Tài liệu

Kịch bản hội nghị sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm 2022

Kịch bản hội nghị tổng kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm 2022 là tài liệu vô cùng hữu ích, giúp bạn đọc có thêm nhiều gợi ý tham khảo để biết cách xây dựng chương trình hay và ấn tượng nhất.

Sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm để nhìn lại và báo cáo những kết quả đạt được và chưa được của Hội. Từ đó đề ra kế hoạch thực hiện trong 6 tháng cuối năm. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm Báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022. Hi vọng bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng mới để xây dựng kịch bản cho hội nghị quần chúng. mặt trận cho chính họ.

Kịch bản Tổng kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm 2022

Kính thưa quý vị

Kính thưa các đồng chí cùng toàn thể hội nghị

Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác năm 20 …, và sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Phường ………… và sự hướng dẫn của Ban Thường trực MTTQ TP. Ủy ban .. ……….. về việc tổ chức hội nghị sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 20 ….

Được sự nhất trí của Thường trực Quận ủy và sự phối hợp của UBND phường, Ban Thường trực UBMTTQ phường tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 20 … để đánh giá những mặt đã đạt được. kết quả. trên các mặt công tác cũng như chỉ ra những tồn tại, hạn chế và giải pháp khắc phục. Từ đó xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 20….

Về tham dự và chỉ đạo hội nghị hôm nay, thay mặt ban tổ chức, tôi xin trân trọng giới thiệu:

Về phía UBMTTQVN TP xin trân trọng giới thiệu

……………………………. ……………. ……………..

……………………………. ……………. ……………..

……………………………. ……………. ……………..

Đề nghị hội nghị nhiệt liệt chào mừng.

Về dự và chỉ đạo hội nghị hôm nay, xin trân trọng giới thiệu các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường:

Đầu tiên – ………………………………………… ………………………………………. ……….

Đề nghị hội nghị nhiệt liệt chào mừng.

Tham dự hội nghị còn có các đồng chí …………………………………… …………

……………………………. ……………. ……………..

Đề nghị hội nghị nhiệt liệt chào mừng.

Cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Thường trực UBND, trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường. …………………………

Đề nghị hội nghị nhiệt liệt chào mừng.

Tham dự hội nghị hôm nay có các ông bà là trưởng ban công tác mặt trận các tổ dân phố, các ông bà là ủy viên UBMTTQ phường 7. Một lần nữa chúng tôi nhiệt liệt chào đón bạn.

Tiếp theo, tôi xin thông qua tóm tắt chương trình hội nghị như sau:

STT Nội dung Người thứ
Đầu tiên Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
2 Thông qua nội dung chương trình làm việc
3 Trình bày báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 20 …
4 Thảo luận của người điều hành.
5 Kết luận của các cuộc thảo luận
6 Các phát biểu của lãnh đạo cấp cao. Câu trả lời từ
Bế mạc hội nghị

Kính thưa quý vị

Thưa quý vị

Nhằm đánh giá kết quả công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 20 …, và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 20 …, sau đây tôi xin trân trọng kính mời đồng chí …………………… – Chủ tịch UBMTTQ phường lên thông qua tờ trình. (chào mừng đ / c)

Đã chia sẻ:

Kính thưa quý vị

Thưa quý vị

Vừa qua tại hội nghị, đồng chí ………… – Chủ tịch UBMTTQ phường đã trình bày báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 20 … và phương hướng nhiệm vụ. công tác 6 tháng cuối năm 20 …. Trên tinh thần dân chủ đóng góp ý kiến ​​xây dựng, hội nghị sẽ tập trung thảo luận đóng góp ý kiến ​​vào nội dung báo cáo tổng kết, nhằm bổ sung, rút ​​ra bài học kinh nghiệm. , được và chưa được trong hoạt động công tác Mặt trận của phường trong năm qua, từ đó tìm ra phương hướng, giải pháp tháo gỡ những hạn chế còn tồn tại để phát huy, đưa công tác Mặt trận của phường ta ……… … để đạt kết quả cao hơn trong thời gian tới.

Để các đồng chí tập trung suy nghĩ và thảo luận – Trước tiên, xin trân trọng kính mời ý kiến ​​của đồng chí ………………………….. .. (Thực hiện) Xin cảm ơn đồng chí.

Tiếp theo, tôi xin được xin ý kiến ​​của đồng chí …….. (Thực hiện) Xin cảm ơn đồng chí

Tiếp theo, tôi xin ý kiến ​​của đồng chí ……….. (Thực hiện) Xin cảm ơn đồng chí.

Tiếp theo, tôi xin ý kiến ​​của đồng chí ……….. (Thực hiện) Xin cảm ơn đồng chí.

Kính thưa Hội nghị, Hội nghị đã được nghe …………., Để đồng chí tiếp tục tập trung nghiên cứu, cho ý kiến ​​vào báo cáo tổng kết và phương hướng công tác. Sau đây tôi xin trân trọng kính mời đồng chí ………… – Chủ tịch UBMTTQ phường tiếp thu và làm rõ một số nội dung các ý kiến. Trân trọng kính chào các đồng chí

Giải thích công khai

Thưa hội nghị vừa qua, chúng ta đã nghe ……. ý kiến ​​phát biểu, các ý kiến ​​chủ yếu tập trung vào các nội dung sau:

Đầu tiên – ………………………………………… ………………………………………. ……….

……………………………. ……………. ……………..

……………………………. ……………. ……………..

……………………………. ……………. ……………..

……………………………. ……………. ……………..

Chúng tôi xin tiếp thu và điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Và xin giải thích một số nội dung liên quan như sau:

……………………………. ……………. ……………..

……………………………. ……………. ……………..

……………………………. ……………. ……………..

Đã chia sẻ: Kính thưa Hội nghị vừa qua đồng chí Chủ tịch UBMTTQ phường đã có ý kiến ​​giải trình một số nội dung liên quan đến kết quả công tác và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 20 …. Các đồng chí có ý kiến ​​đóng góp. báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng công tác 6 tháng cuối năm 20 …. Nếu có, xin gửi ý kiến ​​bằng văn bản về cơ quan thường trực. Mặt trận Tổ quốc phường trân trọng tiếp thu và bổ sung vào nội dung báo cáo và phương hướng nếu phù hợp.

Đã chia sẻ: Xin chào hội nghị! Tham dự và chỉ đạo hội nghị hôm nay. Về phía lãnh đạo địa phương, xin trân trọng giới thiệu: ………………………………. ……………………………. để cho ý kiến ​​và chỉ đạo.

Nhân công (Trả lời) – Kính thưa các đồng chí, chúng tôi vừa được nghe các đồng chí …. lãnh đạo Đảng ủy phường phát biểu ý kiến ​​chỉ đạo đối với công tác mặt trận trong thời gian tới. Chúng tôi xin tiếp thu và tiếp thu những tình cảm, ý kiến ​​quý báu của đồng chí để bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 20 …. Kính mong các đồng chí Thường vụ Đảng ủy tiếp tục phát huy công tác. tiếp tục quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho công tác mặt trận. Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý vị cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

Công: Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các đồng chí Ủy ban MTTQ phường ……………… chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Ủy ban MTTQ thành phố … …….., Và đặc biệt hôm nay, tại hội nghị tổng kết này, chúng ta vinh dự được đón tiếp đồng chí ………….. …. cùng các đồng chí ……………………. Tiếp theo chương trình, rất hân hạnh được giới thiệu và kính mời các đồng chí …………………………….. …………………………………… đưa ra chỉ thị lời nói.

(kết thúc bài phát biểu)

(Trả lời từ) Kính thưa hội nghị, chúng ta vừa được nghe bài phát biểu chỉ đạo của đồng chí …………………………… TP. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc …………., đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường đã đạt được, bên cạnh đó đồng chí cũng chia sẻ những kinh nghiệm, bài học quý trong việc phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc. khối, và đưa ra phương hướng cho công tác mặt trận của phường ………… thời gian tới. Xin trân trọng tiếp thu và tiếp thu những ý kiến ​​đóng góp quý báu của quý vị bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 20 …. Và mong các đồng chí Thường trực UBMTTQVN thành phố tiếp tục phát huy tác dụng. quan tâm hơn nữa đến công tác mặt trận ở địa phương. Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý vị cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

…………….. – Chủ tịch UBMTTQ phường phát biểu bế mạc hội nghị

Nhân công: Thưa các vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí, sau một buổi chiều làm việc khẩn trương, trách nhiệm phát huy tinh thần dân chủ đã hoàn thành theo chương trình đề ra. Tại hội nghị, chúng tôi đã được nghe …………. các ý kiến ​​phát biểu của trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư, chúng tôi xin tiếp thu và đặc biệt xin tiếp thu. Được sự chỉ đạo của lãnh đạo UBMTTQVN thành phố, lãnh đạo các Đảng bộ phường. Chương trình hội nghị tổng kết của chúng tôi xin tạm dừng tại đây. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn, kính chúc quý vị và gia đình sức khỏe, hạnh phúc.

Cảm ơn rất nhiều.

Xem chi tiết bài viết

Kịch bản hội nghị sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm 2022

#Kịch #bản #hội #nghị #sơ #kết #công #tác #mặt #trận #tháng #đầu #năm


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close