Phim Ảnh

Little Woman chính thức bị xoá sổ khỏi Netflix

Mãi đến ngày 6/10, Netflix mới gỡ bỏ Little Woman khỏi nền tảng của mình sau khi phim nhận lệnh cấm phát sóng vì xuyên tạc lịch sử Việt Nam.

Mới đây vào trưa ngày 6 tháng 10, Netflix đã chính thức bị gỡ bỏ Người phụ nữ nhỏ bé (Tiêu đề tiếng Việt: Ba chị em gái) khỏi nền tảng của hãng sau khi phim nhận lệnh cấm phát sóng vì xuyên tạc lịch sử Việt Nam.

>>> Xem thêm: Phim Netflix bị yêu cầu cấm vì xuyên tạc lịch sử Việt Nam

người phụ nữ nhỏ bé, người phụ nữ nhỏ bé bị xuyên tạc

Trước đó, cộng đồng mạng nước ta từng phẫn nộ với bộ phim đến từ xứ sở kim chi vì chứa nhiều phân đoạn nhạy cảm về chính trị. Cụ thể, trong một cảnh quay, nam diễn viên đã dùng những từ ngữ vô cùng nhạy cảm khi nói về chiến tranh Việt Nam, đặc biệt ca ngợi tội ác của lính đánh thuê Hàn Quốc trong cuộc chiến của Mỹ tại Việt Nam. giai đoạn năm 1967.

Sau đó, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cũng đã có văn bản yêu cầu Netflix gỡ bỏ bộ phim trước ngày 5 tháng 10 năm 2022. Nhưng đến hôm nay, Netflix mới có động thái gỡ bỏ tác phẩm.

người phụ nữ nhỏ bé, người phụ nữ nhỏ bé bị xuyên tạc

người phụ nữ nhỏ bé, người phụ nữ nhỏ bé bị xuyên tạc

>>> Xem thêm: Phim bị cấm chiếu ở nhiều nước vì có nội dung nhạy cảm (Phần 1)

Hành vi này của Netflix khiến khán giả vô cùng phẫn nộ và đòi tẩy chay công ty phát hành phim này tại Việt Nam.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Little Woman chính thức bị xoá sổ khỏi Netflix

#Woman #chính #thức #bị #xoá #sổ #khỏi #Netflix

Mãi đến ngày 06.10, Netflix mới gỡ bỏ Little Woman khỏi nền tảng của mình sau khi bộ phim nhận công văn cấm sóng vì xuyên tạc lịch sử Việt Nam.

Mới đây vào trưa ngày 06.10, Netflix đã chính thức gỡ bỏ Little Woman (tựa Việt: Ba chị em) khỏi nền tảng của mình sau khi bộ phim nhận công văn cấm sóng vì xuyên tạc lịch sử Việt Nam. 
>>> Xem thêm: Phim Netflix bị yêu cầu cấm sóng vì xuyên tạc lịch sử Việt Nam

Trước đó, cộng đồng mạng nước ta một phen phẫn nộ với bộ phim đến từ xứ sở kim chi vì chứa nhiều phân đoạn nhạy cảm về chính trị. Cụ thể trong một cảnh phim, diễn viên đã dùng những từ ngữ vô cùng nhạy cảm khi nhắc về chiến tranh Việt Nam, đặc biệt là việc ca ngợi tội ác của lính đánh thuê Hàn Quốc trong chiến tranh phi nghĩa của Mỹ tại Việt Nam giai đoạn năm 1967.
Sau đó, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cũng đã ban hành văn bản yêu cầu Netflix gỡ bộ phim trước ngày 05.10.2022. Thế nhưng mãi đến hôm nay, Netflix mới có động thái gỡ bỏ tác phẩm. 

>>> Xem thêm: Những bộ phim bị cấm chiếu tại nhiều quốc gia vì chứa nội dung nhạy cảm (Phần 1)
Hành vi này của Netflix khiến khán giả vô cùng phẫn nộ và yêu cầu tẩy chay cả hãng phát hành phim này tại Việt Nam. 
 
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *