Game Mobile

Grand Mobile Hero Gangster Crime Legend

Trong Grand Mobile Hero: Gangster Crime Legend người chơi sẽ vào vai một siêu anh hùng nơi mà cả thành phố đều rung sợ trước sức mạnh của nhân vật chính. Sân chơi của bạn chính là những thành phố lớn, nơi tụ hội nhiều băng đảng khác nhau và nhiệm vụ của bạn là thiết lập lại trật tự cho toàn thành phố.

Để đạt được điều đó một cách dễ dàng hơn, trò chơi cho phép mua rất nhiều loại súng khác nhau. Mỗi loại súng đều có sức mạnh và chức năng riêng, tùy vào hoàn cảnh mà bạn hãy sử dụng cho hợp lý.

Trong Grand Mobile Hero: Gangster Crime Legend, anh hùng còn có thể học các kỹ năng đậm chất siêu anh hùng như bay nhảy trên các công trình, mắt bắn laser, thi triển lỗ đen,… mỗi kỹ năng đều có thể tương tác với môi trường xung quanh, tạo ra hiệu ứng cháy nổ cực kỳ hoành tráng.

Như bao công dân khác các siêu anh hùng của chúng ta vẫn phải đi làm để kiếm tiền, có kha khá nghề nghiệp để lựa chon như tài xế taxi, lính cứu hỏa, công nhân dọn rác, lái xe cứu thương, sĩ quan cảnh sát hay là thợ cắt tóc. Khi có một lượng tiền nhất định trò chơi thậm chí cho phép bạn mua bán cổ phiếu trên thị trường chứng khoán.

Bạn cũng có thể mua nhà để sống như một thường dân, mua sắm các trang thiết bị cần thiết để trang trí cho ngôi nhà, cất xe trong gara. Ở phiên bản hiện tại trò chơi có hơn 50 loại phương tiện di chuyển từ xe hơi, xe đạp cho đến ván trượt,…

Grand Mobile Hero: Gangster Crime Legend cho phép bạn di chuyển tự do trong thành phố, chạy lên những ngọn núi, cướp những siêu xe, nhào lộn đẹp mắt cùng những chiếc bmx. Không chỉ dừng ở đó, bạn còn có thể lái xe tăng, thậm có cả một phi trường nơi bạn có thể mua một vài loại máy bay đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.