Game Mobile

Linh Giới 3D Funtap

Giới thiệu game Linh Giới 3D Mobile của NPH Funtap

Là tựa game mobile đỉnh cao, hội tụ mọi tinh hoa, kế thừa và phát huy thế mạnh của hàng loạt sản phẩm game nhập vai chủ đề tiên kiếm hiệp khác mà trò chơi tự tin mở ra một thế giới huyền huyễn đầy thú vị. Nơi con người và linh thú tồn tại song song, các thế lực tranh đấu ngày đêm bất phân thắng bại, nơi bạn sẽ là người thiết lập lại mọi trật tự, lấy Chính diệt Tà.

Các tính năng đặc sắc của game Linh Giới 3D Mobile

+ Tự do sáng tạo, tùy biến ngoại hình: Trong game bạn được tha hồ sáng tạo và khẳng định dấu ấn của bản thân thông qua tính năng tùy chỉnh diện mạo nhân vật, chi tiết đến từng đường tơ kẽ tóc.

+ Tứ thần giao chiến, rung chuyển càn khôn: Ở phiên bản đầu game đưa ra 4 đại phái Long Ngâm, Tản Cơ, Thương Thánh, Xạ Thần, 8 chức nghiệp, hàng trăm skill chủ động, bị động, thiên phú khắc chế lẫn nhau trong mọi hoạt động giao tranh. Đặc biệt sự xuất hiện của class sử dụng súng sẽ là điểm phá cách cho bối cảnh tiên kiếm hiệp truyền thống.

+ Hoạt động diễn ra cả ngày cho bạn tha hồ săn đồ trân quý: Khác với các thể loại game nhập vai cày cuốc dành cho di động khi thường giới hạn hoạt động PvE, PvP theo số lượt tham gia hoặc khung giờ diễn ra thì ở đây bạn sẽ được tha hồ cày game 24/24 với đầy đủ thể thức thi đấu khác nhau.

Từ săn Boss, tham gia chiến trường 20vs20, hay cuộc Đại chiến thế lực với 480 người cùng góp mặt trên một map rộng lớn. Đó là chưa kể tới nhiều loại hình phó bản, tầng tháp, dungeon diễn ra từ quy mô solo cho tới tổ đội.

+ Bộ sưu tập chiến thú cực ngầu: Đắm chìm vào Huyễn Giới, nơi con người và linh thú cùng tồn tại với nhau. Các chiến thú do con người nuôi dạy và huấn luyện, tương trợ chiến đấu, với hàng loạt tạo hình cực ngầu, tiến hóa đột phá sức mạnh. Ai sẽ trở thành người huấn luyện và chế ngự giỏi nhất tại đây?

+ Thời trang thần thoại, mạnh cũng cần đẹp: Thời trang là yếu tố không thể thiếu với bất kì tựa game kiếm hiệp đỉnh cao nào. Trong game ngoài bộ sưu tập thời trang đồ sộ cập nhập hàng tuần, bạn còn có thể nhuộm, phối trang phục theo ý thích, khẳng định cái tôi của bản thân.

+ Thế giới kỳ ảo, mê đắm từng phút giây: Sử dụng công nghệ đồ họa tân tiến mà mọi cảnh sắc trong game đều tỏ ra vô cùng chân thực. Có thể kể đến việc 4 mùa thay đổi liên tục, hiệu ứng ngày và đêm cũng góp mặt, đưa bạn đến một thế giới giang hồ trong mộng chưa từng xuất hiện trên nền tảng di động. Thế giới quan rộng lớn, cảnh vật trữ tình, cả đất trời tươi đẹp như thu gọn vào lòng tay bạn!!!

Tải Linh Giới 3D Funtap mới nhất cho điện thoại Android, iOS

Ngoài việc phô diễn nền đồ họa full 3D tuyệt đỉnh thì gameplay cuồng bạo với nhịp độ nhanh cũng khiến cho bất kỳ ai trải nghiệm qua cũng phải thích thú. Những chiêu thức kỹ năng của nhân vật được tung ra liên tục tạo thành chuỗi combo kéo dài, đi kèm với các hiệu ứng có mãnh lực điên cuồng rút máu nhanh chóng làm kẻ thù không kịp trở tay!

+ Tải Linh Giới 3D trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Tải Linh Giới 3D trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Download bản APK Linh Giới 3D cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

Nhận giftcode game Linh Giới 3D Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng AFKMobi để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Funtap gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.