi 2022

Sự tự tin của Huấn luyện viên Ren cũng là điều dễ hiểu, bởi vì trong cuộc đọ sức của SGB vậy chỉ T1 Đó chỉ là một cái tên đáng ngại, còn lại là những đối thủ như Kích nổ No FocusMeĐội Aze là những đội bóng đến từ “vùng trũng”, điều mà họ hoàn toàn có thể có cơ sở để vượt qua.

Xem thêm: Chuyện bạn gái định bán tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của bạn trai đã chết, thậm chí Tencent phải vào cuộc

Mặc dù vậy, một cái tên như DFM sẽ là một đối thủ SGB không thể coi thường, bởi đội tuyển này đến từ khu vực LJL, nơi được mệnh danh là “LCK thu nhỏ” khi sở hữu rất nhiều tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại đến từ Hàn Quốc. Chưa kể tuyển thủ Evi của DFM cũng là một cái tên dày dạn kinh nghiệm trên chiến trường khu vực và quốc tế.

sgb tự tin lọt top 6 msi 2022

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, VCS là khu vực có lối chơi cống hiến, cực kỳ cuồng nhiệt và đã gây được ấn tượng tốt với người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới, đặc biệt là những ấn tượng mạnh mẽ. tại MSI 2019 vừa qua với 2 chiến thắng trước G2 Esports. Về phần HLV Ren, ông nổi tiếng là người thường phân tích kỹ đối thủ và có thể lần này, HLV này cũng đã tạo ra những lối chơi chiến thuật để các cầu thủ học hỏi. Trò chơi của bạn có chất lượng tốt nhất.

sgb tự tin lọt top 6 msi 2022

Nếu thi đấu tập trung và nỗ lực hết mình, các cầu thủ trẻ của SBG hoàn toàn có thể tạo nên kỳ tích lớn và khiến cộng đồng quốc tế nể phục sau 2 năm vắng bóng tại các giải đấu. trận đấu quốc tế.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

LMHT: Ngài Ren khẳng định sẽ nghỉ là HLV của SBG nếu như đội tuyển không đạt top 6 MSI 2022

#LMHT #Ngài #Ren #khẳng #định #sẽ #nghỉ #là #HLV #của #SBG #nếu #như #đội #tuyển #không #đạt #top #MSI

Trong một bài khẳng định mới nhất thì Ngày Ren đã tuyên bố sẽ nghỉ làm HLV của SBG nếu như đội tuyển không thể đạt được top 6 chung cuộc tại MSI 2022

MSI 2022 chỉ còn vài giờ nữa là sẽ bắt đầu khởi tranh mà khởi đầu sẽ là cuộc đối đầu giữa đại diện của VCS – Saigon Buffalo và con “quái vật danh hiệu” T1. Việc phải chạm trán một trong những ứng cử viên sáng giá nhất của chức vô địch MSI 2022 được người hâm mộ xem là một trong những thử thách lớn bậc nhất đối với tập thể SBG. Chưa kể đã từ khá lâu rồi VCS chưa tham gia vào những giải đấu quốc tế nên không có mấy người nghĩ rằng “Bầy Trâu” có thể tạo nên bất ngờ.

Nhưng dù T1 là một tập thể khó có thể bị đánh bại nhưng theo như quan niệm của HLV của SBG – Ngài Ren cho rằng gặp T1 ngay từ đầu sẽ là điều kiện thuật lợi cho đội tuyển ở những giai đoạn tiếp theo, khi mà trận đấu với cái tên khó nhằn nhất đã xong.
Xem thêm: LMHT: Riot quyết tâm hạn chế meta đẩy lẻ đang quá bá đạo trong thời gian qua
Thậm chí ngay trên trang cá nhân của mình thì vị HLV nổi tiếng bậc nhất tại VCS này đăng tải một hình ảnh, đồng thời khẳng định một cách vô cùng chắc chắn với người hâm mộ rằng: “Nếu SGB không top 6 thì sẽ nghỉ việc làm HLV tại SGB.”

Sự tự tin của HLV Ren cũng là một điều dể hiểu, bởi trong bằng đấu của SGB thì chỉ có mỗi T1 là cái tên đáng ngại mà thôi, còn lại thì những đối thủ như DetonatioN FocusMe và Team Aze lại là những đội tuyển đến từ những khu vực “vùng trũng”, thứ mà họ hoàn toàn có thể có cơ sở để vượt qua.
Xem thêm: Xôn xao câu chuyện cô bạn gái cố bán tài khoản LMHT của bạn trai đã khuất, đến Tencent cũng phải vào cuộc
Dù vậy một cái tên như DFM sẽ là một đối thủ mà SGB không thể nào khinh thường được, bởi đội tuyển này đến từ khu vực LJL, nơi được mệnh danh là “LCK thu nhỏ” khi sở hữu rất nhiều những tuyển thủ LMHT đến từ Hàn Quốc. Chưa kể tuyển thủ Evi của DFM cũng là một cái tên dày dạn trên chiến trường khu vực cũng như là quốc tế.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại thì VCS lại là một khu vực có lối chơi cống hiến, vô cùng máu lửa và từng tạo nên những ấn tượng tốt đẹp đến người hâm mộ LMHT toàn thế giới, đặc biệt là những ấn tượng mạnh mẽ tại MSI 2019 trong quá khứ với 2 chiến thắng trước G2 Esports. Còn nếu nói về HLV Ren thì ông nổi tiếng là một người thường xuyên phân tích một cách kỹ càng những đối thủ của mình và có thể trong lần này thì vị HLV cũng đã lập ra những lối chơi chiến thuật để giúp cho những người học trò của mình có được chất lượng thi đấu tốt nhất.

Nếu thi đấu một cách tập trung và nỗ lực hết mức thì những tuyển thủ trẻ tuổi của SBG sẽ có thể tạo nên những kỳ tích lớn, đồng thời khiến cho cộng đồng quốc tế không khỏi trầm trồ sau 2 năm vắng mặt tại những giải đấu quốc tế.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.