Linh Tinh

List truyện SE hiện đại, cổ đại khiến người đọc day dứt

Gõ phím truyện SE là một trong những truyện ngôn tình đặc sắc lấy đi rất nhiều nước mắt của độc giả với những câu chuyện tình bi thương, cảm động và thường có một cái kết buồn đầy tiếc nuối cho người đọc. Dưới đây là list truyện SE có kết thúc buồn do Hatienvenicevillas.vn gợi ý hi vọng sẽ làm phong phú thêm kho truyện ngôn tình chân chính của các bạn.

Truyện SE

Truyện SE

1. Truyện SE đầy rẫy ngược tâm – Đông Cung
2. Thượng Lý
3. Trăng lạnh như sương.
4. Lan Lăng Vương
5. Một đêm, một ngày, một năm, cả đời
Một số SE ngắn được khán giả yêu thích

1. Truyện SE đầy rẫy ngược tâm – Đông Cung

 • Tác giả: Phi Ngã Tư Tôn

 • Thể loại: Lãng mạn, Bắn cung, Cổ đại, Ngược

 • Số chương: 43 chương

Truyện SE

Ai đã đọc Đông Cung thì chắc chắn sẽ có chung một nỗi niềm tưởng như không bao giờ dứt. Truyện kể rằng: Nữ chính là công chúa Tây Lương xinh đẹp, còn anh là thái tử Trung Nguyên, cả hai đã có một mối lương duyên đẹp nhưng tình yêu ấy không thể vượt qua được những âm mưu thù hận, toan tính. quân đội quốc gia, hàng ngàn con ngựa. Rốt cuộc, người đọc tự hỏi liệu người mà Tiêu Phong yêu là một Tiêu Tiểu Ngư lương thiện có thể hy sinh tất cả vì cô hay là một Lý Thừa Ngân có thể làm tất cả nhưng để cô ra đi. Còn gì đau đớn hơn chỉ trong một đêm nước mất nhà tan, người mà Tiêu Phong hết mực yêu thương lại chính là kẻ thù đã lừa dối nàng bấy lâu nay! Liệu trải qua bao nhiêu thăng trầm, yêu ghét, yêu ghét, số phận của Tiêu Phong sẽ ra sao, liệu tình yêu của cô có được Lý Thừa Ngân thuần hóa?

2. Thượng Lý

 • Tác giả: Tuyết Linh Chi

 • Thể loại: Lãng mạn, ngược, cổ đại, cung đình

 • Số chương: 45 chương

Nằm trong list truyện ngôn tình SE có cái kết bi thảm, cái kết để lại bao tiếc nuối cho người đọc phải kể đến Thương Ly. Câu chuyện bắt đầu khi Mỹ Ly 15 tuổi đem lòng yêu vương gia Tĩnh Hiên. Cô làm tất cả những gì có thể để chỉ một lần được nhìn lại Tĩnh Hiên, nhưng điều đó chỉ khiến anh thêm chán ghét và mất mặt. Sự ương ngạnh bướng bỉnh của tuổi trẻ đã khiến nàng vô tình cưỡi ngựa giết chết một bà lão, từ đó bị đày vào lãnh cung 3 năm. Trong thời gian đó, cô phải hứng chịu sự chế giễu của thiên hạ, chỉ mong Tĩnh Hiên đến thăm cô, nhưng sự thật chẳng ai đến, từ đó sức sống của một cô gái trẻ dường như bị bào mòn đến mức. kiệt quệ. Cuối cùng, trái tim cô cũng trở nên băng giá.

Truyện SE

Chính trong lúc tuyệt vọng nhất, Vĩnh Hạc xuất hiện, mang lại ánh sáng cho cô, Mỹ Ly vô cùng cảm kích và đem lòng yêu anh. Nhưng tình yêu này bị chia cắt bởi sự ghen tuông của Tĩnh Hiên. Hắn đẩy Vĩnh Hạc ra chiến trường, bắt Mỹ Ly làm vợ lẽ, con nàng là con một, cái chết đau đớn để cứu lấy địa vị của con hắn cũng trở nên vô nghĩa. Dường như từ đầu đến cuối, Thượng Ly chỉ bao trùm nỗi buồn, cả đời Mỹ Ly chỉ xoay quanh Tĩnh Hiên, nhưng cuối cùng, thứ cô nhận lại chỉ là sự cô đơn và tuyệt vọng.

3. Trăng lạnh như sương.

 • Tác giả: Phi Ngã Tư Tôn

 • Thể loại: Truyện cổ SE

 • Số chương: 27 chương

Vốn là tình nhân đài các của nhà họ Mộ, Như Sương trong một lần cải trang thành nam nhân, đến quán rượu Bạn Hương Các. Tại đây, cô gặp một chàng trai điển trai, đối đáp lại câu hát cô vừa ngâm, hai người trò chuyện hòa thuận như đã quen nhau từ lâu dù không biết tên nhau, họ tên. …

Đến lúc phải rời đi, nhân tiện hỏi tên Như Sương, có ý hứa hẹn cầu hôn. Cô ngượng ngùng nói mình là con gái nhà họ Mụ, rồi lại đáp:

“Ngày tôi sinh ra, ánh trăng tràn xuống mặt đất như sương, vì thế mà có tên tôi. . . tên của tôi. . . ”

Chàng trai đoán già đoán non rằng nàng tên là Lâm Nguyệt, không lâu sau lại rộ lên tin đệ tứ hoàng tử Đinh Thuần quỳ gối hỏi cưới em gái nàng là Lâm Nguyệt. Một thời gian sau, thánh chỉ được ban hành: “Nam nam trên mười bốn tuổi thì bị chém đầu; dưới mười bốn tuổi thì bị đày đi ba vạn dặm; nữ nếu trên mười sáu tuổi thì bị cấm.” . tơ trắng để tự tử, dưới mười sáu tuổi bị bán làm nô lệ cho các quan … ”.

Truyện SE

Chỉ trong một đêm, Như Sương mất hết những người thân yêu, cô quyết định dùng hận thù làm vũ khí trả thù cho cha mẹ, dùng máu của kẻ thù để rửa sạch máu tươi của những kiếp nạn trong dòng họ Mụ.

Trớ trêu thay, mãi đến khi gặp hoàng thượng, nàng mới hiểu kẻ thù không đội trời chung chính là vị hôn phu của tỷ tỷ Lâm Nguyệt, cũng là thiếu gia Hương Các. Người cô ghét nhất cũng là người cô yêu nhất. Người cô muốn giết nhất cũng là người cô muốn gặp lại nhất. Liệu số phận của các nhân vật sẽ như thế nào, bạn đọc có thể bỏ qua truyện SE Trăng lạnh như sương này nhé!

4. Lan Lăng Vương

 • Tác giả: Dương Thiên Tú

 • Thể loại: Truyện cổ SE

 • Số chương: 16 chương

Là một ngôi sao sáng trong truyện ngôn tình cổ đại SE xuyên không, mở đầu tương đối quen thuộc khi Đoan Mộc Liên đấu tranh với một tên trộm và bị giết, xuyên không về quá khứ với thân phận của một thê thiếp thất sủng. Vũ Văn Dũng tên chữ là Nguyễn Thanh Toa. Hai con người với hai tư tưởng khác nhau, một về quá khứ, một về hiện tại, nhưng không biết Vũ Văn Dũng đã yêu Nguyên Thanh Tỏa của hiện tại từ lúc nào.

Truyện SE

Tưởng chừng câu chuyện sẽ đi theo chiều hướng yêu ghét, ghét thường nhưng không phải, sự xuất hiện của người đàn ông mặc áo trắng với chiếc mặt nạ được sử sách ghi lại là Lan Lăng Vương đã thay đổi cuộc đời Đoan Mộc Liên. Lan Lăng Vương hay Cao Trường Cung là một thanh niên tuấn tú, tài hoa trong lĩnh vực và cũng có tình yêu với Mộc Liên.

Tại đây, cô đã tìm được cho mình một tình yêu đích thực, sẵn sàng rời bỏ sứ mệnh gia đình để đi tìm kho báu Gương Thanh Loan để cùng người yêu đi đến chân trời. Nhưng liệu Cao Trường Cung có sẵn sàng làm điều đó? Anh ấy có yêu cô ấy không? “Ừ” nhưng tình yêu của anh không đủ lớn, không đủ mạnh để anh bỏ đi những gì mình đang có nên anh đã thất hứa với cô. Một lần thất hứa, vạn lần đau đớn, sự thiếu kiên định của anh đã khiến Tiểu Liên chấp nhận từ bỏ, quay về với Đại Chu. Nhưng rồi cô lại lê bước về Đại Chu với thân hình đầy vết thương, đi mãi, đi mãi và không bao giờ bước nữa. Cô không có thời gian để đến đó, cũng không có thời gian để chờ người đến đón và giúp cô. Tiểu Liên hay Nguyên Thanh Toa mãi mãi nhắm mi dưới gốc hoa lê trắng ngần ấy, mang theo nỗi tiếc nuối khôn nguôi…

5. Một đêm, một ngày, một năm, cả đời

 • Tác giả: Phù Tô Lục

 • Thể loại: Tình cảm hiện đại SE

 • Số chương: 24

Truyện SE

Được coi là tiểu thuyết SE đẫm nước mắt, “Một đêm, một ngày, một năm, một đời” là câu chuyện có tình tiết xoay quanh hai nhân vật Hạ Du Cẩn và Tào Phi. Xuất thân là một đại tiểu thư của một gia đình nổi tiếng, Hạ Du Cẩn lại sống một cuộc đời tẻ nhạt với bốn bức tường nguy nga, không ước mơ, không niềm vui, không bạn bè. Chỉ khi gặp Cao Phi, người được cho là sẽ mang lại ánh sáng cho cuộc đời cô, cô mới có mục đích sống. Cô bất chấp tất cả để có được anh, không màng đến kiêu hãnh, không quan tâm anh đã có người yêu, cô cố chấp và ích kỉ chỉ để có thể nắm tay anh đi dạo: “Cao Phi, anh đã từng tin như vậy chưa?” , một đêm, một ngày, một năm của đời em, chỉ để được một lần nắm tay anh. “

Nhưng liệu anh có thể đáp lại tình yêu của cô, cho cô hạnh phúc như mong muốn? Vì quyết định của cô ấy mà cuộc đời của rất nhiều người, của những người xung quanh, của cô ấy và cả của anh ấy đã rẽ sang một hướng khác. Vậy rốt cuộc ai mới là người thực sự hạnh phúc?

Một số SE ngắn được khán giả yêu thích

 1. Hẹn hò đẹp như mơ – Phi Ngã Tư Tồn
 2. Thất tịch không mưa – Lâu Vũ Tình
 3. Đã thề một lần – Đông Hoa
 4. Crystal Love – Snow Photo Mist Soul
 5. Lá rơi không dấu vết – Gian Âm
 6. Có ai đó đã từng yêu tôi như sinh mệnh – Thu Nghi
 7. Yêu em từ trang – Hậu Di
 8. Lọ Lem tầng đối diện – Hậu Di
 9. Bến xe – Thượng Thái Vi
 10. Tình yêu thứ ba – Tự do chạy trốn

>>> Tham khảo các bài viết khác:

 • Top 10+ website đọc truyện online miễn phí từ truyện tranh đến ngôn tình mọi thể loại
 • Hơn 100 câu nói, câu nói hay, ý nghĩa, truyền cảm hứng về cuộc sống
 • Manga là gì? Top truyện tranh manga hay nhất, đáng đọc nhất
 • Tổng hợp những bộ phim hay và hài của Châu Tinh Trì đáng xem nhất
 • Tổng hợp truyện ngôn tình hay – Danh sách truyện ngôn tình hay nên đọc

Trên đây là tổng hợp những câu chuyện tình yêu bi đát nhất, cảm động mọi độc giả mà Hatienvenicevillas.vn mang đến cho các bạn. Cảm ơn vì đã xem! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết khác với nhiều chủ đề hấp dẫn

Nếu có nhu cầu trang bị các thiết bị kỹ thuật số, thiết bị gia dụng, điện gia dụng, điện lạnh, y tế, văn phòng chính hãng, chất lượng, hãy tham khảo và đặt hàng tại website. Hatienvenicevillas.vn hoặc liên hệ theo số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6699

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Điện thoại: 028.3833.6666

Xem chi tiết bài viết

List truyện SE hiện đại, cổ đại khiến người đọc day dứt

#List #truyện #hiện #đại #cổ #đại #khiến #người #đọc #day #dứt

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Thể loại truyện SE là một trong những dòng truyện đặc sắc của ngôn tình mà lấy đi nhiều nước mắt của độc giả bằng những câu chuyện tình bi thương, cảm động, và thường có cái kết buồn mang đầy tiếc nuối cho người đọc. Dưới đây, danh sách các truyện SE kết thúc buồn thảm do Hatienvenicevillas.vn gợi ý mong rằng sẽ làm phong phú thêm kho truyện của những mọt ngôn tình chính hiệu.

Truyện SE
1. Truyện SE đầy ngang trái – Đông Cung2. Thương Ly3. Trăng lạnh như sương4. Lan Lăng Vương5. Một đêm, một ngày, một năm, cả đờiMột số những SE ngắn được khán giả yêu thích

1. Truyện SE đầy ngang trái – Đông Cung

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Thể loại: Ngôn tình, cung đấu, cổ đại, ngược

Số chương: 43 chương

Ai đã từng đọc Đông Cung chắc hẳn sẽ có chung cảm nhận nỗi đau dường như chưa từng có điểm dừng. Truyện kể rằng: Nữ chính là nàng công chúa Tây Lương xinh đẹp, còn chàng là thái tử Trung Nguyên, cả hai vốn đã có mối lương duyên đẹp đẽ nhưng tình yêu đó chẳng thể nào vượt qua được âm mưu thù hận, toan tính quốc gia, thiên quân vạn mã. Để rồi sau tất cả, người đọc như tự hỏi rốt cuộc người mà Tiểu Phong thương là một Cố Tiểu Ngũ lương thiện có thể vì nàng mà hy sinh tất cả hay là một Lý Thừa Ngân có thể làm mọi thứ trừ buông tha nàng. Còn gì đau xót hơn chỉ sau một đêm mà nước mất nhà tan, người mà Tiểu Phong yêu sâu đậm lại chính là kẻ thù lừa dối nàng bấy lâu nay! Liệu rằng trải qua bao thăng trầm, yêu rồi hận, hận rồi thương, số phận của Tiểu Phong sẽ ra sao, tình yêu của nàng liệu có thể cảm hóa được Lý Thừa Ngân hay không? 

2. Thương Ly

Tác giả: Tuyết Linh Chi

Thể loại: Ngôn tình, ngược, cổ đại, cung đình

Số chương: 45 chương

Nằm trong list ngôn tình SE kết thúc bi thảm, cái kết để lại biết bao tiếc nuối cho người đọc phải nói tới Thương Ly. Chuyện bắt đầu từ khi Mỹ Ly 15 tuổi đem lòng yêu say đắm vương gia, Tĩnh Hiên. Nàng làm đủ mọi cách chỉ mong một lần được Tĩnh Hiên ngoái lại nhìn nhưng chỉ khiến chàng thêm chán ghét, cảm thấy mất mặt. Sự ngang ngạnh bướng bỉnh của tuổi trẻ khiến nàng vô tình cưỡi ngựa đạp chết một bà lão, từ đó, nàng bị đày trong lãnh cung suốt 3 năm ròng. Khoảng thời gian đó, nàng phải chịu sự dè bỉu của người đời, chỉ mong ngóng Tĩnh Hiên sẽ tới thăm nàng nhưng sự thật là chẳng có ai tới cả, từ đó, sức sống của một cô gái trẻ như bị bào mòn đến cạn kết, trái tim nàng cũng trở nên băng giá.

Chính trong lúc tuyệt vọng nhất, Vĩnh Hách xuất hiện, đem lại cho nàng ánh sáng, Mỹ Ly vô cùng cảm kích mà đem lòng yêu chàng. Nhưng tình yêu này lại bị chia rẽ bởi sự ghen tuông của Tĩnh Hiên. Hắn đẩy Vĩnh Hách ra chiến trường, buộc Mỹ Ly phải làm thiếp của mình, con của nàng là con lẽ, cái chết đau lòng đến tức tưởi để dành địa vị cho con trai cũng trở nên vô nghĩa. Tưởng chừng từ đầu tới cuối Thương Ly chỉ bao trùm chỉ có nỗi bi ai, cả cuộc đời của Mỹ Ly duy chỉ xoay quanh Tĩnh Hiên nhưng tới cuối điều nàng nhận lại chỉ có nỗi cô đơn, tuyệt vọng.
 
3. Trăng lạnh như sương

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Thể loại: Truyện cổ đại SE

Số chương: 27 chương

Xuất thân là tiểu thư đài các của gia tộc Mộ gia, Như Sương một lần trong dịp Tết Nguyên Tiêu cải trang thành nam nhân, tới chơi ở quán rượu Bạn Hương Các. Tại nơi đây, nàng đã gặp được chàng thanh niên tuấn tú đáp lại câu thơ nàng vừa ngâm, cả hai nói chuyện tâm đầu ý hợp như là tri âm tri kỷ biết nhau từ lâu dù chẳng biết nhau là ai, tên là gì,…
Đến lúc ra về, khi chàng mạn phép hỏi tên Như Sương, có ý hứa hẹn sẽ hỏi cưới. Nàng thẹn thùng bảo mình là con gái Mộ gia, sau đó lại trả lời:
“Ngày đó ta sinh ra, ánh trăng chảy tràn trên đất tựa thanh sương, cho nên tên của ta . . . tên của ta . . .”
Chàng thanh niên ấy đoán rằng tên nàng là Lâm Nguyệt, và không lâu sau đó có tin tứ hoàng tử Định Thuần quỳ gối xin cưới tỷ tỷ của nàng chính là Lâm Nguyệt. Một thời gian sau, một đạo thánh chỉ được ban ra: “Nếu là nam đinh đã ngoài mười bốn tuổi thì xử trảm, dưới mười bốn thì bắt đi đày ải ba nghìn dặm; nếu là nữ quyến đã ngoài mười sáu tuổi thì ban cho lụa trắng tự vẫn, dưới mười sáu đem bán làm nô tì cho các quan lại…”.

Chỉ trong một đêm, Như Sương mất tất cả người thân, nàng quyết phải dùng hận thù để làm vũ khí báo thù cho cha mẹ, phải dùng máu kẻ thù tẩy đi máu tươi của những sinh mệnh đã mất ở Mộ gia.
Trớ trêu thay, tới khi gặp mặt hoàng đế nàng mới hiểu kẻ thù không đội trời chung ấy là hôn phu của tỷ tỷ Lâm Nguyệt cũng là chàng thiếu niên năm xưa ở Bạn Hương Các. Kẻ nàng căm hận nhất là người nàng thương nhất. Kẻ muốn giết nhất lại là người nàng hằng mong gặp lại nhất. Liệu rằng số phận của những nhân vật sẽ ra sao bạn đọc được bỏ qua truyện SE Trăng lạnh như sương này nhé!

4. Lan Lăng Vương

Tác giả: Dương Thiên Tử

Thể loại: Truyện cổ đại SE

Số chương: 16 chương

Là một ngôi sao sáng trong truyện ngôn tình SE cổ đại xuyên không, mở đầu tương đối quen thuộc khi ở Đoan Mộc Liên giằng co với tên trộm và bị giết chết, nàng xuyên không về quá khứ với thân phận tì thiếp thất sủng của Vũ Văn Dung, tên là Nguyên Thanh Tỏa. Hai người với hai tư tưởng khác nhau một từ quá khứ, một từ hiện tại nhưng không biết từ khi nào Vũ Văn Dung đem lòng yêu Nguyên Thanh Tỏa của hiện tại.

Tưởng chừng câu chuyện sẽ đi theo hướng yêu rồi hận, hận rồi thường nhưng không, sự xuất hiện của nam nhân áo trắng với mặt nạ mà sử sách ghi lại là Lan Lăng Vương đã làm cho cuộc đời của Đoan Mộc Liên thay đổi. Lan Lăng Vương hay chính là Cao Trường Cung là thanh niên khôi ngô tuấn tú, có tài năng sa trường và cũng có được tình cảm của Mộc Liên. 
Ở đây, nàng đã tìm cho mình một tình yêu thực sự, sẵn sàng bỏ lại sứ mệnh gia tộc đi tìm báu vật Gương Thanh Loan để cùng đi với người mình yêu đến chân trời bốn bể. Nhưng Cao Trường Cung thì có sẵn sàng làm thế không? Hắn yêu nàng không? “Có chứ” nhưng tình yêu của hắn không đủ lớn, không đủ sức nặng để hắn bỏ lại những thứ mình đang có để rồi hắn thất hứa với nàng. Một lần thất hứa, vạn lần đau, sự thiếu kiên định ở hắn đã khiến Tiểu Liên chấp nhận buông xuôi, quay về Đại Chu. Nhưng rồi nàng một thân chằng chịt vết thương lê bước về Đại Chu, bước mãi, bước mãi rồi chẳng còn bước nữa. Nàng không kịp đi về nơi ấy, mà cũng chẳng kịp đợi một người đến đón nàng, đỡ nàng. Tiểu Liên hay là Nguyên Thanh Tỏa mãi mãi khép mi ở nơi gốc hoa lê trắng ấy, mang theo sự hối tiếc khôn nguôi…

 
5. Một đêm, một ngày, một năm, cả đời

Tác giả: Phù Tô Lục

Thể loại: Truyện ngôn tình hiện đại SE

Số chương: 24

Được coi là một cuốn tiểu thuyết SE đầy nước mắt, “Một đêm, một ngày, một năm, cả đời” là câu chuyện với tình tiết xoay quanh nhân vật Hà Du Cẩn và Cao Phi. Xuất thân là một đại tiểu thư danh gia vọng tộc, Hà Du Cẩn sống một cuộc sống tẻ nhạt với 4 bức tường hoa lệ, không ước mơ, không niềm vui, không bạn bè. Chỉ tới khi cô gặp được Cao Phi, người được cho là đem lại ánh sáng cho cuộc đời cô, lúc này cô mới có một mục đích để sống. Cô bất chấp tất cả mọi thứ để có được anh, không màng tự tôn, không màng đến việc anh đã có người yêu, cô vẫn cố chấp, ích kỷ chỉ để có thể nắm tay anh đi chung một đoạn đường: “Cao Phi, anh có bao giờ tin rằng, một đêm một ngày một năm cả đời này của em, chỉ để có thể nắm tay đi cùng anh một lần”.
Nhưng liệu anh có thể đáp lại tình yêu của cô, cho cô cái hạnh phúc mà cô mong muốn? Vì một quyết định của cô mà cuộc đời của nhiều người, của những người xung quanh họ, của cô và cả của anh đều rẽ sang một hướng khác. Rồi sau tất cả ai mới là người thực sự có được hạnh phúc?

Một số những SE ngắn được khán giả yêu thích

Hẹn đẹp như mơ – Phỉ Ngã Tư Tồn
Thất tịch không mưa – Lâu Vũ Tình
Từng thề ước – Đồng Hoa
Tình yêu pha lê – Tuyết Ảnh Sương Hồn
Lá rơi không vết – Giản Ám
Từng có người yêu tôi như sinh mệnh – Thư Nghi
Yêu anh từ trang giấy – Hậu Dĩ
Cô bé lọ lem lầu đối diện – Hậu Dĩ
Bến xe – Thương Thái Vi
Tình yêu thứ ba – Tự Do Hành Tẩu

 
>>> Tham khảo thêm những bài viết khác:

Top 10+ web đọc truyện online miễn phí từ truyện tranh tới ngôn tình loại nào cũng có
100+ câu nói, danh ngôn hay, ý nghĩa, truyền cảm hứng về cuộc sống
Manga là gì? Top truyện tranh manga hay, đáng đọc nhất
Tổng hợp phim lẻ, phim hài Châu Tinh Trì hay đáng xem nhất
Tổng hợp truyện ngôn tình hay – List truyện ngôn tình hay nên đọc

Trên đây là tổng hợp những truyện SE ngôn tình kết bi thương nhất, ai đọc cũng cảm động mà Hatienvenicevillas.vn mang tới cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Hẹn các bạn ở những bài viết khác cùng nhiều chủ đề thú vị
Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm thiết bị số, đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng… chính hãng, chất lượng, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website Hatienvenicevillas.vn hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm. 

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.