Truyện

Kanojo Okarishimasu: Lộ ‘tâm hồn trái mướp’, Chizuru trở thành đề tài bàn tán của CĐM!

Trong Kanojo Okarishimasu 240, tác giả Reiji đã vẽ một hình ảnh Chizuru khỏa thân với tượng bán thân … hơi lạ. Chi tiết này ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán sôi nổi khiến các fan, đặc biệt là fan của Bạn Gái Cho Thuê bàn ​​tán vô cùng sôi nổi!

Chizuru Mizuhara là ai?

Chizuru Mizuhara là “nghệ danh” khi làm việc cho Chizuru Ichinose – nhân vật nữ chính trong manga và anime Kanojo Okarishimasu. Chizuru là một nữ sinh có niềm đam mê mãnh liệt với diễn xuất. Để có tiền theo đuổi ước mơ, Chizuru chọn công việc làm thuê cho bạn gái. Nhờ khả năng “diễn xuất” ấn tượng cùng ngoại hình xinh đẹp, Chizuru nhanh chóng trở thành cô bạn gái đẻ thuê nổi tiếng.

Kể từ khi gặp nam chính Kazuya, cuộc sống của Chizuru bắt đầu có những thay đổi vô cùng “thú vị”. Thú vị như thế nào, hãy xem Kanojo Okarishimasu để biết.

Xem thêm: Kanojo Okarishimasu season 2 tung trailer, tái ngộ khán giả vào mùa hè 2022 (CẬP NHẬT)

Số đo vòng 1 của Chizuru

kanojo okarishimasu chizuru vòng 1

Trước khi đi vào nội dung chính của bài viết này, hãy cùng hatienvenicevillas điểm qua một thông tin vô cùng quan trọng – số đo vòng ngực của Chizuru nhé. Trên thực tế, tác giả Reiji gần như không hề đưa ra thông tin về con số này. Tuy nhiên, một người dùng Reddit đã thực hiện phép tính và “chia nhỏ” ước tính có thể coi là gần nhất.

Theo đó, ngực của Chizuru được xếp vào cỡ 65E theo cách đo của Nhật Bản và cúp D theo cỡ Mỹ đó. Vì thế. Bộ ngực của Chizuru có thể coi là “khủng”.

Xem thêm: TOP 5 nhân vật anime có “linh hồn” quá khổ – quá khổ!

Người hâm mộ phát cuồng với mướp của Chizuru!

chizuru khỏa thân

Mới đây, trên tác phẩm Kanojo Okarishimasu 240, tác giả Reiji đã vẽ hình ảnh Chizuru khỏa thân, để lộ bộ ngực … trông khá lạ mắt. Ngay lập tức, “linh hồn” của Chizuru đã trở thành đề tài bàn tán của các fan Bạn gái thuê nói riêng và cộng đồng yêu thích manga, anime nói chung.

Rương cũng sẽ trở thành xơ mướp, chỉ còn bức tường trường tồn theo thời gian.

Ngực cỡ D khó mà căng tròn, nhưng bức vẽ Chizuru ngực trần của Reiji thật kỳ lạ.

Dù là kiểu chỉ trích nào, hãy cùng xem!

Truyện này có trở thành hentai không?

Theo một cách nào đó, con số này khá sát với thực tế.

Bất cứ ai chỉ trích bức ảnh này chắc hẳn chưa bao giờ nhìn thấy một phụ nữ khỏa thân.

Những bộ ngực này là bình thường, là tác dụng của trọng lực. Vú không cử động chỉ là đồ giả.

Những người bảo vệ của Chizuru rõ ràng là tệ hơn những trinh nữ thừa cân đó.

Trong 3 năm nữa, ngực của Chizuru sẽ chảy xệ đến đầu gối.

Tôi không thấy có gì sai cả. Đó là tư thế với tác dụng của trọng lực là điều hiển nhiên. Tôi thấy đây là hình ảnh chân thực nhất trong số tất cả các hình tượng bán thân từ các manga khác.

Có thể thấy, những bình luận về hình ảnh Chizuru “tự do” là không thống nhất – có người đồng tình, có người chỉ trích. Dù tốt hay xấu, cuộc tranh cãi này cũng đang khiến manga Kanojo Okarishimasu nói chung và Chizuru nói riêng trở nên nổi tiếng hơn (hoặc tai tiếng). Bạn nghĩ sao về chi tiết vòng một của Chizuru? Bạn đồng ý hay không đồng ý với cách vẽ của Reiji-sensei? Bạn có nghĩ rằng chi tiết này là quan trọng? Hãy để lại bình luận để chia sẻ hatienvenicevillas Hãy nói chuyện một cách dân sự!

Xem thêm: Cosplay Chizuru, Ruka, Mami of Kanojo, Okarishimasu, coser siêu dễ thương mà ai cũng muốn thuê

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Kanojo Okarishimasu: Lộ ‘tâm hồn trái mướp’, Chizuru trở thành đề tài bàn tán của CĐM!

#Kanojo #Okarishimasu #Lộ #tâm #hồn #trái #mướp #Chizuru #trở #thành #đề #tài #bàn #tán #của #CĐM

Trong Kanojo Okarishimasu 240, tác giả Reiji đã vẽ hình ảnh Chizuru khỏa thân với vòng 1… hơi kỳ lạ. Chi tiết này lập tức trở thành đề tài nóng hổi để CĐM, đặc biệt là các fan của Bạn Gái Thuê bàn luận vô cùng sôi nổi!

Chizuru Mizuhara là ai?

Chizuru Mizuhara là “nghệ danh” khi làm việc của Chizuru Ichinose – nhân vật nữ chính trong manga, anime Kanojo Okarishimasu. Chizuru là một nữ sinh viên có đam mê mãnh liệt với nghiệp diễn xuất. Để có tiền theo đuổi ước mơ, Chizuru chọn công việc làm bạn gái thuê. Nhờ khả năng “diễn xuất” ấn tượng cùng vẻ ngoài xinh đẹp, Chizuru nhanh chóng trở thành bạn gái thuê có tiếng.
Từ lúc gặp nam chính Kazuya, cuộc đời Chizuru bắt đầu có những thay đổi vô cùng “thú vị”. Thú vị thế nào thì hãy xem Kanojo Okarishimasu để biết nhá.
Xem thêm: Kanojo Okarishimasu season 2 tung trailer, tái ngộ khán giả vào mùa hè năm 2022 (CẬP NHẬT)
Số đo vòng 1 của Chizuru

Trước khi đi vào nội dung chính của bài viết này, hãy cùng hatienvenicevillas điểm qua một thông tin vô cùng quan trọng – số đo vòng 1 của Chizuru. Trên thực tế thì tác giả Reiji gần như chưa từng đưa ra thông tin về con số này. Tuy nhiên, một người dùng Reddit đã tiến hành tính toán và “soi ra” con số ước tính có thể xem là gần đúng nhất. 
Theo đó, ngực của Chizuru được xếp vào size 65E theo thước đo của Nhật và nằm trong cup D theo thước đó của Mỹ. Như vậy. ngực của Chizuru có thể xem là “hàng khủng” rồi đấy.
Xem thêm: TOP 5 nhân vật anime có “tâm hồn” quá khổ – to quá mức cần thiết!
Fan điên cuồng với vòng 1 như mướp của Chizuru!

Mới đây, trong Kanojo Okarishimasu 240, tác giả Reiji đã vẽ hình ảnh Chizuru khỏa thân, để lộ vòng 1… trông khá kỳ lạ. Ngay lập tức, “tâm hồn” của Chizuru trở thành đề tài bàn tán của các fan Bạn Gái Thuê nói riêng lẫn cộng đồng yêu thích manga, anime nói chung.

Ngực rồi cũng thành mướp, chỉ có bức tường là trường tồn theo thời gian.

Ngực cỡ D thì khó mà săn chắc, cơ mà pha vẽ Chizuru ngực trần này của Reiji thì dị thật.

Kiểu gì cũng bị chỉ trích cho xem!

Truyện này thành hentai rồi à?

Bằng một cách nào đó thì hình này khá sát với thực tế.

Ai mà chỉ trích hình này thì chắc là chưa bao giờ thấy phụ nữ khỏa thân.

Ngực này bình thường mà, tác dụng của trọng lực đấy. Ngực không di chuyển thì chỉ có đồ giả thôi.

Những người bảo vệ Chizuru thì rõ là họ còn tệ hơn mấy trinh nữ thừa cân đấy.

3 năm nữa chắc ngực Chizuru xệ đến đầu gối luôn mất.

Tôi thấy có gì sai đâu nhỉ. Tư thế đó với tác động từ trọng lực thì rõ là nó phải thế. Tôi thấy hình này thực thế nhất trong mấy hình ảnh lộ ngực của những manga khác luôn đấy.
Có thể thấy rằng các ý kiến nhận xét về hình ảnh Chizuru “thả rông” khong hề nhất quán – có người đồng tình, có người lại lên tiếng chỉ trích. Dù là tốt hay xấu thì sự tranh cãi này cũng đang khiến manga Kanojo Okarishimasu nói chung và Chizuru nói riêng trở nên nổi tiếng (hoặc tai tiếng) hơn. Bạn nghĩ thế nào về chi tiết vòng 1 của Chizuru? Bạn đồng ý hay phản đối cách vẽ của Reiji-sensei? Theo bạn thì chi tiết này có quan trọng không? Hãy để lại bình luận để cùng hatienvenicevillas chém gió thật văn minh nhé!
Xem thêm: Cosplay Chizuru, Ruka, Mami của Kanojo, Okarishimasu, nàng coser siêu đáng yêu làm ai cũng muốn thuê
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.