Tài liệu

Google I / O 2022: Đây là những gì được mong đợi

Dưới đây là những gì có thể xảy ra trong sự kiện Google I / O 2022.

Google I / O là hội nghị thường niên dành cho các lập trình viên do Google tổ chức. Google I / O thường tiết lộ sự kết hợp của các sản phẩm / dịch vụ mới và công nghệ mới. Và sự kiện Google I / O sẽ diễn ra vào ngày 11-12 tháng 5.

Dưới đây là những gì có thể xảy ra trong sự kiện Google I / O 2022.

Android 13

Các sản phẩm này được cho là sẽ xuất hiện trong sự kiện Google I / O 2022.

Android 13 sẽ là một chủ đề nóng tại Google I / O 2022. Bản xem trước dành cho nhà phát triển đầu tiên đến vào tháng 2, sau đó là giai đoạn beta và cuối cùng là hệ điều hành có sẵn để cài đặt trên các thiết bị. điện thoại Pixel gần đây.

Điều mong đợi nhất ở Android 13 là hỗ trợ màn hình lớn hơn và tỷ lệ vuông vắn hơn. Như vậy, những chiếc điện thoại gập như Z Fold và máy tính bảng sẽ được hưởng lợi từ bản nâng cấp này.

Xem thêm: Những lầm tưởng về Chế độ ẩn danh trên trình duyệt web mà bạn cần biết

Google Pixel 6a

Các sản phẩm này được cho là sẽ xuất hiện trong sự kiện Google I / O 2022.

Google thường không ra mắt điện thoại dòng Pixel A của mình trong Google I / O, nhưng một tin đồn gần đây cho thấy rằng chúng ta sẽ thấy điện thoại tầm trung mới tại một sự kiện lớn trong năm nay. Rò rỉ này đến từ người rò rỉ và Youtuber nổi tiếng, Jon Prosser.

Google Pixel 6a được cho là đi kèm với bộ xử lý Google Tensor và ngôn ngữ thiết kế gần như giống hệt với dòng Google Pixel 6. Chiếc điện thoại tầm trung thậm chí còn được cho là đi kèm với ba camera, nhưng thiết bị có thể thiếu Chế độ chuyển động.

Google Pixel Swatch

Các sản phẩm này được cho là sẽ xuất hiện trong sự kiện Google I / O 2022.

Nói về các thiết bị sắp ra mắt, Google Pixel Watch là một trong những thiết bị được mong đợi sẽ xuất hiện tại Google I / O năm nay. Các dấu hiệu về sự xuất hiện của nó đã xuất hiện được một thời gian, Jon Prosser cũng tuyên bố chúng ta sẽ thấy nó tại sự kiện và nó được cho là sẽ đi kèm với thẻ giá từ 300 đến 400 đô la. Các chi tiết được đồn đại khác bao gồm rằng nó có thể có hai kích cỡ và bốn màu.

Màn hình Nest Hub

Các sản phẩm này được cho là sẽ xuất hiện trong sự kiện Google I / O 2022.

Nest Hub (thế hệ thứ 2) và Nest Hub Max là những thiết bị tuyệt vời. Một tin đồn gần đây từ 9to5Google tuyên bố gã khổng lồ tìm kiếm đang làm việc trên màn hình thông minh Nest Hub thế hệ mới và rõ ràng, nó đi kèm với một tính năng thú vị – màn hình có thể tháo rời.

Xem thêm: Apple, Google và Microsoft hợp tác trong dự án đăng nhập không cần mật khẩu

Tin đồn về điện thoại có thể gập lại của Google

Có những sản phẩm khác của Google đã bị rò rỉ gần đây và rất ít khả năng sẽ xuất hiện tại Google I / O. Đầu tiên là một chiếc điện thoại có thể gập lại của Google, mà chúng tôi đã nghe nói về nó. nó trong khoảng một năm.

Một chiếc điện thoại thông minh gập như Z Fold của Samsung. Năm ngoái Pixel 6 và 6 Pro của Google được cho là do Samsung sản xuất hoặc cung cấp, bao gồm cả chip và cảm biến hình ảnh. Nếu Pixel Fold có điểm gì giống hoặc từ Z Fold thì điều đó hoàn toàn bình thường, thậm chí là tích cực vì Samsung hiện là công ty có nhiều kinh nghiệm và giải pháp tốt nhất cho điện thoại gập.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Google I / O 2022: Đây là những gì được mong đợi

#Google #Đây #là #những #gì #được #mong #đợi

Dưới đây là những gì đươc mong đợi trong sự kiện Google I / O 2022.

Google I / O là hội nghị thường niên dành cho các lập trình viên được tổ chức bởi Google. Google I / O thường tiết lộ sự kết hợp của các sản phẩm / dịch vụ mới và công nghệ mới. Và sự kiện Google I / O sẽ diễn ra vào ngày 11-12 / 5. 

Dưới đây là những gì đươc mong đợi trong sự kiện Google I / O 2022.
 

Android 13

Android 13 sẽ là một chủ đề nóng tại Google I / O 2022. Bản xem trước dành cho nhà phát triển đầu tiên đến vào tháng Hai, tiếp đến là giai đoạn beta và sau cùng là hệ điều hành có sẵn để cài đặt trên các điện thoại Pixel gần đây.
Những gì mong chờ nhiều nhất ở Android 13 đó là hỗ trợ các máy màn hình to hơn và tỉ lệ vuông hơn. Như vậy các điện thoại gập như Z Fold, tablet sẽ hưởng lợi từ đợt nâng cấp này.
Xem thêm: Những lầm tưởng về Chế độ ẩn danh trên trình duyệt web mà bạn cần biết 
 

Google Pixel 6a

Google thường không ra mắt điện thoại dòng Pixel A của mình trong Google I / O, nhưng một tin đồn gần đây cho rằng chúng ta sẽ thấy chiếc điện thoại tầm trung mới tại một sự kiện lớn trong năm nay. Rò rỉ này đến từ leaker và là YouTuber nổi tiếng, Jon Prosser. 
Google Pixel 6a được cho là có thể đi kèm với bộ vi xử lý Google Tensor và ngôn ngữ thiết kế gần như giống hệt so với dòng Google Pixel 6. Điện thoại tầm trung này thậm chí còn được cho là đi kèm với ba camera, nhưng thiết bị có thể thiếu Chế độ chuyển động.
 
Google Pixel Swatch

Nói về các thiết bị sắp ra mắt, Google Pixel Watch là một sản phẩm được cho là sẽ thấy tại Google I / O năm nay. Các dấu hiệu cho thấy sự xuất hiện của nó đã xuất hiện được một thời gian, Jon Prosser cũng tuyên bố chúng ta sẽ thấy nó tại sự kiện và nó được cho là đi kèm với mức giá từ 300 đến 400 USD. Các chi tiết được đồn đại khác bao gồm rằng nó có thể có hai kích cỡ và bốn màu.

 

Màn hình Nest Hub

Nest Hub (thế hệ thứ 2) và Nest Hub Max là những thiết bị tuyệt vời. Một tin đồn gần đây từ 9to5Google tuyên bố gã khổng lồ tìm kiếm đang làm việc trên màn hình thông minh Nest Hub thế hệ mới và rõ ràng, nó đi kèm với một tính năng thú vị – màn hình có thể tháo rời.
Xem thêm: Apple, Google và Microsoft cùng hợp tác với dự án đăng nhập không cần mật khẩu
 

Tin đồn về điện thoại có thể gập lại của Google
Có những sản phẩm khác của Google đã rò rỉ trong thời gian gần đay, và rất ít khả năng xuất hiện tại Google I / O. Đầu tiên là một chiếc điện thoại có thể gập lại của Google, mà chúng ta đã nghe nói về nó trong khoảng một năm.
Chiếc Smartphone dạng gập như kiểu Z Fold của Samsung. Năm ngoái những chiếc Pixel 6 và 6 Pro của Google được cho là do Samsung làm hoặc cung cấp linh kiện để làm, trong đó có cả chip và cảm biến ảnh. Nếu Pixel Fold có gì đó giống hay từ Z Fold thì hoàn toàn bình thường, thậm chí là tích cực vì hiện tại Samsung là hãng có nhiều kinh nghiệm và giải pháp tốt nhất cho điện thoại gập.

 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.