Game Mobile

Kiếm Thế 2009 Mobile

Giới thiệu dự án game Kiếm Thế 2009 Mobile của FOGTEAM

Trò chơi sẽ sớm ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới hứa hẹn sẽ đem lại những ký ức khó quên của các game thủ bằng sự kế thừa nguyên vẹn từ đồ họa cho đến tính năng và gameplay kinh điển. Từ những khung cảnh cho đến các môn phái, các chiêu thức và cả các NPC quen thuộc đều sẽ là phiên bản chuyển thể nguyên bản từ Kiếm Thế PC lên nền tảng Mobile.

Các tính năng đặc sắc của Kiếm Thế 2009 Mobile

+ Là dự án MMORPG 2D chuyển thể nguyên bản từ game Kiếm Thế PC lên nền tảng mobile.
+ Nội dung, hình ảnh, âm thanh nguyên bản Kiếm Thế thời đầu.
+ Hệ thống tính năng đa dạng, PK thả ga hồi ức luyện công hành tẩu giang hồ đích thực.
+ Hệ thống khinh công, võ học môn phái, bí tịch, nội công – ngoại công vô cùng đa dạng.
+ Tái hiện đầy đủ các NPC, địa danh thành trì khu vực map luyện công, chiến trường kinh điển của Kiếm Thế PC trên Mobile với tỷ lệ 1:1.
+ Mô phỏng 1/2 hệ thống môn phái, nhánh phát triển võ học từ bản Kiếm Thế PC với tính năng ngũ hành tương sinh tướng khắc đi kèm.
+ Hỗ trợ cày nhiều acc trên 1 tài khoản, giao dịch – trao đổi – buôn bán vật phẩm tự do.

Tải Kiếm Thế 2009 Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK

Nhóm phát triển FOGTEAM đến từ Việt Nam đang thực hiện một dự án MMORPG 2D đưa mọi tinh hoa từ phiên bản Kiếm Thế trên PC năm xưa lên nền tảng di động với tên gọi tạm thời Kiếm Thế 2009 Mobile.

+ Tải Kiếm Thế 2009 Mobile trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ dev FOGTEAM.

+ Tải Hải Kiếm Thế 2009 Mobile trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ dev FOGTEAM.

+ Download bản APK Kiếm Thế 2009 Mobile cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ dev FOGTEAM.

Nhận gift code game Kiếm Thế 2009 Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng AFKMobi để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ dev FOGTEAM gửi tặng đọc giả của chuyên trang Tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close