Tin Tức Game

KennyS vẫn chưa thể gia nhập bất kì đội tuyển Valorant nào vì lí do trớ trêu

Do một số trục trặc, CS: GO huyền thoại một thời vẫn chưa thể chuyển sang chơi Valorant chuyên nghiệp.

Một trong những game thủ huyền thoại của làng CS: GO thế giới vừa tuyên bố chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp Chất có giá trị vẫn chưa đi đến đâu bởi vì Trò chơi bạo loạn – tác giả của trò chơi này đưa ra lý do là “vẫn còn hợp đồng” với trò chơi cũ.

Giám đốc điều hành của OG, JMR Luna chia sẻ với báo Dot Esports mới hôm qua mà cả hai đội đều G2 EsportsOG tất cả đã đồng ý với một hợp đồng vay với nội dung Kenny “kennyS” Schrub sẽ tham gia đội OG có giá trị trong khoảng 2 đến 3 tháng tại giải đấu Chất có giá trị sau đó Nước pháp. Thỏa thuận này bao gồm việc đình chỉ hợp đồng của KennyS cùng với đội CS: GO G2 Esports và tôi sẽ trở thành một cầu thủ Chất có giá trị trong đội của OG. Riot đã nói rằng anh ấy chỉ được phép thi đấu với điều kiện là anh ấy đã ký hợp đồng với OG, nhưng thực tế thì anh ấy đã nhận lương với G2 ở thời điểm hiện tại.

KennyS vẫn chưa chơi Valorant 2

Luna nói rằng anh ấy đã được thuê bởi người đứng đầu bộ phận thể thao điện tử của Bạo loạn cho biết hợp đồng là không thể thực thi. Mặc dù KennyS đã đồng ý giảm lương để có thể thi đấu trong màu áo của OGnhưng bản dịch từ CS GO sang trọng Chất có giá trị Của bạn vẫn không thể được phê duyệt. KennyS cũng đã đưa ra một tuyên bố về điều này trên Twitter của mình. “Riot không chấp nhận điều này vì lý do hợp đồng, tôi không đổ lỗi cho bất kỳ ai hay bất cứ điều gì.”

Xem thêm: KennyS mơ hồ về tương lai quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp

KennyS vẫn chưa chơi Valorant 3

Trong thể thao chuyên nghiệp, các cầu thủ thường không được phép đối đầu với các đội mà họ ký hợp đồng vì điều đó sẽ dẫn đến xung đột lợi ích. Ví dụ, giải VĐQG Anh không cho phép các cầu thủ được mượn trở thành đối thủ của đội bóng mà họ ký hợp đồng.
Xem thêm: Đánh giá của game thủ CS: GO chuyên nghiệp về VALORANT: “Game này quá dễ”

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

KennyS vẫn chưa thể gia nhập bất kì đội tuyển Valorant nào vì lí do trớ trêu

#KennyS #vẫn #chưa #thể #gia #nhập #bất #kì #đội #tuyển #Valorant #nào #vì #lí #trớ #trêu

Do một số vướng mắc, huyền thoại một thời của CS:GO vẫn chưa thể nào chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp Valorant được.

Một trong những tuyển thủ huyền thoại của làng CS:GO thế giới vừa cho biết rằng việc mình chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp Valorant vẫn chưa đi đến đâu vì Riot Games – cha đẻ của trò chơi này đưa ra lí do rằng anh “vẫn còn hợp đồng” với tựa game cũ.

Giám đốc điều hành của OG, JMR Luna đã chia sẻ với tờ báo Dot Esports vào ngay hôm qua rằng cả hai đội tuyển là G2 Esports và OG đều đã đồng ý với một hợp đồng cho mượn với nội dung Kenny “kennyS” Schrub sẽ gia nhập đội tuyển Valorant OG trong khoảng 2 đến 3 tháng tại giải đấu Valorant của Pháp. Thỏa thuận này bao gồm việc tạm dừng hợp đồng của KennyS với đội tuyển CS:GO G2 Esports và anh sẽ trở thành một tuyển thủ Valorant trong đội hình của OG. Riot đã nói rằng anh chỉ được phép thi đấu với điều kiện là anh đã kí hợp đồng với OG, nhưng sự thật thì anh đã nhận lương với G2 ở thời điểm hiện tại.

Luna cho biết anh đã được người đứng đầu bộ phận thể thao điện tử của Riot nói rằng hợp đồng này không thể nào thực hiện được. Mặc dù KennyS đã đồng ý với việc giảm đi mức lương của mình để có thể thi đấu trong màu áo của OG, nhưng việc chuyển dịch từ CS:GO sang Valorant của anh vẫn không thể nào được chấp thuận. KennyS cũng đã đưa ra một tuyên bố về việc này trên Twitter của mình. “Riot không chấp nhận chuyện này vì lí do hợp đồng, tôi không đổ lỗi cho bất kì ai hay bất kì điều gì cả.”
Xem thêm: KennyS mập mờ về tương lai quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp

Trong thể thao chuyên nghiệp, những tuyển thủ thường không được phép đối đầu với các đội mà họ kí hợp đồng vì sẽ dẫn đến những xung đột về lợi ích. Ví dụ, giải đấu của Anh không cho phép những tuyển thủ được vay mượn trở thành đối thủ của chính đội tuyển đang kí kết hợp đồng với mình.
Xem thêm: Đánh giá của game thủ CS:GO chuyên nghiệp về VALORANT: “Games này quá dễ”

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.