Tin Tức Game

Gwen bất ngờ bị Riot chỉnh sửa toàn bộ kĩ năng trước bản cập nhật LMHT 12.13

Cô nàng cắt kéo này đã được Riot nhắm tới và cân bằng lại “đôi chút” ở tất cả các kỹ năng.

Một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong đấu trường chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại trong quá khứ chắc chắn phải Gwen. Wish Doll ngay từ khi ra mắt đã trở thành một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy trên khắp thế giới. Nhưng ở bản cập nhật 12.13, cô nàng búp bê này sẽ ăn phải một đợt nerf chí mạng từ Riot để “cân” lại sức mạnh.
Xem thêm: Chi tiết về bản cập nhật 12.12b Liên minh huyền thoại và DTCL – Đã sửa lỗi meta khá mất cân bằng trong cả hai trò chơi


Gwen sẽ nhận được một chỉnh sửa đặc biệt từ Riot

Chi tiết chỉnh sửa của Gwen trong bản cập nhật Liên minh huyền thoại 12.13

Gwen nerf 1
Tôi không thể đếm được cô gái này có bao nhiêu lần nerf

Q – Kỹ năng xoáy

Ban đầu, kĩ năng này sẽ bị giảm 25% sát thương thực, nhưng sát thương cơ bản và vết cắt cuối cùng cũng sẽ được tăng lên một chút để bù lại. Việc farm quái với Q giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn mặc dù sát thương lên quái sẽ giảm đi 25% do nội tại tăng sát thương lên lính dưới 20% máu, nhưng cũng không quá đáng kể. Dưới đây là chi tiết về những thay đổi của cô ấy trong Q

  1. Tỉ lệ AP cộng thêm của nội tại giảm từ 8% xuống 6%

  2. ST cơ bản của Q mỗi lần cắt tăng từ 9 – 21 lên 10 – 26

  3. Chiêu cuối của Q tăng từ 45 – 105 + 25% SMPT lên 60 – 120 + 35% SMPT

  4. Sát thương thực sự của cú chém cuối cùng của Q giảm từ 100% xuống 75%

Kỹ năng W – Băng giá xanh bất khả chiến bại

W của cô ấy cũng sẽ có một số chỉnh sửa. Thời lượng của nó sẽ ít hơn 1 giây, nhưng bù lại, khả năng chống chịu của nó sẽ được tăng lên. Đây cũng là một điểm rất thú vị và thời gian sẽ cho người chơi biết sự cân bằng này có giá trị như thế nào khi meta hiện tại có xu hướng về cuối trận.

Kỹ năng E – Cắt tỉa!

Khả năng di chuyển ban đầu sẽ bị giảm sức mạnh khi giảm thời gian hồi chiêu của đòn đánh thường. Tuy nhiên, khả năng này được nâng cấp thành phạm vi tấn công và thêm sát thương tổng thể để bù đắp.

Kỹ năng R – Xe đẩy kim

Chiêu cuối của Gwen sẽ tăng sát thương lên kim, nhưng thay vì có thể thi triển liên tục, người chơi sẽ phải đợi 1,5 giây để có thể thi triển chiêu 2 và 3.

Gwen bất ngờ bị Riot chỉnh sửa trước bản cập nhật 12.13 3 của Liên Minh Huyền Thoại

Điều này sẽ giúp cho các cuộc giao tranh trở nên đơn giản hơn rất nhiều đối với những người chơi không có kỹ năng cao hoặc rơi vào những tình huống bất lợi. Tuy nhiên, đây vẫn là một đợt giảm sức mạnh khá lớn đối với sát thương bùng nổ của cô ấy vì cô ấy không thể dồn sát thương cùng một lúc.

Nhìn chung, có vẻ như Riot đang cố gắng đưa Gwen vào tất cả các trận đấu xếp hạng với sự tinh chỉnh này. Đối với những người chơi nâng cao, những thay đổi này sẽ mất một khoảng thời gian để làm quen. Bản cập nhật 12.13 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào Thứ Tư, ngày 13 tháng 7 năm 2022 trên tất cả các máy chủ.
Xem thêm: Sau Nilah, Riot cũng đã công bố các trang phục Star Guardian năm 2022 tuyệt đẹp

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Gwen bất ngờ bị Riot chỉnh sửa toàn bộ kĩ năng trước bản cập nhật LMHT 12.13

#Gwen #bất #ngờ #bị #Riot #chỉnh #sửa #toàn #bộ #kĩ #năng #trước #bản #cập #nhật #LMHT

Cô nàng cắt kéo này đã được Riot nhắm tới và cân bằng lại “một chút” ở toàn bộ các kĩ năng.

Một trong những sự lựa chọn phổ biến nhất trên đấu trường chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian qua chắc chắn phải là Gwen. Búp Bê Ước Nguyện từ khi ra mắt đã trở thành một trong những lựa chọn được tin dùng trên khắp các khu vực trên thế giới. Nhưng trong bản cập nhật 12.13, cô nàng búp bê này sẽ ăn một cú nerf chí tử đến từ Riot nhằm “cân bằng” lại sức mạnh của cô.
Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật 12.12b LMHT và DTCL – Chỉnh sửa meta khá mất cân bằng ở cả 2 game

Gwen sẽ nhận được sự chỉnh sửa đặc biệt đến từ Riot
Chi tiết chỉnh sửa của Gwen trong bản cập nhật LMHT 12.13

Không đếm nổi lần nerf thứ mấy của cô nàng này nữa rồi
Chiêu Q – Xoẹt Xoẹt
Đầu tiên, kĩ năng này sẽ bị giảm đi 25% sát thương chuẩn, nhưng sát thương cơ bản và cú cắt cuối cùng cũng sẽ được tăng lại một chút sát thương để bù đắp. Việc farm quái bằng chiêu Q giờ đây sẽ dễ dàng hơn mặc cho sát thương lên quái sẽ bị giảm đi 25% vì nội tại giuóp tăng sát thương lên lính dưới 20% máu, nhưng tính ra lại không quá đáng kể. Dưới đây là chi tiết những thay đổi của cô nàng ở chiêu Q

Tỉ lệ SMPT cộng thêm từ nội tại giảm từ 8% xuống 6%

ST cơ bản mỗi lần cắt của chiêu Q tăng từ 9 – 21 lên 10 – 26

Nhát cắt Q cuối cùng tằng từ 45 – 105 + 25% SMPT lên 60 – 120 +35% SMPT

Sát thương chuẩn trong lần cắt cuối cùng của Q giảm từ 100% xuống 75%

Chiêu W – Sương Lam Bất Bại
Chiêu W của cô nàng cũng sẽ có một số sự chỉnh sửa. Thời gian tồn tại của nó sẽ ít hơn 1 giây nhưng bù lại chống chịu sẽ được tăng lên. Đây cũng là một điểm rất thú vị và thời gian sẽ cho chúng ta biết được rằng sự cân bằng này có giá trị như thế nào với người chơi khi meta hiện tại đang có xu hướng đánh về cuối trận.
Chiêu E – Xén Xén!
Khả năng cơ động ban đầu sẽ bị giảm sức mạnh với việc nerf đi khả năng hồi chiêu nhờ đòn đánh thường. Tuy nhiên khả năng này được nâng cấp phạm vi tấn công và cộng thêm sát thương tổng thể để bù lại.
Chiêu R – Xe Chỉ Luồn Kim
Chiêu cuối của Gwen sẽ được gia tăng sát thương trên những chiếc kim, nhưng thay vì có thể liên tục thi triển, người chơi sẽ phải đợi 1,5 giây để có thể thi triển lần 2 và 3.

Điều này sẽ làm cho các cuộc giao tranh trở nên đơn giản hơn rất nhiều cho những người chơi có kĩ năng không được cao hoặc đang trong những tình huống bất lợi. Tuy nhiên đây vẫn là một đợt giảm sức mạnh khá lớn đối với khả năng bùng nổ sát thương của cô nàng vì cô ấy không thể dồn thẳng sát thương trong một lúc như cũ nữa.
Nhìn chung, có vẻ như Riot đang cố gắng đưa Gwen vào tất cả các trận đấu xếp hạng với đợt chỉnh sửa này. Đối với những người chơi đã thành thạo, những thay đổi này sẽ cần có một khoảng thời gian để làm quen. Bản cập nhật 12.13 dự kiến sẽ phát hành vào thứ Tư ngày 13 tháng 7 năm 2022 trên tất cả các máy chủ.
Xem thêm: Sau Nilah thì Riot cũng công bố dàn skin Vệ Binh Tinh Tú 2022 cực đẹp mắt

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.