Truyện

Hậu truyện Nanatsu No Taizai – Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền chuyển thể thành anime dài tập!

Trong anime phần tiếp theo Mokushiroku No Yonkishi – Four Horsemen of the Apocalypse, chúng ta sẽ được gặp lại Bảy Đại Tội và bước vào một hành trình mới của Percival, Tristan – con trai của Meliodas, Lancelot – con trai của Ban và Gawain!

Truyện tranh Bốn kỵ sĩ của Ngày tận thế là gì?

Mokushiroku No Yonkishi – The Four Knights Of Apocalypse là một tựa manga được sáng tác bởi Suzuki Nakaba. Manga chính thức được phát hành vào tháng 1 năm 2021 và hiện đang được đăng dài kỳ hàng tuần trên Tạp chí Weekly Shonen.

Mokushiroku No Yonkishi là phần tiếp theo trực tiếp của manga và anime Nanatsu No Taizai – Bảy Đại Tội. Hiện tại, Mokushiroku No Yonkishi đang nhận được những đánh giá vô cùng tích cực cho trải nghiệm phiêu lưu kỳ diệu mà nó mang lại.

Xem thêm: Truyện tranh Blue Lock Gets Seishiro Nagi Side Story (CẬP NHẬT)

Nội dung Mokushiroku No Yonkishi – Bốn kỵ sĩ của Ngày tận thế

anime bốn kỵ sĩ khải huyền

Lấy bối cảnh nhiều năm sau những sự kiện chính của Nanatsu Taizai, Four Horsemen of the Apocalypse theo chân Percival, một cậu bé sống với anh ta ở một nơi được gọi là “Ngón tay của Chúa”. Một ngày nọ, một người kỵ mã lạ xuất hiện, giết chết người ông. Được định mệnh hướng dẫn, Percival rời khỏi Finger của Chúa và bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình với mục tiêu giải quyết những bí ẩn về người kỵ mã kia và “tước hiệu” Rider of the Apocalypse của anh ta.

Hiện tại, manga Mokushiroku No Yonkishi đã hé lộ danh tính của 4 kỵ sĩ của Ngày Tận Thế và bắt đầu đưa khán giả vào những diễn biến chính. Thế giới của Nanatsu Taizai sau nhiều năm phát triển bây giờ ra sao? Arthur với sức mạnh của Chaos đã làm gì? Hãy xem Mokushiroku No Yonkishi để biết câu trả lời.

Xem thêm: Manga Taisho 2022: Bảng xếp hạng 10 manga mới hay nhất năm 2021!

Chuyển thể anime Mokushiroku No Yonkishi

anime khải huyền bốn kỵ sĩ

Nếu bạn không thực sự thích xem manga, đây là tin tốt cho bạn. Trên tạp chí Weekly Shonen Magazine số mới nhất, nhà xuất bản đã chính thức thông báo rằng Mokushiroku No Yonkishi sẽ được chuyển thể thành anime!

Với thành công ngoài mong đợi của người tiền nhiệm, việc Four Horsemen of the Apocalypse được đưa lên màn ảnh nhỏ là điều hoàn toàn dễ hiểu. Câu hỏi được người hâm mộ đặt ra nhiều nhất lúc này là hãng phim nào sẽ đảm nhận việc chuyển thể?

Tất nhiên, không ai muốn Deen tiếp tục là Bốn kỵ sĩ của Ngày tận thế. Những người hâm mộ thực sự của Bảy Đại Tội mong đợi MAPPA, WIT, CloverWorks hoặc ít nhất là A-1 Pictures sẽ là người nhận dự án này. Anime cũng không còn thời gian để phát sóng. Lag dự đoán với tiến độ hiện tại thì giữa năm 2023 – đầu năm 2024 là thời điểm hợp lý nhất.

Hiện tại, thông tin chi tiết về anime The Four Horsemen of the Apocalypse vẫn chưa được công bố. Tiết lộ mới sẽ được hatienvenicevillas Cập nhật càng sớm càng tốt vì vậy hãy nhớ theo dõi!

Xem thêm: Danh sách những bộ anime hấp dẫn sẽ ra mắt vào năm 2022 (Phần 3)

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Hậu truyện Nanatsu No Taizai – Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền chuyển thể thành anime dài tập!

#Hậu #truyện #Nanatsu #Taizai #Tứ #Kỵ #Sĩ #Khải #Huyền #chuyển #thể #thành #anime #dài #tập

Trong anime hậu truyện Mokushiroku No Yonkishi – Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền, chúng ta sẽ được gặp lại Thất Hình Đại Tội và bước chân vào hành trình mới của Percival, Tristan – con trai Meliodas, Lancelot – con trai Ban và Gawain!

Manga Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền là gì?

Mokushiroku No Yonkishi –  The Four Knights Of Apocalypse hay Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền là tựa manga sáng tác bởi Suzuki Nakaba. Truyện chính thức phát hành vào tháng 1 năm 2021 và hiện vẫn đang đều đặn ra mắt hàng tuần trên tạp chí Weekly Shonen Magazine.
Mokushiroku No Yonkishi là hậu truyện trực tiếp của manga, anime Nanatsu No Taizai – Thất Hình Đại Tội. Hiện tại, Mokushiroku No Yonkishi đang nhận được các đánh giá vô cùng tích cực bởi trải nghiệm phiêu lưu huyền ảo mà nó mang đến.
Xem thêm: Manga Blue Lock sẽ có ngoại truyện về Seishiro Nagi (CẬP NHẬT)
Nội dung Mokushiroku No Yonkishi – Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền

Lấy bối cảnh nhiều năm sau sự kiện chính của Nanatsu Taizai, Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền đưa ta theo chân Percival, một cậu bé sống cùng ông ở nơi được gọi là “God’s Finger”. Một ngày nọ, một kỵ sĩ lạ mặt xuất hiện, giết chết người ông. Như bị định mệnh dẫn dắt, Percival rời God’s Finger và bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình với mục tiêu là giải đáp những bí ẩn về gã kỵ sĩ kia lẫn “danh hiệu” Kỵ Sĩ Khải Huyền của mình.
Hiện tại, manga Mokushiroku No Yonkishi đã tiết lộ thân phận của bộ tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền và bắt đầu đưa khán giả vào các diễn biến chính. Thế giới của Nanatsu Taizai sau nhiều năm phát triển giờ như thế nào? Arthur với sức mạnh Hỗn Loạn đã làm những gì? hãy xem Mokushiroku No Yonkishi để có câu trả lời nhé.
Xem thêm: Manga Taisho 2022: Bảng xếp hạng 10 manga mới xuất sắc nhất của năm 2021!
Mokushiroku No Yonkishi chuyển thể anime

Nếu không thật sự thích xem manga thì tin vui cho bạn đây. Trong số phát hành mới nhất của Weekly Shonen Magazine, nhà xuất bản đã chính thức thông báo rằng Mokushiroku No Yonkishi sẽ được chuyển thể thành anime!
Với sự thành công ngoài mong đợi của tác phẩm tiền nhiệm, việc Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền được đưa lên màn ảnh nhỏ là hoàn toàn dễ hiểu. Câu hỏi hiện tại được các fan thắc mắc nhất là liệu studio nào sẽ đảm nhận việc chuyển thể?
Tất nhiên, không ai muốn Deen tiếp tục làm Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền cả. Các fan ruột của Thất Hình Đại Tội kỳ vọng MAPPA, WIT, CloverWorks hay chí ít là A-1 Pictures sẽ là bên nhận dự án này. Anime cũng chưa có thời gian lên sóng. Lag dự đoán với tiến độ hiện tại thì giữa năm 2023 – đầu năm 2024 là thời gian hợp lý nhất.
Hiện tại, các thông tin chi tiết về anime Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền vẫn chưa được công bố. Các hé lộ mới sẽ được hatienvenicevillas cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!
Xem thêm: Danh sách những anime hấp dẫn sẽ ra mắt trong năm 2022 (Phần 3)
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.