Hướng dẫn Game

Giftcode Liên Quân Mobile và cách nhập gift code LQ


  • I. Các cách lấy code Liên Quân Mobile
  • II. Cách nhập gift code Liên Quân

Giống như gift code của nhiều tựa game khác như Giftcode Free Fire, gift code KOF AllStar, gift code Hoa sơn ngũ tuyệt… Liên Quân Mobile cũng có những phần thưởng hấp dẫn dành cho game thủ từ code Liên Quân.

Trong Liên Quân Mobile, bạn có thể kiếm được code từ những sự kiện như livestream, nạp quân huy, gift code tân thủ… Mỗi loại gift code sẽ cho bạn những phần quà khác nhau, có thể chúng không có giá trị lớn đối với nhiều game thủ nhưng với những tân thủ Liên Quân, những phần quà đó sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều. Dưới đây là những cách lấy gift code Liên Quân và hướng dẫn nhập gift code Liên Quân.

I. Các cách lấy code Liên Quân Mobile

Nạp Quân Huy

Khi bạn nạp Quân Huy Liên Quân Mobile, sẽ có mã gift code được gửi về sau khi bạn thực hiện cú pháp tin nhắn nạp quân huy qua SMS. Ngoài code Liên Quân bạn cũng sẽ nhận được thêm data.

Nhận gift code Liên Quân qua việc xem livestream

Khi xem Livestream Liên Quân Mobile trên các nhóm hoặc fanpage Liên Quân Mobile. Bạn cũng sẽ nhận được các code có giá trị. Lưu ý một điều là chỉ có những streamer trong danh sách thì mới nhận được code thôi nhé.

Ngoài hai cách nhận gift code trên đây thì sẽ có những sự kiện mà các game thủ có thể nhận code từ các event đó. Nhà phát hành game sẽ thông báo chi tiết đến các game thủ khi có sự kiện nhận gift code.

II. Cách nhập gift code Liên Quân

Truy cập vào đường link dưới đây để vào trang nhập gift code Liên Quân. Nếu gặp yêu cầu đăng nhập tài khoản bạn hãy đăng nhập tài khoản đang chơi Liên Quân Mobile của bạn vào.

https://lienquan.garena.vn/giftcode/

Nếu gift code thành công, bạn sẽ thấy thông báo Đã đổi xong. Giờ hãy vào lại Liên Quân để nhận quà từ Code đi. Nếu bạn đang để game chạy ngầm thì hãy thoát ra và vào lại để nhận quà code nhé, quà sẽ được gửi về hòm thư của bạn.

Nếu chăm chỉ tham gia event, bạn có thể thu thập được khá nhiều code từ các sự kiện hoặc đơn giản là chăm xem livestream để nhận được gift code và từ đó đổi ra những phần quà thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *