Truyện

Ghê rợn với lý do khiến một người đàn ông Nhật chuyên đi “nhảy” áo mưa phụ nữ

Một người đàn ông Nhật Bản tên là ‘Anh chàng áo mưa’ sau khi đánh cắp tổng cộng 360 phụ nữ’áo mưa trong khoảng thời gian 13 năm.

Một người đàn ông Nhật bị ám ảnh bởi phụ nữ’áo mưa mà anh ấy có biệt danh ‘Anh chàng áo mưa’ sau khi đánh cắp tổng cộng 360 phụ nữ’áo mưa trong khoảng thời gian 13 năm.

title=khiêu

Cụ thể, một người đàn ông 51 tuổi tên Yoshido Yoda, được người dân xung quanh đặt cho biệt danh “Người đàn ông mặc áo mưa”, đã bị bắt tại Osaka, Nhật Bản vì tội “khiêu vũ” hàng trăm phụ nữ’s áo mưa. Yoshido Yoda’Công việc hàng ngày của s là giao báo và bị ám ảnh bởi những người phụ nữ sặc sỡ’s áo mưa.

Kinh hoàng với lý do đàn ông Nhật chuyên đi "khiêu vũ" phụ nữ

Sau khi bị bắt, cảnh sát đã nhận được lệnh khám xét Yoda’về nhà và tìm thấy tổng cộng 360 chiếc áo mưa với chiếc cũ nhất đã bị đánh cắp vào năm 2009.

Nguồn tin từ cảnh sát Osaka tiết lộ rằng Yoda’Hành vi của s là theo dõi những người phụ nữ đi xe đạp, hoặc vào các công viên dành cho xe đạp, tìm những chiếc xe đạp được sơn màu nữ tính và lục lọi tìm áo mưa. lỗi lầm.

Kinh hoàng với lý do đàn ông Nhật chuyên đi "khiêu vũ" phụ nữ

Yoshido Yoda bắt đầu trộm áo mưa của phụ nữ vào năm 2009. Theo điều tra của cảnh sát, ít nhất 320 chiếc áo từ Yoda’bộ sưu tập của s đã bị đánh cắp trong 9 năm qua.

Kinh hoàng với lý do đàn ông Nhật chuyên đi "khiêu vũ" phụ nữKinh hoàng với lý do đàn ông Nhật chuyên đi "khiêu vũ" phụ nữ

Khi được hỏi tại sao anh chàng lại có sở thích “nhảy múa” mặc áo mưa mà chủ yếu là nữ giới’Yoda nói rằng anh cảm thấy thú vị khi nhìn thấy phụ nữ mặc áo mưa cũng giống như nhìn thấy phụ nữ. đang mặc bikini. Cảnh sát Osaka ước tính thiệt hại mà Yoshido Yoda gây ra trong suốt 13 năm làm nghề nhảy áo mưa của mình là 1,12 triệu yên (7.800 USD).

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Ghê rợn với lý do khiến một người đàn ông Nhật chuyên đi “nhảy” áo mưa phụ nữ

#Ghê #rợn #với #lý #khiến #một #người #đàn #ông #Nhật #chuyên #đi #nhảy #áo #mưa #phụ #nữ

Một người đàn ông Nhật Bản được mệnh danh là ‘Gã áo mưa’ sau khi ăn trộm tổng cộng 360 chiếc áo mưa phụ nữ trong khoảng thời gian 13 năm.

Một người đàn ông Nhật Bản bị ám ảnh với những chiếc áo mưa của phụ nữ đến nỗi được mệnh danh là ‘Gã áo mưa’ sau khi ăn trộm tổng cộng 360 chiếc áo mưa phụ nữ trong khoảng thời gian 13 năm.

Cụ thể, người đàn ông có tênYoshido Yoda 51 tuổi, được mệnh người dân xung quanh đặt biệt danh là “Gã áo mưa” đã bị bắt ở Osaka, Nhật Bản vì tội “nhảy” hàng trăm áo mưa phụ nữ. Công việc thường ngày của Yoshido Yoda là giao báo và bị ám ảnh bởi những chiếc áo mưa của phụ nữ đầy màu sắc. 

Sau khi bị bắt, cảnh sát đã có lệnh khám xét nhà của Yoda và tìm thấy tổng cộng 360 chiếc áo mưa với những chiếc lâu đời nhất đã bị đánh cắp vào năm 2009.
Các nguồn tin từ cảnh sát Osaka tiết lộ rằng hành vi của Yoda là theo dõi những người phụ nữ đi xe đạp, hoặc vào những bãi xe đạp, tìm những chiếc xe đạp được sơn màu nữ tính lục lọi để lấy chiếc áo mưa để hớ hênh. 

Yoshido Yoda bắt đầu ăn trộm áo mưa của phụ nữ vào năm 2009. Theo cảnh sát điều tra, ít nhất 320 chiếc áo trong số bộ sưu tập của Yoda đã bị đánh cắp trong 9 năm qua. 

Khi được hỏi tại sao lại có sở thích đi “nhảy” áo mưa mà hầu hết là áo mưa của phụ nữ, Yoda nói rằng anh cảm thấy rất thích thú khi nhìn thấy phụ nữ mặc áo mưa cũng giống như việc nhìn thấy phụ nữ đang mặc bikini. Cảnh sát Osaka ước tính thiệt hại mà Yoshido Yoda đã gây ra trong sự nghiệp hành nghề “nhảy” áo mưa trong vòng 13 năm là 1,12 triệu yen (7.800 USD). 
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *