Phim Ảnh

Johnny Depp bất ngờ bị bạn gái cũ bóc phốt là “kẻ hoang tưởng và hay ghen tuông”

Jennifer Grey – một trong những bạn gái cũ của Johnny Depp mới đây đã lên tiếng bênh vực Amber Heard.

Mới đây, sau những diễn biến khó lường tại phiên tòa, Jennifer Grey – một trong những bạn gái cũ của Johnny Depp mới đây đã lên tiếng bênh vực Amber Heard. Theo đó, nữ diễn viên cho rằng những gì ngôi sao Aquaman tố cáo về chồng cũ không hẳn là không có cơ sở.

>>> Xem thêm: Cười nghiêng ngả trước “50 sắc thái” của Amber Heard và Johnny Depp tại phiên tòa

Cụ thể, Jennifer đã tiết lộ về quá khứ tính cách của nam diễn viên Cướp biển vùng Caribe khi cả hai còn chung sống. Cô cho biết, thời điểm đó, bạn trai thường xuyên nổi cáu, thậm chí xảy ra xô xát trong quán bar, xô xát với cảnh sát. Bạn gái cũ Depp cũng cho biết, chính những bất hạnh tuổi thơ khi bị mẹ ruột đánh đập, bỏ rơi đã ảnh hưởng sâu sắc đến tính cách sau này của nam diễn viên.

>>> Xem thêm: Amber nghe tin bị phanh phui mua ca khúc “dìm hàng” Johnny Depp với giá 3,5 triệu USD nhưng “quên” trả

Được biết, Johnny Depp và Jennifer Grey đã hẹn hò được 9 tháng bắt đầu từ năm 1989. Họ đính hôn một thời gian ngắn trước khi cô chia tay Depp một ngày trước sinh nhật lần thứ 29 của mình.

johnny depp vs hổ phách nghe nói

Chia sẻ bất ngờ của bạn gái cũ có thể khiến Johnny Depp gặp rắc rối trở lại khi vợ cũ Amber Heard tố nam diễn viên thường xuyên bạo hành, bạo hành gia đình.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Johnny Depp bất ngờ bị bạn gái cũ bóc phốt là “kẻ hoang tưởng và hay ghen tuông”

#Johnny #Depp #bất #ngờ #bị #bạn #gái #cũ #bóc #phốt #là #kẻ #hoang #tưởng #và #hay #ghen #tuông

Jennifer Grey – một trong số những bạn gái cũ của Johnny Depp mới đây đã lên tiếng bênh vực Amber Heard.

Mới đây sau những diễn biến khó lường tại phiên toà, Jennifer Grey – một trong số những bạn gái cũ của Johnny Depp mới đây đã lên tiếng bênh vực Amber Heard. Theo đó, nữ diễn viên cho biết những gì ngôi sao Aquaman tố cáo về chồng cũ không hẳn là không có cơ sở. 

>>> Xem thêm: Cười bể bụng trước “50 sắc thái” của Amber Heard và Johnny Depp tại phiên tòa 
Cụ thể, Jennifer tiết lộ tính cách trong quá khứ của tài tử Cướp biển vùng Carribean khi hai người sống chung. Cô nàng cho biết khi đó bạn trai thường xuyên nóng giận, thậm chí có lần đánh nhau trong quán bar, đụng độ với cảnh sát. Bạn gái cũ Depp còn cho biết chính những nỗi bất hạnh tuổi thơ bị mẹ ruột đánh đập, ruồng bỏ đã ảnh hưởng sâu sắc đến tính cách sau này của nam diễn viên. 
>>> Xem thêm: Amber heard bị bóc phốt mua bài “dìm” Johnny Depp với giá 3,5 triệu USD nhưng “quên” trả tiền
Được biết Johnny Depp và Jennifer Grey từng có thời gian hẹn hò trong 9 tháng bắt đầu từ năm 1989. Họ đã đính hôn một thời gian ngắn trước khi cô chia tay Depp một ngày trước sinh nhật lần thứ 29 của mình.

Những chia sẻ bất ngờ của cô nàng bạn gái cũ có thể đem lại những bất lại cho Johnny Depp khi vợ cũ Amber Heard cáo buộc nam diễn viên thường xuyên có hành động vũ phu, bạo lực gia đình. 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.