Tin tức nhà đẹp

King Place Luxury Interior – Đẳng cấp trong thiết kế nội thất

Với sự sáng tạo, phong cách thiết kế độc đáo mới lạ, King Place Luxury Interior đã trở thành địa chỉ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, có tiếng tăm trong lĩnh vực kiến trúc. Dịch vụ của đơn vị này luôn đảm bảo cả về tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Nếu như ngôi nhà giống như bộ trang phục lộng lẫy của mỗi cô gái thì nội thất chính là vẻ đẹp tâm hồn không thể thiếu. Bất cứ một ai cũng muốn ngôi nhà của mình có được một hệ thống nội thất đẹp mắt, có tính hữu dụng cao và đặc biệt là phải phù hợp với kiến trúc ngôi nhà. Khi có được điều đó, không gian sống của con người trở nên sang trọng, hiện đại, dễ chịu, thoải mái nhất. Đây là lúc mà các đơn vị thiết kế nội thất thể hiện khả năng, sức sáng tạo của mình.

King Place Luxury Interior - Đẳng cấp trong thiết kế nội thất - 1

King Place Luxury Interior là một trong những đơn vị chuyên thiết kế nội thất được đánh giá cao trên thị trường. Đơn vị này chuyên về tất cả các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp. Trong đó, bao gồm nhiều lĩnh vực như là: kiến trúc, thiết kế cảnh quan và đặc biệt là thiết kế nội thất cho thị trường tại Việt Nam cũng như quốc tế. Dịch vụ tại đây luôn lắng nghe tâm tư từ khách hàng, hoàn thiện sản phẩm theo đúng mong mỏi của khách hàng cũng như đáp ứng tốt về tính thẩm mỹ, sự phù hợp.

Thiết kế kiến trúc King Place Luxury Interior đánh dấu một kỷ nguyên mới của phong cách thiết kế cộng hưởng. Đó chính là sự kết hợp giữa nhiều yếu tố, nhiều phong cách để có được một sản phẩm riêng biệt, có ngôn ngữ, có dấu ấn riêng đối với từng gia chủ, cho từng dự án. Đây là điều mà bất cứ ai cũng đang tìm kiếm, khao khát ở một đơn vị thiết kế kiến trúc thời hiện đại. Bởi, các ngôi nhà là mái ấm của từng gia chủ, mỗi dự án là một đứa con tâm huyết, quyết định sống còn của mỗi chủ đầu tư.

King Place Luxury Interior - Đẳng cấp trong thiết kế nội thất - 2

Cảm hứng thiết kế của đơn vị King Place Luxury Interior đến từ bộ óc sáng tạo không giới hạn của mỗi thành viên trong nhóm. Họ dùng cảm nhận, trải nghiệm thực tế của mình từ các nền văn hóa khác nhau để tạo nên một sản phẩm riêng của mình, mới lạ, độc đáo, khác biệt. Từ cảm hứng của kiến trúc nội thất London, Anh, Đức, Thụy Sỹ, Pháp, Trung Quốc, Việt Nam, Nam Mỹ mà mỗi bản thiết kế đưa ra đều mang màu sắc khác biệt rõ rệt.

Cho tới hiện tại,  King Place Luxury Interior đã hoàn thành rất nhiều dự án lớn. Chính vì thế, King Place có kinh nghiệm trong việc hợp tác với các công ty kiến trúc hàng đầu trong nước và trên toàn thế giới. Có thể kể đến như: Nicky Haslam, HMKM, Mdesign, CP-Hart Bathrooms, Baumschlager Eberle, Humphrey and Partners, HWCD, Helen Green Design.

King Place Luxury Interior - Đẳng cấp trong thiết kế nội thất - 3

King Place Luxury Interior luôn cố gắng để kết tinh tất cả những giá trị bền vững, giá trị thẩm mỹ và tính hữu dụng trong mỗi bản thiết kế của mình. Nhờ vào kinh nghiệm chuyên môn, từng bản vẽ ra đời, thu hút sự yêu thích, khâm phục từ khách hàng. Bất kể là ứng dụng chất liệu gì, phong cách ra sao, King Place Luxury Interior cũng cam kết giữ được sự sang trọng, hiện đại, tinh tế, đẳng cấp trong không gian kiến trúc mà khách hàng mang tới.

Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói tại King Place Luxury Interior trao trọn niềm tin cho khách hàng. Đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp này sẽ sớm hoàn thành tốt bản vẽ theo đúng như mong muốn của gia chủ, kết hợp với sự sáng tạo từ kinh nghiệm, hiểu biết của King Place để có bản thiết kế 3D hoàn chỉnh nhất.

King Place Luxury Interior - Đẳng cấp trong thiết kế nội thất - 4

Đến với King Place Luxury Interior, không gian sống của mỗi người sẽ bừng sáng và được lột xác ngoạn mục. Phong cách thiết kế đa dạng, phong phú, mới lạ sẽ mang tới cho mỗi chúng ta sự trải nghiệm thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *