Game Mobile

Liệu Tower of Fantasy có đủ sức “soán ngôi” Genshin Impact trong thị trường game thế giới mở hay không?

Với hàng loạt điểm giống và khác nhau giữa hai trò chơi này, liệu Tower of Fantasy có đủ sức để vượt qua Genshin Impact?

Dù từng vướng vào những tranh cãi liên quan đến việc “vay mượn ý tưởng quá nhiều” Truyền thuyết của Zelda nhưng Tác động Genshin vẫn có thể tạo được dấu ấn riêng trong lòng cộng đồng game thủ, từ đó không ngừng phát triển cho đến thời điểm hiện tại. Với nội dung luôn được đổi mới, mỗi phiên bản cập nhật đã giúp Tác động Genshin có thể vươn lên dẫn đầu thị trường game thế giới.

title=soán

Và trong thời kỳ phát triển, có khá nhiều nhà phát triển đã quyết tâm học hỏi Tác động Genshin với mong muốn có thể gặt hái được thành công như cách mà “đứa con cưng” của mình HoYoverse Hoàn thành. Đáng chú ý nhất có thể kể đến Tower of Fantasy, một sản phẩm của nhà phát triển Thế giới hoàn hảo với tham vọng có thể “soán ngôi” Tác động Genshin sau khi phiên bản Beta được phát hành.

Nhưng mong muốn này của Thế giới hoàn hảo Liệu nó có thể trở thành hiện thực?

Liệu Tower of Fantasy có thể "soán ngôi" của Genshin Impact?

Nếu nó’công bằng mà nói Tháp tưởng tượng đã chứng tỏ mình không phải là “tín đồ” của cơn sốt Tác động Genshin nhưng muốn cạnh tranh công bằng với Hoyoverse trên thị trường game thế giới mở đang rất được quan tâm hiện nay.

Tuy nhiên, sau một thời gian phát hành, điều mà người chơi nhận thấy là Tháp tưởng tượng vẫn chưa đủ sức để trở thành người có thể “soán ngôi” Tác động Genshinít nhất là trong tương lai gần.

Liệu Tower of Fantasy có thể "soán ngôi" của Genshin Impact?

Nếu bạn đã trải nghiệm cả hai trò chơi này, hầu hết các game thủ sẽ nhận thấy rằng có vô số điểm tương đồng giữa Tháp tưởng tượngTác động Genshinvới một số chi tiết đã được game thủ liệt kê như: Lựa chọn nhân vật chính (MC) nam hay nữ, phong cách chiến đấu kết hợp nhiều yếu tố với nhau, thế giới mở rộng lớn để game thủ khám phá. phá hủy, tập trung vào việc thu thập tài nguyên từ môi trường và quái vật, cũng như có một “Paimon “ Theo dõi người chơi để hướng dẫn họ thông qua trò chơi.

Liệu Tower of Fantasy có thể "soán ngôi" của Genshin Impact?

Ngoài ra, Tower of Fantasy còn có cơ chế Gacha và liên tục cho ra mắt hàng loạt nhân vật mới để lối chơi của game luôn được thay đổi theo từng phiên bản.

Liệu Tower of Fantasy có thể "soán ngôi" của Genshin Impact?

Tuy nhiên Tháp tưởng tượng Vẫn có một số khác biệt rõ ràng so với Genshin Impact, với hệ thống Gacha vì nó thân thiện hơn với người chơi F2P (Chơi miễn phí). Lý do là người chơi hoàn toàn có thể vượt qua các phó bản khó trong game mà không cần phải gacha quá nhiều với dàn nhân vật hiện có.

Xem thêm: Sơ lược về Tower of Fantasy’những bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất – sản phẩm được kỳ vọng sẽ soán ngôi Genshin Impact (P.1)

Trong Tower of Fantasy, cơ chế gacha không có bảo hiểm mà chỉ tăng tỷ lệ xuất hiện SSR cho mỗi lần quay. Một số biểu ngữ trò chơi khác chắc chắn sẽ cung cấp cho người chơi 1 SSR trong lần quay thứ 80, nhưng nếu từ 1-79 bạn đã nhận được SSR thì lần quay thứ 80 sẽ vẫn có SSR được bảo hiểm.

Liệu Tower of Fantasy có thể "soán ngôi" của Genshin Impact?

Nhưng có một điểm đáng chú ý hơn đó là SSR mà người chơi nhận được sẽ không phải là nhân vật mà sẽ là vũ khí, cũng như nhân vật’da đi kèm với một loại vũ khí nhất định. Những skin này sẽ giúp ngoại hình của nhân vật mà bạn sở hữu thay đổi mà game thủ không cần phải gacha một nhân vật độc lập để thành lập nhiều biệt đội khác nhau.

Liệu Tower of Fantasy có thể "soán ngôi" của Genshin Impact?

Trong khi đó, Genshin Impact hiện tập trung người chơi nhiều hơn vào việc thu thập các nhân vật để tạo ra các biệt đội khác nhau, với mục tiêu tạo ra những lối chơi đa dạng. Chính vì vậy, lối chơi của Tower of Fantasy gần như tách biệt với Genshin Impact, thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ ưa thích thể loại MMORPG.

Liệu Tower of Fantasy có thể "soán ngôi" của Genshin Impact?

Tất nhiên, so sánh nhân vật’s skin gacha chắc chắn sẽ không thể thu hút game thủ bằng việc cho ra đời những nhân vật đẹp và độc đáo như Hutao, Ganyu, Zhongli…. Từ đó, xây dựng một thế giới đầy rẫy những nhân vật độc lập, với những tính cách và cốt truyện khác nhau để game thủ có thể tập trung học tập, cũng như gắn bó hơn với nhân vật mình yêu thích. thích hơn.

Xem thêm: Sử dụng giấy tờ tùy thân của người đã khuất và loạt phim truyền hình ăn khách Tower of Fantasy – đối thủ mạnh của Genshin Impact (P.2)

Liệu Tower of Fantasy có thể "soán ngôi" của Genshin Impact?

Nhìn lại những thông tin trên, chúng ta cũng có thể nhận ra rằng Tháp tưởng tượng Rất khó để trở thành kẻ “soán ngôi” Genshin Impact, khi sự khác biệt về lối chơi giữa cả hai được thể hiện một cách vô cùng rõ ràng. Còn về việc Tower of Fantasy có thể phát triển mạnh mẽ hơn hay không thì chúng ta sẽ phải chờ những diễn biến trong tương lai.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Liệu Tower of Fantasy có đủ sức “soán ngôi” Genshin Impact trong thị trường game thế giới mở hay không?

#Liệu #Tower #Fantasy #có #đủ #sức #soán #ngôi #Genshin #Impact #trong #thị #trường #game #thế #giới #mở #hay #không

Với hàng loạt những điểm tương đồng cũng như là khác biệt giữa 2 trò chơi này thì liệu Tower of Fantasy có đủ sức để vượt mặt được Genshin Impact hay không?

Dù từng vướng phải những lùm xùm liên quan đến việc “mượn ý tưởng quá đà” Legend Of Zelda nhưng Genshin Impact vẫn có thể tạo ra được những dấu ấn riêng trong lòng cộng đồng đồng game thủ, từ đó liên tục phát triển cho đến thời điểm hiện tại. Với những nội dung luôn đổi mới mỗi phiên bản cập nhật đã giúp cho Genshin Impact có thể vươn lên và dẫn đầu trong thị trường game thế giới.

Và trong suốt quãng thời gian phát triển thì đã có khá nhiều nhà phát triển quyết tâm học hỏi Genshin Impact với mong muốn có thể đạt được thành công giống như cách mà “con cưng” của HoYoverse đạt được. Trong đó đáng chú ý nhất có thể kế đến đó chính là Tower of Fantasy, một sản phẩm của nhà phát triển Perfect World với tham vọng có thể “soán ngôi” được Genshin Impact sau khi phiên bản Beta được ra mắt.
Tuy nhiên liệu mong muốn này của Perfect World có thể trở thành hiện thực được hay không?

Nếu nói một cách công bằng thì Tower of Fantasy đã chứng minh rằng mình không phải là một “kẻ ăn theo” cơn sốt của Genshin Impact mà là muốn cạnh tranh một cách sòng phẳng với Hoyoverse trong thị trường game thế giới mở đang rất được quan tâm hiện nay.
Tuy nhiên sau một khoảng thời gian phát hành thì những gì mà người chơi nhận thấy đó là Tower of Fantasy vẫn chưa đủ sức để có thể trở thành một kẻ có thể “soán ngôi” được Genshin Impact, ít nhất là trong tương lai gần.

Nếu đã trải nghiệm cả 2 trò chơi này thì hầu hết game thủ đều nhận thấy được có vô số điểm giống nhau giữa Tower of Fantasy và Genshin Impact, với một số chi tiết từng được game thủ liệt kê ra như: Lựa chọn nhân vật chính (MC) là nam hoặc nữ, lối chiến đấu kết hợp với một số nguyên tố với nhau, thế giới mở rộng lớn cho game thủ khám phá, tập trung vào việc thu thập tài nguyên từ môi trường và quái, cũng như là có một “Paimon” đi theo người chơi để hướng dẫn họ chơi game.

Ngoài ra Tower of Fantasy cũng nổi bật với cơ chế Gacha và liên tục cho ra mắt hàng loạt nhân vật mới để lối chơi của game luôn được thay đổi theo từng phiên bản.

Tuy nhiên Tower of Fantasy vẫn có một số điểm khác biệt rõ ràng so với Genshin Impact, với hệ thống Gacha khi mà nó thân thiện hơn rất nhiều đối với những người chơi F2P (Free to play). Nguyên do là người chơi hoàn toàn có thể vượt qua được các phó bản khó nhằn trong game mà không cần phải gacha quá nhiều với dàn nhân vật hiện có.
Xem thêm: Tổng hợp những drama rầm rộ nhất của Tower of Fantasy – sản phẩm được cho là sẽ soán ngôi Genshin Impact (P.1)
Trong Tower of Fantasy thì cơ chế gacha không hề có bảo hiểm mà chỉ tăng % tỷ lệ xuất hiện SSR cho mỗi lần quay mà thôi. Một số banner khác của game sẽ chắc chắn trao cho người chơi 1 SSR ở lần quay thứ 80, mà nếu trong khoảng từ 1-79 mà bạn đã nhận được SSR rồi thì lần quay thứ 80 vẫn sẽ có SSR bảo hiểm.

Nhưng có một điểm đáng chú ý hơn đó là SSR mà người chơi nhận sẽ không phải là nhân vật mà đó sẽ là vũ khí, cũng như là skin của nhân vật đi kèm với một món vũ khí nhất định. Những skin này sẽ giúp diện mạo của nhân vật mà bạn sở hữu thay đổi chứ game thủ không cần phải gacha một nhân vật độc lập để tạo thành nhiều đội hình khác nhau.

Trong khi đó thì Genshin Impact tại tập trung người chơi nhiều hơn vào việc sưu tập nhân vật nhằm tạo nên nhiều đội hình khác nhau, với mục tiêu tạo nên những lối chơi đa dạng. Do đó lối chơi của Tower of Fantasy gần như tách biệt so với Genshin Impact, thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ thích thể loại MMORPG.

Tất nhiên nếu so sánh việc gacha ra skin của nhân vật chắc chắn sẽ không thể nào thu hút được game thủ bằng việc quay ra những nhân vật đẹp mắt và độc đáo như Hutao, Ganyu, Zhongli….Từ đó xây dựng ra một thế giới đầy những nhân vật độc lập, với những tính cách, câu chuyện khác nhau để game thủ có thể tập trung tìm hiểu, cũng như gắn bó nhiều hơn với nhân vật mà mình yêu thích.
Xem thêm: Sử dụng ID của người đã mất và hàng loạt những drama rầm rộ của Tower of Fantasy – đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của Genshin Impact (P.2)

Nhìn lại những thông tin bên trên thì chúng ta cũng có thể nhận ra được rằng Tower of Fantasy rất khó để có thể trở thành một kẻ “soán ngôi” Genshin Impact, khi mà những điểm khác nhau về gameplay giữa cả 2 được thể hiện một cách vô cùng rõ ràng. Còn liệu Tower of Fantasy có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa hay không thì chúng ta sẽ phải chờ những diễn biến trong tương lai mà thôi.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.