Nhà sao

Hiếu Hiền khoe căn nhà rộng hơn 50m2 ở quê, tính đập bỏ chuồng gà làm phòng hát

Hiếu Hiền được biết đến là người đàn ông của gia đình.

Bên cạnh sự nghiệp ổn định, Hiếu Hiền có trong tay một gia đình hạnh phúc. Tổ ấm nhỏ của nam diễn viên càng hạnh phúc hơn khi con gái thứ 3 chào đời. Ái nữ sinh trong mùa dịch nhưng trộm vía rất khỏe mạnh, có nét giống Hiếu Hiền như đúc. 

Hiếu Hiền được biết đến là người đàn ông của gia đình. Công việc bận rộn nhưng khi về nhà anh vẫn dành thời gian chơi cùng các con. Nam diễn viên còn không ngại thể hiện tình yêu thương với người bạn đời của mình.

Hiếu Hiền khoe căn nhà rộng hơn 50m2 ở quê, tính đập bỏ chuồng gà làm phòng hát - 1

Hiếu Hiền có trong tay một gia đình hạnh phúc.

“Anh xin cảm ơn em, bà xã của anh đã luôn chu đáo từ những điều nhỏ nhất và luôn dành cho gia đình sự yêu thương chăm sóc tỉ mỉ, không bao giờ nghĩ đến bản thân. Ba cảm ơn hai con đã luôn cho ba những nụ cười thoải mái mọi lúc mọi nơi” – Hiếu Hiền chia sẻ về gia đình trong ngày sinh nhật.

Mới đây, gia đình nam diễn viên có dịp về quê, ở đây cặp đôi khoe căn nhà của mình đã mua từ nhiều năm trước, tuy bé nhưng ấm cũng và dân dã. Theo đó, bà xã Hiếu Hiền hào hứng quay lại cảnh nam diễn viên hăng hái làm việc ở ngoài vườn.

Theo chia sẻ của Thùy Liên, cả 2 vợ chồng đã từ lâu không được về lại ngôi nhà này. “Cây dừa hồi đó mình lấy tay mình với cái là tới, bây giờ nó cao hơn mình nhiều”, nam diễn viên chia sẻ về sự thay đổi của khung cảnh xung quanh. 

Hiếu Hiền khoe căn nhà rộng hơn 50m2 ở quê, tính đập bỏ chuồng gà làm phòng hát - 2

Hiếu Hiền hào hứng quay lại cảnh nam diễn viên hăng hái làm việc ở ngoài vườn.

Bà xã nam diễn viên tiết lộ diện tích nơi đây rộng hơn 50 mét vuông. Điểm nổi bật nhất chính là khu vườn rộng lớn. Trong video mà Thùy Liên quay lại, khán giả có thể thấy rõ 2 vợ chồng trồng rất nhiều cây ăn trái hay hoa quả ở vườn nhà.

Do ít khi về quê nên bên trong, các gian phòng của ngôi nhà cũng được thiết kế đơn sơ. Hiếu Hiền tâm sự, anh dự định sẽ tân trang lại một số khu trong nhà. Trong đó khu vực đang để nuôi gà anh sẽ đập bỏ thay bằng một phòng bida và karaoke gia đình. Hứa hẹn đó sẽ là không gian thư giãn nhất của mọi người mỗi khi trở về quê.

Hiếu Hiền khoe căn nhà rộng hơn 50m2 ở quê, tính đập bỏ chuồng gà làm phòng hát - 3

Hiếu Hiền cũng tiết lộ rằng căn nhà này được hai vợ chồng mua từ khi bé Mirinda được 1 tuổi.

Hiếu Hiền khoe căn nhà rộng hơn 50m2 ở quê, tính đập bỏ chuồng gà làm phòng hát - 4

Hiếu Hiền khoe căn nhà rộng hơn 50m2 ở quê, tính đập bỏ chuồng gà làm phòng hát - 5

Các gian phòng của ngôi nhà cũng được thiết kế đơn sơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *