Vườn

Gỗ Xoan Đào có tốt không? Gỗ Xoan Đào và Gỗ Sồi gỗ nào tốt hơn?

Gỗ xoan đào là loại gỗ thân lớn và thuộc họ hoa hồng, đây là loại gỗ tự nhiên được khai thác và xử dụng rộng rãi ở nước ta hiện nay. Tuy nhiên, loại gỗ này có những đặc điểm gì nổi bật, tại sao lại được nhiều người yêu thích sử dụng như vậy thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu về loại gỗ xoan đào này nhé.

Gỗ xoan đào là gì?

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu xem gỗ xoan đào là gì? Đây là một loại gỗ lớn và quý, được khai thác trực tiếp từ cây xoan đào, nếu bạn không biết gỗ xoan đào có tên tiếng anh là gì thì nó có tên là Prunus Arborea. Cây gỗ xoan đào thường là những cây rừng, mọc hoang, được phân bố ở các tỉnh miền núi: Lạng Sơn, Hà Giang, Lai Châu,.. vì vậy nên loại gỗ này có thể cao tới 30m và đường kính đạt 85 cm nên được dùng rộng rãi trong thiết kế nội thất.

Gỗ xoan đào giá bao nhiêu? Bảng giá gỗ xoan đào mới nhất

Với những bạn đang thắc mắc xem giá giường gỗ xoan đào bao nhiêu hay giá tủ bếp gỗ xoan đào ra sao, giá tủ gỗ xoan đào như thế nào để có thể lựa chọn được cho gia đình mình một đồ nội thất phù hợp nhất, thì bạn có tham khảo ngay bảng giá gỗ xoan đào dưới đây:

*Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo*

Tuy nhiên, bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo vì với mỗi thiết kế, hay chỗ bán gỗ xoan đào thì sẽ có những giá thành khác nhau. Những chiếc giường hay tủ xoan đào có thiết kế tinh vi, thẩm mỹ cao và có độ rộng dài vừa đủ sẽ có giá thành cao hơn so với những thiết kế đơn giản khác. Nó cũng tương tự như các sản phẩm làm từ gỗ xoan đào khác, nếu bạn muốn có được sự sang trọng, hiện đại thì nên chọn những thiết kế tinh vi, bắt mắt để phù hợp hơn.

Như vậy, phía trên mình vừa chia sẽ với các bạn về gỗ xoan đào cũng như là các đặc điểm, ứng dụng của loại gỗ này trong đời sống hằng ngày. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn được những đồ nội thất trong gia đình mình.

Xem thêm >> Gỗ HDF là gì? Ưu nhược điểm và giá gỗ HDF mới nhất 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *