Game Mobile

John Hero

John Hero là tựa game mobile hành động màn hình ngang được lấy cảm hứng từ series phim hành động nổi tiếng John Wick. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành Wick – một sát thủ với khả năng chiến đấu thượng thừa, đi cùng hai khẩu súng lục và thanh kiếm katana chết người trên tay.

Dù quyến rũ game thủ bằng hàng loạt screenshot đẹp mắt, đồ họa thực sự của John Hero lại khá… bình thường. Game có đồ họa 3D phong cách polygon đơn giản, các hiệu ứng cháy nổ hay chiến đấu cũng không quá xuất sắc, tuy nhiên đây không phải là vấn đề quá lớn so với một game hành động nhỏ gọn.

Lối chơi của John Hero là sự pha trộn tuyệt vời giữa những màn chiến đấu nảy lửa và hành động tốc độ cao. Người chơi cần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dựa trên cốt truyện để mở khóa vũ khí mới, các nâng cấp và màn chơi mới.

Game có cơ chế điều khiển khá quen thuộc với cần joystick di chuyển bên trái và tổ hợp phím tấn công – né tránh nằm bên phải. Người chơi cần điều khiển nhân vật chính xác, sử dụng nhiều động tác, hành động và kỹ năng để đánh bại kẻ thù cũng như né đòn khi cần.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Lối chơi hành động tốc độ cao hấp dẫn
  • Cơ chế điều khiển đơn giản, dễ làm quen
  • Nhiều nâng cấp và kỹ năng để mở khóa
  • Cốt truyện rõ ràng và cuốn hút
  • Các trận đấu boss đầy thử thách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.