Phim Ảnh

Hé lộ nội dung after-credit của Doctor Strange 2

Có bao nhiêu đoạn after credit là một trong những câu hỏi mà người hâm mộ đặt ra trước khi ra rạp thưởng thức Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness.

# Cảnh báo những kẻ phá hoại, bạn nên cân nhắc trước khi xem

Bên cạnh nội dung cốt truyện, đoạn after-credit – một đặc sản nổi tiếng của Marvel Studios cũng là một trong những chủ đề nóng được khán giả quan tâm, bàn tán và bàn tán sau buổi chiếu sớm. Hãy cùng LAG.VN tổng hợp những đoạn credit có trong phim để các bạn cân nhắc trước khi quyết định có ở lại xem không nhé!

bác sĩ kỳ lạ 2 sau khi tín dụng

>>> Xem thêm: Doctor Strange 2 chính thức bị cấm chiếu tại Trung Quốc

Theo đó, bom tấn mới về phù thủy ma thuật có tới 2 phần công. Một trong số đó có nội dung diễn ra theo cuối phim, khi vấn đề được giải quyết quá nhanh và quá nhẹ nhàng, đoạn mid-credit sẽ giúp bạn không cảm thấy ngột ngạt. Tại đây Dr Strange bắt gặp một nhân vật siêu anh hùng mới xuất hiện và yêu cầu anh ta đi theo để giải quyết hiện tượng va chạm đa vũ trụ và lúc này Dr Strange mới thể hiện sức mạnh của mình và tiến vào thế giới Đa vũ trụ. Vũ trụ.

Trong khi đó, cảnh post-credit còn lại chỉ mang tính chất tham khảo và hài hước khi hé lộ cảnh một trong những đối tượng từng được Doctor Strange phục hồi một cách kỳ diệu trở lại như cũ.

bác sĩ kỳ lạ 2 sau khi tín dụng

Tuy nhiên, hầu hết khán giả đều không hài lòng với phần after credit cuối cùng. Nhiều người khuyên bạn nên ở lại và xem đoạn mid-credit, vậy là đủ, nhưng nếu không có thời gian, bạn có thể bỏ đi mà không cần xem đoạn post-credit cuối cùng. Nhưng chắc chắn các fan của Marvel vẫn muốn thưởng thức trọn vẹn bộ phim theo cách mà mọi người đều có.

>>> Xem thêm: Marvel Studios “bất lực” trước lộ phim Doctor Strange 2

Doctor Strange in the Multiverse of Madness hiện đang công chiếu tại các rạp.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Hé lộ nội dung after-credit của Doctor Strange 2

#Hé #lộ #nội #dung #aftercredit #của #Doctor #Strange

Có mấy after credit là một trong số những thắc mắc của người hâm mộ trước khi ra rạp thưởng thức Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

#Cảnh báo bài viết mang tính spoil, bạn nên cân nhắc trước khi xem

Bên cạnh nội dung cốt truyện thì after-credit – một đặc sản nổi tiếng của nhà Marvel Studios cũng là một trong số những chủ đề nóng hổi được khán giả quan tâm, thảo luận và bàn tán sôi nổi sau suất chiếu sớm. Hãy cùng LAG.VN tóm tắt những đoạn credit có trong phim để bạn cân nhắc trước khi quyết định có ở lại xem không nhé!

>>> Xem thêm: Doctor Strange 2 chính thức bị cấm chiếu ở Trung Quốc 
Theo đó, bom tấn mới của phù thủy phép thuật có đến 2 đoạn credit. Một trong số đó chứa nội dung tiếp nối phần kết của bộ phim, khi vấn đề được giải quyết quá nhanh và quá nhẹ nhàng thì đoạn mid-credit sẽ giúp bạn cảm thấy không bị ngộp. Tại đây Dr Strange bắt gặp 1 nhân vật siêu anh hùng mới xuất hiện và yêu cầu anh đi theo để giải quyết hiện tượng va chạm giữa các đa vũ trụ và lúc này Dr Strange thể hiện sức mạnh của mình và tiến vào thế giới Đa Vũ Trụ.
Trong khi đó, đoạn after-credit còn lại chỉ mang tính tham khảo và hài hước là chính khi hé lộ cảnh một trong số những đối tượng từng bị Doctor Strange làm phép quay trở lại trạng thái ban đầu. 

Tuy nhiên phần lớn khán giả tỏ ra không mấy hài lòng với đoạn after credit cuối cùng. Nhiều người khuyên rằng bạn nên nán lại xem đoạn mid-credit, vậy là đủ, còn nếu không có thời gian thì có thể ra về mà không cần xem đoạn after-credit cuối cùng. Song chắc hẳn các fan hâm mộ Marvel vẫn muốn thưởng thức trọn vẹn bộ phim như cách mà mọi người đã từng. 
>>> Xem thêm: Marvel Studios “bất lực” trước tình trạng rò rỉ Doctor Strange 2
Doctor Strange in the Multiverse of Madness hiện đang chiếu tại các cụm rạp. 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.