Tin Tức Game

LMHT: Khu vực Trung Quốc có hẳn một đường dây chuyên “phá rank Hàn” vô cùng quy mô

Rank Hàn nổi tiếng là máy chủ khắc nghiệt nhất nhưng vấn nạn phá game vẫn xảy ra rất nhiều và nguyên nhân đã được tiết lộ

Nếu bạn chưa quên, vào thời điểm mà các giải đấu Mùa xuân năm 2022 đã diễn ra khi chúng tôi chứng kiến ​​một vụ xô xát giữa LPL LCK. Cụ thể hơn, đó là trường hợp của Faker khi anh gặp phải một tuyển thủ LPL có hành vi “phá game” trong trận đấu ở máy chủ Hàn Quốc. Ngay lập tức Faker đã có những phát biểu khiến Riot Games Hàn Quốc đã phải thực hiện một loạt thay đổi về quy định dành cho người chơi quốc tế chơi game trên máy chủ Hàn Quốc.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Faker lại nói dối khi gặp đồng đội không hợp trên rank Hàn

Faker và khu vực LPL đang có mối thù lớn

Tuy nhiên, sau tuyên bố của Faker Vào thời điểm đó, có rất nhiều game thủ ở Trung Quốc bị cấm tài khoản rank Hàn mà không rõ lý do, thậm chí có cả những game thủ nổi tiếng. Sự việc này cộng với những tranh cãi mà Faker gặp phải tại MSI 2022 đã khiến Faker trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng LPL.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Kẻ tấn công Faker có thể bị phạt nặng, thậm chí mất cơ hội tìm việc

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó khi Faker tiếp tục gây ra tranh cãi trong một trận đấu xếp hạng mới đây khi Quỷ Vương vô tình khiến các tuyển thủ tại LPL nghĩ rằng anh đang chỉ trích “những game thủ LPL có chỉ số IQ thấp”. Dù chưa biết câu chuyện này là thật hay giả nhưng những tranh cãi xung quanh nó là không bao giờ có hồi kết.

trò chơi phá vỡ dòng tại LPL

Sau MSI 2022, Faker mang về cho mình nhiều antifan hơn ở Trung Quốc

Tuy nhiên, câu chuyện giữa Faker và LPL có lẽ đã được lý giải phần nào. Đặc biệt hơn, không chỉ một số đối tượng mà tại Trung Quốc còn có một đường dây chuyên “phá game” rank Hàn, được tổ chức rất bài bản và sẽ có một vài thành viên đứng ra xin game. người chơi chỉ với mục tiêu “phá đảo trò chơi”.

trò chơi phá vỡ dòng tại LPL

Một tin nhắn được cho là bắt một vụ cá cược “phá trò chơi” ở xếp hạng Hàn Quốc

Sau khi các giao dịch được thực hiện xong, đường dây này sẽ cử người đến các trận đấu xếp hạng của các game thủ nổi tiếng Hàn Quốc, trong đó nổi bật nhất là Faker đang là mục tiêu được nhắm đến nhiều nhất. Điều đáng nói ở đây, số tiền mà game thủ “phá game” nhận được là vô cùng lớn nên đã thu hút rất nhiều người tham gia.

Theo một số thông tin bên lề, mỗi lần “phá game” thành công, người chơi đó có thể nhận về cho mình 2 vạn tệ (tương đương 7 triệu đồng), mỗi ngày một tài khoản có thể phá bao nhiêu game. Thậm chí, theo một thông tin khác, thu nhập của một game thủ phá game hàng tuần có thể lên tới 200.000 nhân dân tệ.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

LMHT: Khu vực Trung Quốc có hẳn một đường dây chuyên “phá rank Hàn” vô cùng quy mô

#LMHT #Khu #vực #Trung #Quốc #có #hẳn #một #đường #dây #chuyên #phá #rank #Hàn #vô #cùng #quy #mô

Rank Hàn nổi tiếng là máy chủ khắc nghiệt nhất nhưng tình trạng phá game vẫn xuất hiện rất nhiều và nguyên nhân đã được hé lộ

Nếu như bạn chưa quên thì tại thời điểm mà các giải đấu Mùa Xuân 2022 đang diễn ra thì chúng ta đã chứng kiến được một vụ lùm xùm giữa LPL và LCK. Cụ thể hơn đó là vụ việc của Faker khi mà anh đã gặp phải một tuyển thủ LPL có hành vi “phá game” trong một trận đấu tại máy chủ Hàn Quốc. Ngay lập tức Faker đã có những phát ngôn khiến cho Riot Games Hàn Quốc phải đưa ra hàng loạt thay đổi về quy định dành cho các tuyển thủ quốc tế chơi game tại máy chủ Hàn Quốc.
Xem thêm: LMHT: Faker lại vạ miệng khi gặp một đồng đội không hợp ý trên rank Hàn

Faker và khu vực LPL đang có một hiềm khích vô cùng lớn
Tuy nhiên sau phát ngôn của Faker lúc đó thì đã có rất nhiều tuyển thủ tại Trung Quốc đã bị cấm tài khoản rank Hàn mà không biết rõ nguyên do, thậm chí trong đó có cả những tuyển thủ nổi tiếng. Sự việc này cộng thêm những lùm xùm mà Faker gặp phải tại MSI 2022 đã khiến cho Faker trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng LPL.
Xem thêm: LMHT: Những kẻ công kích Faker có thể chịu hình phạt nặng nề, thậm chí mất cơ hội tìm việc làm
Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại đó khi mà Faker lại tiếp tục gây tranh cãi trong một trận rank gần đây khi mà Quỷ Vương đã vô tình khiến cho game thủ tại LPL nghĩ rằng anh đang chỉ trích “game thủ LPL có IQ thấp”. Dù chưa biết câu chuyện này là đúng hay sai nhưng những tranh cãi xung quanh nó là không hề có hồi kết.

Sau MSI 2022 thì Faker lại rước thêm cho mình nhiều antifan tại Trung Quốc hơn nữa
Tuy nhiên câu chuyện lùm giữa Faker và LPL có lẽ đã phần nào được lý giải. Cụ thể hơn đó là không chỉ một vài người mà tại Trung Quốc có cả một đường dây chuyên “phá game” tại rank Hàn, được tổ chức một cách vô cùng bài bản và sẽ có một vài thành viên đứng ra ứng tuyển những game thủ chỉ với mục tiêu là “phá game” mà thôi.

Một đoạn tin nhắn được cho là bắt kèo “phá game” tại rank Hàn
Sau khi những giao dịch được thực hiện thì đường dây này sẽ cử người vào những trận rank của các tuyển thủ nổi tiếng Hàn Quốc, mà điển hình nhất là Faker là mục tiêu bị nhắm đến nhiều nhất. Điều đáng nói ở đây là số tiền mà các game thủ “phá game” nhận được là vô cùng lớn, do đó nó đã thu hút được không ít người tham gia.
Theo một số thông tin ngoài lề thì mỗi trận “phá game’ thành công thì game thủ đó có thể nhận về cho mình 2 nghìn NDT (tương đương 7 triệu VNĐ), mỗi ngày một tài khoản có thể phá bao nhiêu game tùy khả năng và nhận về số tiền tương ứng. Thậm chí theo như một thông tin khác tiết lộ thì thu nhập của một người chơi phá game mỗi tuần có thể lên đến 200.000 NDT.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.