Game Mobile

Huấn Luyện Khủng Long H5

Huấn Luyện Khủng Long H5 đưa người chơi đến với thế kỷ 40 ở thì tương lai vô cùng hiện đại. Lúc này để để tái tạo lại hệ sinh thái đang dần bị hủy hoại ở Trái đất và đi tìm nguồn tài nguyên mới ở các vụ trũ xa xôi buộc những phi hành đoàn phải trải qua khóa huấn luyện Khủng long khắc nghiệt. Thông qua việc tập huấn này mỗi phi hành đoàn sẽ sở hữu cho mình những quái thú vận giáp hỗ trợ đắc lực cho việc phòng thủ cũng như tấn công lại kẻ địch ngoài không gian.

Nhờ công cụ tái tạo gen thần kỳ mà giờ đây những loài Khủng long ăn thịt to lớn từng bị diệt chủng khi xưa đã sống lại và chịu sự thuần hóa tuyệt đối của loài người. Ngoài việc mỗi chủng loại khác nhau sẽ sở hữu năng lực chiến đấu tách biệt thì trong game bạn có thể ấp trứng, chăm sóc, tiến hóa, trang bị linh kiện và cường hóa chỉ số sức mạnh cho chúng.

Song cái hay của game này là cung cấp rất nhiều hoạt động PvE, PvP hấp dẫn cho phép người chơi mang những con Khủng long do chính tay mình đào tạo ra để đi đọ sức với các đối thủ khác hòng vươn lên đứng đầu BXH, lọt vào Top các nhà huấn luyện Khủng long xuất sắc nhất của Trái đất.

Hướng dẫn chơi game Huấn Luyện Khủng Long H5

[:vi]Huấn Luyện Khủng Long H5[:en]Jurassic World H5[:] 0 Trên máy tính sử dụng [:vi]Huấn Luyện Khủng Long H5[:en]Jurassic World H5[:] 1 chuột trái để chơi.
[:vi]Huấn Luyện Khủng Long H5[:en]Jurassic World H5[:] 2 Trên điện thoại chạm [:vi]Huấn Luyện Khủng Long H5[:en]Jurassic World H5[:] 3 vào màn hình để chơi.

Mẹo chơi: Hệ thống ra đòn xuất skill của game có tính tương khắc nên người chơi cần phán đoán thế đánh của kẻ địch để tăng sát thương sau mỗi lần ra đòn.

Lưu ý: Trò chơi lưu trữ dữ liệu trên trình duyệt chạy game, nên cân nhắc khi xóa cookie hay chuyển đổi trình duyệt khác vì có thể khiến bạn mất dữ liệu và phải chơi lại từ đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *