Tin Tức Game

Karmine Corp đang chuẩn bị thăng hạng tại mùa giải LEC 2023

Rất nhiều tin đồn về việc đội tuyển đang chơi ở LFL có thể thay thế Astralis trong mùa giải LEC sắp tới đã nổ ra trên mạng xã hội.

Rất có thể sang năm, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại cao cấp nhất Châu Âu là LEC sẽ có thêm một gương mặt mới gia nhập hàng ngũ của mình.


Karmine Corp từng gây ấn tượng với bản hợp đồng của Rekkles

Theo báo cáo của Brieuc Seeger, tổ chức Karmine Corp được coi là có khả năng đổi mục nhập LE C sau đó Astralis, mặc dù cho đến nay vẫn chưa có gì thành công. Một “thỏa thuận thay thế” cũng được cho là đã được xem xét, với việc Astralis cho vay các vị trí LEC thông qua Trò chơi bạo loạn vì tình hình tài chính.

Những lựa chọn khác nhau này đang được cân nhắc rất kỹ lưỡng vì Karmine Corp không đủ khả năng mua mọi thứ từ Astralis, mặc dù đội đã có sự phát triển chưa từng có do sự nổi tiếng trong ngành. Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Châu Âu, đặc biệt là trong LFL. Seeger cũng cho biết chủ sở hữu của hai đội vẫn chưa bán bất kỳ cổ phần nào trong tổ chức.
Xem thêm: 5 thương vụ chuyển nhượng đáng chú ý nhất trong Liên Minh Huyền Thoại năm 2021

Karmine Corp được thăng hạng lên 2
Đội hình hiện tại của Karmine Corp

Nếu Karmine Corp có thể đảm bảo một suất trong LEC, họ sẽ cần thử nghiệm và tìm ra những gương mặt phù hợp hơn để tạo thành một đội hoàn chỉnh. Được biết, đội hình xuất phát năm sau trong kế hoạch của họ sẽ bao gồm 3 cái tên cố định: người đi đường trên Lucas “Cabochard” Simon-Meslet, Trung bình Lucas “Saken” Fayard và xạ thủ Carl Martin “Rekkles” Erik Larsson. Đây là 3 cái tên sẽ có thể tiếp tục gắn bó với đội dù có được tham dự LEC hay không.

Xem thêm: Rekkles chính thức ký hợp đồng 2 năm với tổ chức esports đến từ Pháp

Karmine Corp được thăng hạng lên 3
LEC năm sau rất có thể sẽ thú vị hơn rất nhiều

Dưới đây là danh sách một số cầu thủ hiện tại được cho là đang thử nghiệm trong danh sách LFL của Karmine Corp:

Đường trên cùng: Melonik, Wao
Đi vào rừng: Zanzarah, Akabane, Isma, Lurox
Trung bình: Eika, Febiven, Decay
Người bắn cung: Jezu, Supa, Takeset
Ủng hộ: Hantera, Twiizt, Stend

Chỉ còn vài tháng nữa là mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2023 bắt đầu, vì vậy nếu KC muốn tham gia giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất Châu Âu, họ phải tìm cách để thỏa thuận giữa mình và Astralis có hiệu quả.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Karmine Corp đang chuẩn bị thăng hạng tại mùa giải LEC 2023

#Karmine #Corp #đang #chuẩn #bị #thăng #hạng #tại #mùa #giải #LEC

Rất nhiều tin đồn về việc đội tuyển LMHT đang thi đấu tại LFL có thể thay thế Astralis trong mùa giải LEC sắp tới đã nổ ra trên mạng xã hội.

Rất có thể vào năm tới, giải đấu LMHT cao cấp nhất châu Âu là LEC sẽ có thêm một gương mặt mới gia nhập vào hàng ngũ của mình.

Karmine Corp từng gây ấn tượng với bản hợp đồng của Rekkles
Theo như một báo cáo của Brieuc Seeger, tổ chức Karmine Corp đã được cho là có khả năng mua lại được suất tham dự LEC của Astralis, mặc dù tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có gì là thành công. Một “thỏa thuận thay thế” cũng được cho là đã được xem xét, với nội dung rằng Astralis sẽ cho mượn slot tham dự LEC thông qua Riot Games vì tình hình tài chính.
Những lựa chọn khác nhau này đang được cân nhắc vô cùng kĩ lưỡng vì Karmine Corp không đủ tiền để mua lại toàn bộ mọi thứ từ Astralis, mặc dù đội tuyển này đã có sự phát triển chưa từng có do sự nổi tiếng của nó trong cộng đồng LMHT chuyên nghiệp châu Âu, đặc biệt là ở giải đấu LFL. Seeger cũng nói rằng chủ sở hữu của hai đội vẫn chưa bán đi bất kì cổ phần nào trong tổ chức.
Xem thêm: 5 thương vụ chuyển nhượng đáng chú ý nhất làng LMHT năm 2021

Đội hình Karmine Corp hiện tại
Nếu như Karmine Corp có thể giành được một vị trí tại LEC, họ sẽ cần phải thử nghiệm và tìm kiếm nhiều gương mặt phù hợp hơn nữa để có thể cấu thành một đội tuyển hoàn chỉnh. Được biết, đội hình xuất phát năm tới trong dự định của họ sẽ bao gồm 3 cái tên cố định: tuyển thủ đường trên Lucas “Cabochard” Simon-Meslet, đường giữa Lucas “Saken” Fayard và xạ thủ Carl Martin “Rekkles” Erik Larsson. Đây là 3 cái tên sẽ có thể tiếp tục gắn bó với đội tuyển cho dù họ có tham dự được LEC hay không.
Xem thêm: Rekkles chính thức kí hợp đồng 2 năm với tổ chức esports đến từ nước Pháp

LEC năm tới rất có thể sẽ sôi động hơn rất nhiều

Dưới đây là danh sách một số tuyển thủ hiện tại được cho là đang thử sức trong đội hình LFL của Karmine Corp:
Đường trên: Melonik, Wao
Đi rừng: Zanzarah, Akabane, Isma, Lurox
Đường giữa: Eika, Febiven, Decay
Xạ thủ: Jezu, Supa, Takeset
Hỗ trợ: Hantera, Twiizt, Stend
Chỉ còn vài tháng nữa là bắt đầu mùa giải LMHT 2023, vì thế nếu như KC muốn cạnh tranh ở giải đấu LMHT lớn nhất của châu Âu, chắc hẳn họ phải tìm ra cách để thỏa thuận giữa họ và Astralis có được hiệu quả.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *