Hướng dẫn Game

Làm thế nào để nạp thẻ Phong Vân Chí VTC với nhiều hình thức

Anh chị em có thắc mắc về vấn đề nạp phong vân chí không nào. Mình thấy có rất nhiều thắc mắc việc này và có nhắn tin cho admin hỏi về vấn đề đó. Để mọi người thực hiện nhanh nhất thì Admin NẠP hãy thực hiện theo tiến trình bên dưới này đây. Chỉ cần tuân theo những gì mình nói là thành công thôi. Không nên nạp tại những địa chỉ không uy tín tránh tình trạng mất tiền oan đâu nha.

  • I. Các bước nạp card phong vân chí VTC
  • II. Những làm thế nào để nạp thẻ phong vân chí VTC

Anh chị em có thắc mắc về vấn đề nạp card phong vân chí không nào. Mình thấy có rất nhiều thắc mắc việc này và có nhắn tin cho admin hỏi về vấn đề đó. Để mọi người thực hiện nhanh nhất thì Admin NẠP hãy thực hiện theo tiến trình bên dưới này đây. Chỉ cần tuân theo những gì mình nói là thành công thôi. Không nên nạp tại những địa chỉ không uy tín tránh tình trạng mất tiền oan đâu nha.

Các bước nạp card phong vân chí VTC

Bước 1: Từ dế yêu hoặc máy tính truy cập vào trang thanh toán chính của game tại địa chỉ là…

II. Những làm thế nào để nạp thẻ phong vân chí VTC

Mọi người sẽ được thực hiện 1 trong những hình thức bên dưới kia.

Bước 1 là vào trong trang thanh toán nhưng mà game hiện đang có này đây chính là https://scoin.vn/ để mở màn. Sau khi vào trong đây thì tiến hành đăng nhập tài khoản của mọi người vào trong đó. Anh chị em có thể đăng nhập thông qua tài khoản facebook hoặc scoin id vào trong đó.

nạp thẻ Phong Vân Chí

Bước 2 tiếp sau đó khi đã đăng nhập xong thì chọn biểu tượng game “phong vân chí” trong này đây. Lựa chọn luôn máy chủ cũng như character đang chơi trong này đây.

Bước 3 sau đó hệ thống sẽ hiển thị ra tất cả những hình thức thanh toán cho quý anh chị nạp phong vân chí. Trong đó sẽ gồm có như sau:

  • Thẻ cào vcoin.
  • Thẻ cào BIT.
  • Thẻ cào scoin.
  • Sms tin nhắn ( viettel, mobifone, vinaphone ).
  • Thẻ ngân hàng.
  • Paypal.

    nạp thẻ Phong Vân Chí

Bước 4 lựa chọn vào đó là hình thức muốn thanh toán trong này rồi tiến hành thanh toán như thế là được rồi.

Bước thứ 5 vào game kiểm tra và nhận cho mình món đồ rồi chơi game là được rồi.

Quà nạp lần đầu chỉ với 10k

Vì game mới ra mắt nên chỉ cần nạp card phong vân chí với 10k quý anh chị sẽ nhận được tất cả những cống phẩm bên dưới kia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *