Game Mobile

Liên Quân Mobile tung chuỗi sự kiện Big Offline quy mô toàn quốc: Quá nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho game thủ

Hòa chung không khí tưng bừng của Lễ hội 5v5 Liên Quân Mobile, chuỗi sự kiện Big Offline lớn nhất dành cho cộng đồng game thủ đã diễn ra tại hơn 100 khu vực trên 63 tỉnh thành trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 với gần 10.000 người tham gia. gia đình.

Là một trong những game “quốc dân” có lượng người chơi đông đảo nhất Việt Nam, Liên Quân Mobile không chỉ khẳng định chất lượng vượt trội mà còn đi đầu với những sự kiện cộng đồng vô cùng hấp dẫn. Và đặc biệt mới đây, để chào mừng đại lễ 30/4 – 1/5, Liên Quân Mobile đã tổ chức chuỗi sự kiện Big Offline cực lớn “Cộng đồng lập đội – Nhận quà như ý” tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Chuỗi sự kiện đã kết nối thành công gần 10.000 game thủ thông qua các hoạt động giải trí, tương tác và hàng loạt quà tặng ấn tượng.

Ngày 30/4, buổi Offline lớn nhất trong chuỗi sự kiện này đã được tổ chức tại TP.HCM với hơn 300 người tham gia. Game thủ đã có những trải nghiệm thú vị qua các hoạt động như Thử thách cùng Krixi, Trải nghiệm Liên Quân, Couple Showmatch, Đọc bài Tarot, …. Ngoài ra, màn trình diễn đặc sắc đến từ Music Led Dancer Liên Quân và ca sĩ Yến Tatoo đã khuấy động hội trường thêm tưng bừng và náo nhiệt . Không chỉ vậy, người tham gia còn nhận được những phần quà mang đậm dấu ấn của Đoàn như áo, túi, vòng tay, huy hiệu tướng, gấu bông, …

Liên Quân Mobile tung chuỗi sự kiện Big Offline trên toàn quốc: Quá nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho game thủ 2

Liên Quân Mobile tung chuỗi sự kiện Big Offline trên toàn quốc: Quá nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho game thủ 3

Cùng với đó, trong hai ngày 30/4 và 1/5, Big Offline tại 4 địa bàn lớn khác là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ cũng thu hút gần 1.000 người tham gia. Các game thủ đã cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc ý nghĩa thông qua chuỗi hoạt động và những phần quà hấp dẫn không kém.

Liên Quân Mobile tung chuỗi sự kiện Big Offline trên toàn quốc: Quá nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho game thủ 4

Liên Quân Mobile tung chuỗi sự kiện Big Offline trên toàn quốc: Quá nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho game thủ 5

Liên Quân Mobile tung chuỗi sự kiện Big Offline trên toàn quốc: Quá nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho game thủ 6

Có thể nói, với Big Offline “Cộng đồng lập đội – Trúng quà tùy thích”, Liên Quân Mobile không chỉ mang đến một sân chơi mới, thú vị trong dịp lễ mà còn tạo cơ hội gắn kết và phát triển cộng đồng game thủ. . người chơi. Chuỗi sự kiện đã khẳng định những nỗ lực không ngừng nghỉ của tựa game đình đám này trong việc xây dựng và duy trì một cộng đồng lớn mạnh như ngày hôm nay. Chắc chắn trong một tương lai không xa, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​nhiều hoạt động bùng nổ hơn nữa của Liên Quân Mobile.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Liên Quân Mobile tung chuỗi sự kiện Big Offline quy mô toàn quốc: Quá nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho game thủ

#Liên #Quân #Mobile #tung #chuỗi #sự #kiện #Big #Offline #quy #mô #toàn #quốc #Quá #nhiều #hoạt #động #hấp #dẫn #dành #cho #game #thủ

Hòa chung không khí tưng bừng của Lễ Hội 5v5 Liên Quân Mobile, chuỗi sự kiện Big Offline lớn nhất dành cho cộng đồng game thủ đã diễn ra tại hơn 100 khu vực trên 63 tỉnh thành trong dịp lễ 30.4 – 1.5 với gần 10.000 người tham gia.

Là một trong những tựa game “quốc dân” với lượng người chơi đông đảo hàng đầu Việt Nam, Liên Quân Mobile không chỉ khẳng định chất lượng vượt trội mà còn đi đầu với những sự kiện cộng đồng vô cùng hấp dẫn. Và đặc biệt là mới đây, để chào mừng đại lễ 30.4 – 1.5 Liên Quân Mobile đã tổ chức chuỗi sự kiện Big Offline cực khủng “Cộng đồng lập team – Rinh quà như ý” tại 63 tỉnh thành trên khắp cả nước. Chuỗi sự kiện đã thành công gắn kết gần 10.000 game thủ thông qua những hoạt động giải trí, tương tác và loạt quà tặng ấn tượng.

Vào ngày 30.4, buổi Offline lớn nhất trong chuỗi sự kiện lần này đã được diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 300 người tham gia. Các game thủ đã có những trải nghiệm thú vị qua các hoạt động như Thử thách cùng Krixi, Trải nghiệm Liên Quân, Showmatch Cặp Đôi, bói bài Tarot, …. Ngoài ra, màn trình diễn đặc sắc từ Music Led Dancer Liên Quân và ca sĩ Yến Tatoo đã khuấy động hội trường thêm tưng bừng và náo nhiệt. Không chỉ vậy, người tham dự còn nhận được những phần quà mang đậm dấu ấn Liên Quân như áo, túi, vòng tay, huy hiệu tướng, gấu bông, …

Cùng với đó, trong hai ngày 30.4 và 1.5, Big Offline tại 4 khu vực lớn khác là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ cũng thu hút gần 1000 người tham gia. Các game thủ đã cùng nhau tạo nên những giây phút vô cùng ý nghĩa thông qua chuỗi hoạt động và phần quà không kém phần hấp dẫn.

Có thể nói, với Big Offline “Cộng đồng lập team – Rinh quà như ý”, Liên Quân Mobile không chỉ mang đến sân chơi mới mẻ, thú vị trong dịp nghỉ lễ mà còn tạo cơ hội gắn kết và phát triển cộng đồng game thủ. Chuỗi sự kiện đã khẳng định nỗ lực không ngừng nghỉ của tựa game đình đám này trong việc gây dựng và duy trì cộng đồng lớn mạnh như hiện tại. Chắc chắn trong tương lai không xa, chúng ta sẽ được chứng kiến những hoạt động bùng nổ hơn nữa của Liên Quân Mobile.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.