Tin Tức Game

Heroes Of Neweth – con lai của Dota2 và LMHT chính thức đóng cửa

Một trong những game đã chết từ rất lâu nhưng nay đã chính thức khai tử.

Đã có một thời, khi các game MOBA trên thị trường hoàn toàn bị thống trị bởi hai cái tên Liên Minh Huyền Thoại Dota 2đã có một trò chơi được phát hành để cạnh tranh thị phần với hai gã khổng lồ này, và đó là Heroes Of Newerth. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2010 dưới dạng tựa MOBA trả phí, nhưng nhanh chóng được phát hành lại vào năm sau dưới dạng hoàn toàn miễn phí để cạnh tranh với hai tựa game kia.

TÔN KÍNH thực sự ra mắt bản beta cùng lúc với Liên Minh Huyền Thoại, nhưng trong khi tựa game của Riot ngày càng trở nên nổi tiếng và trở thành một trong những “big3” của nền thể thao điện tử hiện tại, thì HoN lại có một số phận không mấy tốt đẹp. hiu. Việc khó chơi, khó làm quen và cộng đồng không tốt đã dần giết chết tựa game này. Nhiều người đã nghĩ rằng nó sẽ đóng cửa từ nhiều năm trước vì đã lâu rồi chúng ta không nghe thấy gì về trò chơi này, nhưng hóa ra nó đã có đủ người hâm mộ để nhà phát hành quyết định. giữ nó cho đến thời điểm hiện tại.

HON chính thức đóng cửa 2

Nhưng không còn nữa, các máy chủ của trò chơi này đã chính thức đóng cửa, kết thúc chặng đường hơn 10 năm của trò chơi này kể từ bản beta. Bất cứ ai truy cập vào trang web của trò chơi sẽ bắt gặp một thông báo rất đơn giản rằng “HOT ĐÃ CHÍNH THỨC ĐƯỢC ĐÓNG CỬA. CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ CHƠI!”. Người hâm mộ cũng để lại những lời tri ân dành cho trò chơi trên các diễn đàn với những câu như “Tôi rất buồn khi nhận ra rằng trò chơi mà tôi đã dành nửa cuộc đời của mình (tôi 26) đã không còn nữa”. và “DOTA câm”.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Heroes Of Neweth – con lai của Dota2 và LMHT chính thức đóng cửa

#Heroes #Neweth #con #lai #của #Dota2 #và #LMHT #chính #thức #đóng #cửa

Một trong những tựa game đã dead rất lâu nhưng giờ mới chính thức dead.

Ngày xửa ngày xưa, khi mà các tựa game MOBA trên thị trường bị chi phối hoàn toàn bởi hai cái tên Liên Minh Huyền Thoại và Dota 2, đã có một tựa game được ra mắt nhằm tranh giành thị phần với hai ông lớn này, và đó chính là Heroes Of Newerth. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2010 như một tựa game MOBA có phí nhưng nhanh chóng được phát hành lại vào năm sau với hình thức miễn phí hoàn toàn để cạnh tranh với hai tựa game còn lại.

HoN thực sự đã ra mắt bản beta của mình cùng lúc với LMHT, nhưng trong khi tựa game của Riot ngày càng trở nên phổ biến hơn và trở thành một trong “big3” của nền esports hiện tại, thì HoN lại có một số phận hẩm hiu. Khó chơi, khó làm quen và có một cộng đồng tồi tệ đã giết chết dần tựa game này. Nhiều người đã nghĩ rằng nó sẽ đóng cửa từ nhiều năm về trước vì đã rất lâu rồi chúng ta không nghe thấy thêm thông tin gì về tựa game này, nhưng hóa ra nó đã có đủ lượng người hâm mộ để nhà phát hành quyết địnhh giữ nó cho tới thời điểm hiện tại.

Nhưng không còn nữa, các máy chủ của tựa game này đã chính thức đóng cửa, kết thúc cuộc hành trình hơn 10 năm của tựa game này kể từ bản beta. Bấy kì ai truy cập vào trang web của tựa game này đều sẽ bắt gặp một thông báo vô cùng đơn giản với nội dung “HON BÂY GIỜ ĐÃ CHÍNH THỨC ĐÓNG CỬA. CẢM ƠN VÌ ĐÃ CHƠI!”. Người hâm mộ cũng để lại những lời tri ân tới tựa game trên các diễn đàn với những câu đại loại như “tôi rất buồn khi nhận ra rằng trò chơi mà tôi đã dành nửa cuộc đời mình (tôi 26 tuổi) đã biến mất” và “Đờ mờ DOTA”.
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.