Hướng dẫn

Hướng dẫn thay đổi thông tin thuê bao di động Viettel

Cách chuẩn hóa thông tin thuê bao di động Viettel sẽ được hướng dẫn cụ thể để tuân thủ theo Nghị định 49/2017/NĐ-CP. Theo đó, đến hết ngày 31/3, nếu thuê bao di động có thông tin không trùng khớp với thông tin trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ bị khóa tài khoản. Hãy làm theo hướng dẫn thay đổi thông tin thuê bao Viettel để thực hiện.

Làm sao để thay đổi thông tin thuê bao Viettel?

Trước tiên, bạn cần kiểm tra thông tin thuê bao di động của mình bằng cách: soạn tin nhắn với nội dung tttb và gửi đến tổng đài 1414 (miễn phí cước tin nhắn). Nếu thông tin đã đúng bạn không cần điều chỉnh, nếu sai bạn làm theo các bước bên dưới.

Bước 1:

Cài đặt ứng dụng trước viettel của tôi về điện thoại của bạn bằng cách nhấp vào liên kết tải xuống bên dưới cho thiết bị tương ứng.

Bước 2:

Sau khi cài đặt ứng dụng viettel của tôi Xin hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu chưa có tài khoản, bạn chỉ cần nhập số điện thoại và lấy mã OTP để đăng nhập và sử dụng.

Tại giao diện chính, nhấn nút tìm kiếm (ở góc trên bên phải) từ khóa Chuẩn hóa thông tin.

Chuẩn hóa thông tin thuê bao Viettel
Chuẩn hóa thông tin thuê bao Viettel

Bước 3:

Ngay sau đó sẽ xuất hiện tính năng Chuẩn hóa thông tin, tại đây bạn hãy điền các thông tin hệ thống yêu cầu. Hệ thống thực hiện cuộc gọi video đến số điện thoại của người dùng. Sau khi bạn nhận cuộc gọi này và hoàn tất quá trình chuẩn hóa thông tin.

Xem chi tiết bài viết

Hướng dẫn thay đổi thông tin thuê bao di động Viettel

#Hướng #dẫn #thay #đổi #thông #tin #thuê #bao #động #Viettel

Cách chuẩn hóa thông tin thuê bao di động Viettel sẽ được hướng dẫn chi tiết để thực hiện đúng theo Nghị định 49/2017/NĐ-CP. Theo đó đến hết ngày 31/3 nếu các thuê bao di động có thông tin không trùng khớp với các thông tin trong cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư thì sẽ bị khóa tài khoản. Mời các bạn theo dõi theo hướng dẫn đổi thông tin thuê bao Viettel để thực hiện.Cách thay đổi thông tin thuê bao ViettelTrước tiên bạn cần kiểm tra thông tin thuê bao di động của mình bằng cách: gửi tin nhắn với nội dung tttb và gửi đến tổng đài 1414 (miễn phí cước tin nhắn). Nếu thông tin chính xác bạn không cần điều chỉnh, nếu sai hãy thực hiện theo các bước dưới đây.Bước 1:Đầu tiên hãy cài đặt ứng dụng My Viettel vào điện thoại của bạn theo đường dẫn tải dưới đây cho thiết bị tương ứng.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bước 2:Sau khi cài đặt ứng dụng My Viettel hãy đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu chưa có tài khoản bạn chỉ cần nhập số điện thoại và lấy mã OTP để đăng nhập và sử dụng.Tại giao diện chính hãy nhấn nút tìm kiếm (ở góc trên bên phải) từ khóa Chuẩn hóa thông tin.Chuẩn hóa thông tin thuê bao Viettel(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bước 3:Ngay sau đó tính năng Chuẩn hóa thông tin sẽ xuất hiện, tại đây bạn hãy điền các thông tin hệ thống yêu cầu. Hệ thống thực hiện một cuộc gọi video call đến số điện thoại của người dùng. Sau khi bạn nhận cuộc gọi này và hoàn tất quá trình chuẩn hóa thông tin.


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close