Tin Tức Game

Liên Quân Mobile: Nghi vấn một tuyển thủ sử dụng hack map tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022

Mới đây, cộng đồng game thủ không khỏi dậy sóng khi hay tin có một tuyển thủ chuyên nghiệp đang sử dụng hack / cheats ngay tại giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022.

Chuyện sử dụng phần mềm gian lận đã khá lâu rồi Đấu trường dũng cảm Đã không còn là điều xa lạ, thậm chí vấn nạn này đang ngày càng trở nên nhức nhối hơn bao giờ hết, trở thành điểm tối của game mà bất cứ game thủ nào cũng phải mặc nhiên chấp nhận. Mặc dù đã có nhiều bản cập nhật trong suốt 5 năm qua nhưng câu chuyện về vấn nạn hack / cheat vẫn chưa được giải quyết, gây ra rất nhiều tranh cãi về tính công bằng của trò chơi này.

Với vấn nạn hack / cheat tràn lan cũng phần nào khiến trình độ chung của máy chủ Việt Nam đi xuống rõ rệt, từ đó các kỹ năng như phán đoán tình huống, đọc bản đồ cũng trở nên vô dụng. Theo quy định, nhà phát hành cũng sẽ phải có những hành động nghiêm khắc nhất để xử lý những người chơi vi phạm, đó là khóa tài khoản của họ vĩnh viễn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều cá nhân vô cùng tự tin vào khả năng hack bản đồ của mình và bất cẩn sử dụng phần mềm gian lận.

Và mới đây, cộng đồng Liên Quân Mobile không khỏi hoang mang khi rộ lên nghi án có một đối tượng chuyên hack bản đồ, ngoài việc không bị khóa tài khoản, kẻ này còn thực hiện nhiều phi vụ gian dối tại các giải đấu. Đấu Trường Danh Vọng 2022. Thậm chí, mới đây một đoạn chat đã xuất hiện và được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn Liên Quân Mobile, khi người này cũng xác nhận lý do mình sử dụng bản đồ hack rằng: “Thật quá đáng khi sử dụng nó “.

Liên Quân Mobile: Nghi án người chơi hack bản đồ tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 2

Sự việc này nhanh chóng khiến cộng đồng Liên Quân Mobile xôn xao, thậm chí là phẫn nộ bởi rất có thể game thủ này đã tham dự Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông năm 2022 và làm trái kết quả của giải đấu chuyên nghiệp. Điều này bị ảnh hưởng nặng nề. Nhiều người cũng kêu gọi yêu cầu gửi đơn tố cáo trước đến nhà phát hành Liên Quân Mobile để điều tra xem game thủ chuyên nghiệp nào đã có hành vi gian dối như thế này.

Liên Quân Mobile: Nghi án người chơi dùng hack bản đồ tại Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2022 3

Nếu điều này thực sự xảy ra, rõ ràng chất lượng người chơi của Liên Quân Mobile Việt Nam đang có vấn đề, điều này sẽ phần nào khuyến khích người chơi sử dụng hack / cheats và nâng cao chất lượng game. chơi đi xuống một ngày không xa.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Liên Quân Mobile: Nghi vấn một tuyển thủ sử dụng hack map tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022

#Liên #Quân #Mobile #Nghi #vấn #một #tuyển #thủ #sử #dụng #hack #map #tại #Đấu #Trường #Danh #Vọng #mùa #Đông

Vừa qua thì cộng đồng game thủ đã không khỏi dậy sóng khi biết được rằng hiện có một tuyển thủ chuyên nghiệp đang sử dụng hack/ cheat ngay tại giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022

Đã từ khá lâu rồi thì câu chuyện sử dụng phần mềm gian lận can thiệp vào Liên Quân Mobile không còn là một điều quá xa lạ, thậm chí là vấn đề này càng ngày càng trở nên nhức nhối hơn bao giờ hết, trở thành một điểm tối của trò chơi mà bất kì game thủ nào cũng phải ngầm chấp nhận. Dù đã trải qua rất nhiều những phiên bản cập nhật suốt 5 năm qua nhưng câu chuyện về vấn nạn hack/cheat vẫn chưa thể giải quyết được, gây ra khá nhiều những tranh cãi về tính công bằng của trò chơi này. 

Với vấn nạn hack/cheat tràn lan cũng phần nào khiến cho trình độ mặt bằng chung của máy chủ Việt Nam đi xuống một cách rõ rệt, từ đó những kỹ năng như phán đoán tình huống, đọc bản đồ cũng trở nên vô dụng. Như một quy luật thì phía nhà phát hành cũng sẽ phải có những động thái xử lý những người chơi vi phạm một cách nghiêm khắc nhất, đó là khóa tài khoản của họ vĩnh viễn. Dù vậy vẫn có rất nhiều cá nhân vô cùng tự tin về khả năng hack map của mình và vô tư sử dụng phần mềm gian lận.
Và mới đây thì cộng đồng Liên Quân Mobile lại không khỏi hoang mang khi xuất hiện nghi vấn có một đối tượng chuyên hack map ngoài việc không bị khóa tài khoản ra thì người này còn thực hiện không ít phi vụ gian lận tại giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022. Thậm chí mới đây một đoạn chat đã xuất hiện và được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn Liên Quân Mobile, khi mà người này còn khẳng định lý do mà anh ta dùng hack map rằng: “Lắm hack quá thì dùng”.

Sự việc này nhanh chóng khiến cho cộng đồng Liên Quân Mobile không khỏi xôn xao, thậm chí là bức xúc vì có khả năng game thủ này đã từng tham dự Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 và khiến cho kết quả của giải đấu chuyên nghiệp này bị ảnh hưởng nặng nề. Nhiều người còn kêu gọi yêu cầu gửi đơn khiếu nại trước tiếp lên phía nhà phát hành của Liên Quân Mobile để điều tra xem tuyển thủ chuyên nghiệp nào đã và đang có hành động gian lận như thế này.

Nếu điều này thật sự xảy ra thì rõ ràng chất lượng tuyển thủ của nền Liên Quân Mobile Việt Nam đang có vấn đề, điều này sẽ phần nào cổ súy người chơi nhiều hơn trong việc sử dụng hack/ cheat và khiến chất lượng của trò chơi đi xuống một ngày không xa.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *