Truyện

Genshin Impact: Ngẩn ngơ với bộ cosplay Nilou xinh đẹp tựa thiên thần

Vẻ đẹp của Nilou đã khiến không biết bao nhiêu game thủ Genshin Impact chao đảo và từ đó hàng loạt bộ ảnh chế về vũ công Sumeru này xuất hiện ngày càng nhiều.

Nilou Được chứ Tác động Genshin Cô được giới thiệu là một trong những vũ công nổi tiếng nhất trong Sumeru và sự xuất hiện của cô đã gây ấn tượng mạnh cho người chơi khi thực hiện nhiệm vụ Ma Thần ở vùng đất Tri thức này.

Với hình tượng xinh đẹp, khả năng vũ đạo tuyệt vời cũng như trái tim ấm áp, Nilou nhanh chóng trở thành “nàng thơ” của vô số người yêu thích. Tác động Genshin. Không chỉ vậy, với thân hình cân đối và nuột nà, Nilou còn là mục tiêu mà nhiều cosplayer xinh đẹp hướng đến cho các tác phẩm cosplay của mình.

Xem thêm: Ngắm bộ cosplay Rem đẹp mê hồn từ nữ coser nổi tiếng Trung Quốc

Và gần đây, một cô gái coser đến từ Trung Quốc đã thực hiện bộ ảnh cosplay Nilou khiến cộng đồng game thủ xôn xao. Với thân hình mảnh mai, gương mặt xinh đẹp, trang phục được đầu tư chỉn chu, cô gái này đã có thể hóa thân thành Nilou một cách hoàn hảo hơn.

Genshin Impact: Ngỡ ngàng với bộ cosplay Nilou đẹp như thiên thần

Genshin Impact: Ngỡ ngàng với bộ cosplay Nilou đẹp như thiên thần

Xem thêm: Genhsin Impact: Nam game thủ hóa trang thành Đào Bảo Đoan chỉ với chiếc túi ni lông nhưng vẫn cực hài hước

Genshin Impact: Ngỡ ngàng với bộ cosplay Nilou đẹp như thiên thần

Genshin Impact: Ngỡ ngàng với bộ cosplay Nilou đẹp như thiên thần

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Genshin Impact: Ngẩn ngơ với bộ cosplay Nilou xinh đẹp tựa thiên thần

#Genshin #Impact #Ngẩn #ngơ #với #bộ #cosplay #Nilou #xinh #đẹp #tựa #thiên #thần

Sự xinh đẹp của Nilou đã khiến không biết bao nhiêu game thủ Genshin Impact phải xao xuyến và từ đó hàng loạt những bộ cosplay về cô nàng vũ công Sumeru này xuất hiện ngày càng một nhiều hơn

Nilou được Genshin Impact giới thiệu là một trong những vũ công nổi tiếng nhất tại Sumeru và sự xuất hiện của cô đã tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ đối với người chơi khi thực hiện nhiệm vụ Ma Thần tại vùng đất của Tri Thức này. 

Với một tạo hình xinh đẹp, khả năng khiêu vũ tuyệt vời cũng như một tấm lòng ấm áp, Nilou nhanh chóng trở thành “nàng thơ” của không biết bao nhiêu người yêu thích Genshin Impact. Không chỉ thế, với hình thể cân đối, lả lướt thì Nilou cũng chính là mục tiêu mà không ít những cô nàng cosplayer xinh đẹp hướng đến cho những tác phẩm cosplay của mình.
Xem thêm: Ngắm nhìn bộ cosplay Rem đẹp đến mê lòng đến từ nữ coser đình đám Trung Quốc
Và mới đây, một cô nàng coser đến từ Trung Quốc đã thực hiện một bộ cosplay Nilou gây xao xuyến cộng đồng game thủ. Với thân hình mảnh mai, gương mặt xinh đẹp, trang phục được đầu tư kỹ càng thì cô nàng này đã có thể hóa thân thành Nilou một cách không thể nào hoàn hảo hơn 

Xem thêm: Genhsin Impact: Nam game thủ cosplay thành Đạo Bảo Đoàn chỉ bằng bao ni lông nhưng vẫn cực hài hước

 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *