Không gian đẹp

Không tin nổi với hình ảnh sau cải tạo của căn nhà cấp 4 hoang tàn, sắp đổ

Hình ảnh sau khi ngôi nhà được cải tạo từng khiến nhiều người bất ngờ vì quá đẹp và họ cho rằng mọi người hoàn toàn có thể học hỏi để áp dụng.

Không tin nổi với hình ảnh sau cải tạo của căn nhà cấp 4 hoang tàn, sắp đổ - 1

Không tin nổi với hình ảnh sau cải tạo của căn nhà cấp 4 hoang tàn, sắp đổ - 2

Cách đây vài năm, ngôi nhà cấp 4 của chị Claudia ở một thị trấn nhỏ của Brazil xuống cấp trầm trọng khiến nhiều người lầm tưởng đây là một ngôi nhà hoang có thể đổ sập bất cứ khi nào. Vì thế nữ chủ nhà này đã quyết định cải tạo lại ngôi nhà theo phong cách Địa Trung Hải.

Không tin nổi với hình ảnh sau cải tạo của căn nhà cấp 4 hoang tàn, sắp đổ - 3 Không tin nổi với hình ảnh sau cải tạo của căn nhà cấp 4 hoang tàn, sắp đổ - 4 Không tin nổi với hình ảnh sau cải tạo của căn nhà cấp 4 hoang tàn, sắp đổ - 5

Chị Claudia dọn dẹp lại ngôi nhà một cách sạch sẽ, dùng sơn trắng sơn lại tất cả các bức tường trong khi cửa được sơn màu xanh dương đậm và xanh lam để tạo điểm nhấn.

Không tin nổi với hình ảnh sau cải tạo của căn nhà cấp 4 hoang tàn, sắp đổ - 6 Không tin nổi với hình ảnh sau cải tạo của căn nhà cấp 4 hoang tàn, sắp đổ - 7 Đây là kiểu nhà cấp 4 có 1 tầng, thiết kế đơn giản và khá nhỏ nên gia chủ dùng ngói để lợp mái, các đồ vật trong nhà hầu hết được treo lên tường để tiết kiệm không gian. Không tin nổi với hình ảnh sau cải tạo của căn nhà cấp 4 hoang tàn, sắp đổ - 8 Không tin nổi với hình ảnh sau cải tạo của căn nhà cấp 4 hoang tàn, sắp đổ - 9 Không tin nổi với hình ảnh sau cải tạo của căn nhà cấp 4 hoang tàn, sắp đổ - 10 Nhà bếp và phòng khách thông với nhau, tủ bếp được kê sát tường, cạnh cửa sổ để sức nóng của bếp khi nấu nướng sẽ bay ra ngoài, không làm căn nhà bị ngộp bởi mùi thức ăn. Không tin nổi với hình ảnh sau cải tạo của căn nhà cấp 4 hoang tàn, sắp đổ - 11

Phòng ngủ có cửa sổ lớn sơn màu xanh dương đậm, tủ đứng và giường đều kê sát tường để mọi thứ trông rộng rãi và gọn gàng nhất có thể.

Không tin nổi với hình ảnh sau cải tạo của căn nhà cấp 4 hoang tàn, sắp đổ - 12

Trong nhà có 1 giếng trời chiếu thẳng xuống khu đất trồng xương rồng, hai bên khu đất là cửa sổ 2 phòng ngủ, mỗi sáng hoặc chiều tối gia chủ có thể mở hai cửa này cho căn phòng thêm ánh sáng, thông thoáng và đầy sinh khí.

Không tin nổi với hình ảnh sau cải tạo của căn nhà cấp 4 hoang tàn, sắp đổ - 13 Không tin nổi với hình ảnh sau cải tạo của căn nhà cấp 4 hoang tàn, sắp đổ - 14 Không tin nổi với hình ảnh sau cải tạo của căn nhà cấp 4 hoang tàn, sắp đổ - 15

Các đồ nội thất trong nhà đều làm bằng gỗ, tạo cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà. Hình ảnh sau khi ngôi nhà được cải tạo từng khiến nhiều người phát “sốc” vì quá đẹp và họ cho rằng mọi người hoàn toàn có thể áp dụng cho nhiều căn nhà cấp 4 đang xuống cấp hoặc quá đơn giản trong thiết kế khác.

Không tin nổi với hình ảnh sau cải tạo của căn nhà cấp 4 hoang tàn, sắp đổ - 16 Không tin nổi với hình ảnh sau cải tạo của căn nhà cấp 4 hoang tàn, sắp đổ - 17

Khu vườn sau được bao quanh bởi tường trắng, chủ nhà không trồng cỏ mà rải sỏi rồi dùng gỗ và củi trang trí một bàn gỗ để ngồi ở đây. Đến nay, mặc dù ngôi nhà đã cải tạo nhiều năm nhưng hiện nay vẫn được nhiều người dùng mạng liên tục chia sẻ và lấy ra làm mẫu khi nói về việc cải tạo nhà cấp 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *