Tin tức nhà đẹp

Kinh nghiệm mua đồ văn phòng cũ, thanh lý tại Hải Phòng 

Đồ văn phòng cũ thường là khá mới so với các loại nội thất cũ khác. Chợ đồ cũ hải phòng đã từng mua nhiều nội thất văn phòng từ các công ty nước ngoài lớn tới các văn phòng nhỏ nên chúng tôi hiểu rõ về lĩnh vực này. Sau đây, chợ đồ cũ Hải Phòng xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm khi chọn nội thất văn phòng cũ.

Tại sao nên mua nội thất văn phòng cũ từ chợ nội thất thanh lý

Bạn nên tránh mất công đến tận nơi để tự mặc cả và đánh giá chất lượng nội thất văn phòng. Do không có chuyên môn, giá bạn mặc cả đôi khi không rẻ hơn khi mua ở chợ đồ cũ mà lại bị phức tạp trong quá trình vận chuyển.

Nếu bạn là người mê tín, việc bạn đến tận nơi mua đồ cũ của công ty làm ăn thua lỗ còn ảnh hưởng tới tâm lý khi sử dụng đồ cũ.

Chợ đồ cũ hải Phòng sẽ làm bước trung gian đó để bạn an tâm sử dụng.

Kinh nghiệm mua đồ văn phòng cũ, thanh lý tại Hải Phòng  - 1

Nội thất văn phòng thường có ngoại hình như mới

Kiểm tra tình trạng của nội thất văn phòng cũ, thanh lý

Các sản phẩm văn phòng cũ và thanh lý có rất nhiều hiện trạng, đặc biệt với rất nhiều khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ khó có thể phân biệt, dễ dẫn đến tình trạng mua “hớ”. Đồ văn phòng cũ, thanh lý thường chia làm 2 loại: đồ đã qua sử dụng trong thời gian ngắn và đồ thanh lý sử dụng ở nhiều mức đồ khác nhau như 99%, 90%, 85% – thường là các sản phẩm dùng trưng bày hoặc người mua chỉ mới “bóc tem”nhưng không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Kinh nghiệm mua đồ văn phòng cũ, thanh lý tại Hải Phòng  - 2

Thu mua nội thất văn phòng toàn công ty

Đối với các gỗ công nghiệp, quý khách cần kiểm tra các khớp nối còn chắc hay không, bề mặt phủ đã bong hay chưa. Bề mặt gỗ công nghiệp có phồng rộp không.

Đối với các loại đồ văn phòng sắt hay gỗ thịt, quý khách cần kiểm tra kỹ nước sơn xem bong tróc không.

Các loại đồ nhựa, ghế xoay, ghế lưới, quý khách nên trải nghiệm ngồi thử xem độ êm, lún của ghế. Bạn cũng nên kiểm tra lò xo, bánh xe ghế dễ di chuyển hay không.

Sau khi xem xét các yếu tố trên, khách hàng có thể khảo giá sản phẩm trên thị trường để đưa ra nhận định chính xác. Người mua có rất nhiều cách để tìm kiếm thông tin sản phẩm trên website hay mạng xã hội.

Giá đồ văn phòng cũ, thanh lý dựa trên giá cả của sản phẩm

Giá cả của đồ văn phòng mới thường rất rõ ràng. Ngoài 4 đơn vị nội thất văn phòng lớn thì các đồ văn phòng cũ khách thường rất rẻ. Nếu mua đồ văn phòng cũ có thương hiệu, bạn nên so sánh giá kỹ càng.

Cách tính giá nội thất văn phòng cũ cũng giống mọi thứ đồ cũ khác. Nếu sản phẩm cũ không quá 1 năm, bạn cũng không nên mua quá giá trị 70% sản phẩm. Nếu giá cao hơn, bạn không nên chịu rủi ro. Với các loại đồ cũ không rõ thời gian sử dụng, bạn không nên mua quá 60% giá mới. 

Bạn cũng không nên tin hóa đơn mua hàng của người mua cũ bởi vì giá cả các loại mặt hàng cũng càng ngày càng rẻ. Do vậy bạn hãy lên mạng để so giá tại thời điểm mua hàng cũ.

Như vậy, khi tìm được một địa chỉ người bán tin cậy, người mua sẽ nhận được những sản phẩm với giá cả phải chăng đi đôi với chất lượng. Khách hàng sẽ tránh việc phải mất công để đến tận nơi người bán tự mặc cả và đánh giá chất lượng nội thất văn phòng. Đôi khi vì không có chuyên môn, giá khách hàng có thể mặc cả bị đắt hơn khi mua ở chợ đồ cũ. 

Địa chỉ mua nội thất văn phòng Hải Phòng giá tốt nhất

Hiện nay, tại Hải Phòng, Chợ đồ cũ Hải Phòng là một trong những điểm đến đáng tin cậy, được sự đón nhận tin tưởng của nhiều người mua. Chúng tôi có cả nội thất văn phòng Hải Phòng cũ, nội thất văn phòng mới, thanh lý.

Kinh nghiệm mua đồ văn phòng cũ, thanh lý tại Hải Phòng  - 3

Chợ đồ cũ Hải Phòng cung cấp nội thất văn phòng cũ, mới, thanh lý giá rẻ

– Chợ hoạt động với phương châm “ Mang lại giá trị cao và sự hài lòng cho mỗi khách hàng”, luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu.

– Đội ngũ có nhiều kinh nghiệm dày dặn trong nghề mua bán đồ văn phòng cũ, là một trong những tên tuổi được người mua “ chọn mặt gửi vàng” tại khu vực Hải Phòng

– Tại đây, chúng tôi cam kết bảo đảm chất lượng cùng chính sách thử hàng, đổi trả minh bạch, giao hàng tận nơi cho khách hàng, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: Số 437 chợ Hàng Mới, Hải Phòng

Địa chỉ 2: Số 746 Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

Điện thoại: 090 443 68 83

https://chodocuhaiphong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *