Linh Tinh

Lịch chiếu phim Avatar 2, trailer, poster mới nhất 2022

Sau 13 năm chờ đợi, Avatar 2 đã chính thức tung ra trailer đầu tiên, hé lộ những khung hình đẹp mê hồn. Tham gia cùng chúng tôi để cập nhật Lịch chiếu phim Avatar 2 qHãy đọc bài viết này để chờ đợi khoảnh khắc “siêu bom tấn” này ra rạp.

Lịch chiếu phim Avatar 2

Lịch chiếu phim Avatar 2

Theo thông tin mới nhất, sau nhiều lần trì hoãn vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, siêu bom tấn Avatar 2 sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 16 tháng 12 năm 2022. Hi vọng lần này các fan và khán giả yêu mến Avatar sẽ không bỏ lỡ một hẹn lại.

Dưới đây là trailer của Avatar 2 mà nhà sản xuất vừa tung ra. Những hình ảnh đẹp mê hồn của hành tinh Pandora khiến khán giả không khỏi mong chờ.

Nội dung hình đại diện 2

Avatar 2: The way of water lấy bối cảnh 10 năm sau cuộc xâm lược của loài người ở phần 1. Phim sẽ đưa bạn đến với câu chuyện về gia đình của Jake Sully (do Sam Worthington thủ vai). vai) với Công chúa Neytiri (Zoe Saldana) sau khi họ có một đứa con. Khi đó, cuộc sống của người dân Navi ít nhiều thay đổi.

Qua đoạn trailer kéo dài chưa đầy 2 phút, Avatar 2 đã chiêu đãi người xem những hình ảnh ngoạn mục dưới thế giới đại dương. Bên cạnh đó, nhiều sinh vật biển kỳ bí của Pandora cũng lần đầu tiên được giới thiệu. Chắc chắn Avatar 2 sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu thực sự.

Lịch chiếu phim Avatar 2

Avatar 2 áp phích

Trên đây là lịch chiếu phim Avatar 2, trailer, poster mới nhất năm 2022 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.

>>> Xem thêm:

  • Top 10 phim tình cảm Trung Quốc hay nhất năm 2022
  • Đừng bỏ lỡ: Top 10 bộ phim tuyệt vời trên Netflix để thư giãn cuối tuần
  • Cười sảng khoái với hơn 10 bộ phim hài Mỹ hay nhất mọi thời đại

Xem chi tiết bài viết

Lịch chiếu phim Avatar 2, trailer, poster mới nhất 2022

#Lịch #chiếu #phim #Avatar #trailer #poster #mới #nhất

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Sau 13 năm chờ đợi mỏi mòn, mới đây Avatar 2 đã chính thức tung trailer đầu tiên, tiết lộ những khung hình đẹp mê hồn. Cùng chúng tôi cập nhật lịch chiếu phim Avatar 2 qua bài viết này để đón đợi khoảnh khắc “siêu bom tấn” này được ra rạp bạn nhé.

Lịch chiếu phim Avatar 2
Theo thông tin mới nhất, sau nhiều lần hoãn chiếu vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 thì siêu bom tấn Avatar 2 sẽ chính thức được khởi chiếu vào ngày 16.12.2022. Hy vọng rằng lần này giới mộ điệu và khán giả yêu mến Avatar sẽ không bị lỡ hẹn 1 lần nữa.
Dưới đây là Avatar 2 trailer mà nhà sản xuất mới tung ra. Những hình ảnh đẹp mê hồn của hành tinh Pandora càng làm cho khán giả không khỏi ngóng chờ.

 
Avatar 2 nội dung
Avatar 2: The way of water (Tạm dịch: Dòng chảy của nước) lấy bối cảnh 10 năm sau cuộc xâm lăng của con người ở phần 1. Phim sẽ đưa bạn đến với câu chuyện về gia đình của Jake Sully (Sam Worthington thủ vai) cùng công chúa Neytiri (Zoe Saldana) sau khi họ đã có con. Lúc bấy giờ, cuộc sống của tộc người Navi ít nhiều cũng đã có sự thay đổi.
Qua trailer kéo dài chưa đầy 2 phút, Avatar 2 đã chiêu đãi người xem những hình ảnh mãn nhãn dưới thế giới đại dương. Bên cạnh đó, nhiều sinh vật biển kỳ bí của Pandora cũng lần đầu được giới thiệu. Chắc chắn rằng Avatar 2 sẽ đưa bạn lạc vào một cuộc phiêu lưu thám hiểm thực thụ.

Avatar 2 poster
 
Trên đây là lịch chiếu phim Avatar 2, trailer, poster mới nhất 2022 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.
>>> Tham khảo thêm:

Top 10 phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất năm 2022
Đừng bỏ lỡ: Top 10 phim bộ hay trên Netflix để chill dịp cuối tuần
Cười thả ga với 10+ bộ phim hài Mỹ hay nhất mọi thời đại

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.