Hướng dẫn

Hướng dẫn đăng ký tài khoản SHub Classroom

SHub Classroom là ứng dụng giúp giáo viên dễ dàng tạo, quản lý và chấm điểm bài tập cho học sinh. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp phụ huynh theo dõi sát sao tiến độ học tập của con em mình.

Tải xuống Lớp học SHub trên Android Tải xuống Lớp học SHub trên iOS

Tuy nhiên, để có thể sử dụng ứng dụng này, chúng ta cần phải có một tài khoản. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người các bước đơn giản để đăng ký nhanh tài khoản SHub Classroom dành cho giáo viên và học sinh, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Cách đăng ký tài khoản SHub Classroom cho học viên

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ website: https://shub.edu.vn/login.

Bước 2: bấm vào mục Đăng ký.

Tới địa chỉ trang web

Bước 3: Chọn mục Tôi là một học sinh.

Chọn Tôi là sinh viên

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin: Họ tên, Trường học, Số điện thoại, Mật khẩu, Xác nhận mật khẩu.

Bước 5: Nhấn nút Đăng ký.

Điền thông tin và nhấn nút đăng ký

Đây là tài khoản sau khi đã tạo thành công.

Tài khoản được tạo thành công

2. Cách đăng ký tài khoản SHub Classroom cho giáo viên

Bước 1: Tương tự như cách đăng ký tài khoản dành cho sinh viên, đầu tiên truy cập vào địa chỉ: https://shub.edu.vn/login.

Bước 2: bấm vào mục Đăng ký.

Truy cập trang web và nhấp vào Đăng ký

Bước 3: Bấm vào tôi là một giáo viên.

Chọn mục Tôi là giáo viên

Bước 4: Tiếp theo, điền các thông tin sau: Họ tên, Trường học, Số điện thoại, Mật khẩu, Xác nhận mật khẩu.

Bước 5: Nhấn nút Đăng ký.

Điền thông tin và nhấn Sign Up

Dưới đây là tài khoản đã đăng ký thành công.

Tài khoản của giáo viên sau khi đăng ký

Hy vọng với các bước hướng dẫn trên đây sẽ giúp quý thầy cô và quý phụ huynh dễ dàng đăng ký tài khoản SHub Classroom. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn sử dụng SHub Classroom.

Xem chi tiết bài viết

Hướng dẫn đăng ký tài khoản SHub Classroom

#Hướng #dẫn #đăng #ký #tài #khoản #SHub #Classroom

SHub Classroom là một ứng dụng giúp cho quý thầy cô có thể dễ dàng tạo và quản lý, chấm điểm bài tập về nhà cho học sinh. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp cho các bậc phụ huynh theo sát được tình hình học tập của con em mình.Tải SHub Classroom trên Android Tải SHub Classroom trên iOSTuy nhiên, để có thể sử dụng được ứng dụng này thì chúng ta cần phải có tài khoản. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho mọi người những bước thật đơn giản để có thể nhanh chóng đăng ký tài khoản SHub Classroom dành cho giáo viên và học sinh, mời các bạn cùng tham khảo.1. Cách đăng ký tài khoản SHub Classroom cho học sinhBước 1: Đầu tiên, truy cập vào địa chỉ trang web: https://shub.edu.vn/login.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bước 2: Nhấn vào mục Đăng ký.Bước 3: Chọn mục Tôi là học sinh.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bước 4: Điền đầy đủ thông tin: Họ tên, Trường học, Số điện thoại, Mật khẩu, Xác nhận mật khẩu.Bước 5: Ấn nút Đăng ký.Đây là tài khoản sau khi đã được tạo thành công.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})2. Cách đăng ký tài khoản SHub Classroom cho giáo viênBước 1: Cũng giống với cách đăng ký tài khoản cho học sinh, đầu tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ: https://shub.edu.vn/login.Bước 2: Click vào mục Đăng ký.Bước 3: Ấn vào mục Tôi là giáo viên.Bước 4: Tiếp theo hãy điền các thông tin: Họ tên, Trường học, Số điện thoại, Mật khẩu, Xác nhận mật khẩu.Bước 5: Nhấn nút Đăng ký.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Dưới đây là tài khoản đã đăng ký thành công.Hy vọng rằng, bước làm bên trên sẽ giúp cho quý thầy cô cũng như các bậc phụ huynh dễ dàng đăng ký tài khoản SHub Classroom. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn sử dụng SHub Classroom.


Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close