Truyện

Genshin Impact: Ngỡ ngàng với phiên bản Cosplay Cyno lúc trưởng thành đẹp trai hết nấc

Mặc dù Cyno chỉ mới ra mắt ở phiên bản 3.1 nhưng các cosplayer đã nhanh chóng thực hiện một bộ ảnh cosplay về nhân vật Genshin Impact đang được chú ý nhất hiện tại.

Cyno là nhân vật 5 sao mới nhất xuất hiện trong Tác động Genshinxuất hiện trong trailer của Genshin Impact kể từ phiên bản 1.1 được phát hành nhưng phải đến phiên bản 3.1 sau đó Cyno có thể trở thành một nhân vật điều khiển được.

Xem thêm: Genshin Impact: Ngôi sao OnlyFan cosplay Dori quá sexy khiến cộng đồng tranh cãi

Được biết đến như một nhà lãnh đạo MatraĐại tướng Mahamatra, Cyno gây ấn tượng mạnh với game thủ bởi thân hình mình hạc xương mai, làn da rám nắng, đôi mắt đỏ cam và mái tóc dài màu trắng xám cực kỳ ấn tượng. Mang đậm dáng dấp của nền văn minh Ai Cập Cổ đại, Cyno nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được mong chờ nhất khi phiên bản 3.1 ra mắt.

Xem thêm: Genshin Impact: Ngỡ ngàng với bộ cosplay Nilou đẹp như thiên thần

Tất nhiên, các tín đồ cosplay cũng không thể bỏ qua việc hóa trang thành một trong những nhân vật có tạo hình độc đáo như Cyno. Chính vì vậy mà mới đây, một cosplayer đã đăng tải những bức ảnh mình hóa thân thành Cyno trước sự ngỡ ngàng của cộng đồng người hâm mộ game Genshin Impact.

Mặc dù anh ấy trông già hơn một chút Cyno Tuy nhiên trong game, gương mặt điển trai của anh chàng này vẫn đủ khiến nhiều khán giả mê mẩn.

cosplay cyno genshin tác động

cosplay cyno genshin tác động

cosplay cyno genshin tác động

cosplay cyno genshin tác động

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Genshin Impact: Ngỡ ngàng với phiên bản Cosplay Cyno lúc trưởng thành đẹp trai hết nấc

#Genshin #Impact #Ngỡ #ngàng #với #phiên #bản #Cosplay #Cyno #lúc #trưởng #thành #đẹp #trai #hết #nấc

Dù Cyno chỉ mới ra mắt tại phiên bản 3.1 nhưng những cosplayer đã nhanh chóng thực hiện một bộ cosplay về nhân vật đáng chú ý nhất Genshin Impact hiện tại

Cyno là nhân vật 5 sao mới nhất xuất hiện trong Genshin Impact, từng xuất hiện tại trailer của Genshin Impact kể từ khi phiên bản 1.1 được ra mắt nhưng phải cho đến phiên bản 3.1 thì Cyno mới có thể trở thành một nhân vật playable. 
Xem thêm: Genshin Impact: Ngôi sao OnlyFan cosplay Dori quá gợi cảm khiến cộng đồng tranh cãi nảy lửa

Được biết đến với vai trò là một người đứng đầu Matra – Tổng quản Mahamatra, Cyno gây ấn tượng mạnh mẽ với game thủ bởi một tạo hình phong trần, nước da rám nắng, một đôi mắt màu đỏ cam và một mái tóc dài một trắng xám vô cùng ấn tượng. Với ngoại hình mang đậm nét của nền văn minh Ai Cập Cổ Đại, Cyno nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được mong chờ bậc nhất khi mà phiên bản 3.1 được ra mắt.
Xem thêm: Genshin Impact: Ngẩn ngơ với bộ cosplay Nilou xinh đẹp tựa thiên thần
Tất nhiên những cosplayer cũng không thể bỏ qua việc hóa trang thành một trong những nhân vật có tạo hình độc đáo như Cyno. Cũng chính vì thế mà mới đây, một anh chàng cosplayer đã đăng tải những hình ảnh bản thân hóa thân thành Cyno trước sự ngỡ ngàng của cộng đồng game thủ hâm mộ Genshin Impact.
Dù trông có phần đứng tuổi hơn so với Cyno trong game, tuy nhiên vẻ mặt điển trai của anh chàng này vẫn đủ khiến cho không ít người xem phải mê mẩn.

 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *