Tài liệu

Genshin Impact được dự đoán sẽ thu về 2 tỷ USD mỗi năm

Genshin Impact đã công bố mức tăng trưởng 44% trong quý 1 năm 2022 và đạt doanh thu hơn nửa tỷ USD.

Genshin Impact chỉ mới ra mắt chưa đầy hai năm đã thu về cho các nhà phát triển hơn 3 tỷ USD và độ nổi tiếng của trò chơi không dừng lại ở đó.

Theo công ty phân tích Tháp cảm biến, Genshin Impact đã vượt qua đối thủ khi thu về 567 triệu USD chỉ trong quý đầu tiên của năm 2022, với số lượng người chơi tăng 44% so với cùng kỳ năm ngoái. Genshin Impact đã kiếm được một tỷ đô la đầu tiên trong vòng sáu tháng kể từ khi ra mắt. Trong khi với Pokémon Go, mất chín tháng để kiếm 1 tỷ USD.

Trong khi doanh thu có phần chậm lại kể từ khi ra mắt, các nhà phân tích vẫn tiếp tục phổ biến dự báo rằng Genshin Impact sẽ đạt trung bình 2 tỷ đô la mỗi năm trong tương lai.

Genshin Impact thực sự đang phát triển mạnh mẽ ở Trung Quốc, với gần một phần ba thu nhập (973,3 triệu đô la) đến từ người chơi Trung Quốc, chiếm 30,7% người chơi toàn cầu. Tiếp theo là Nhật Bản (23,7% người chơi toàn cầu) và Hoa Kỳ (19,7% người chơi toàn cầu). Dựa theo cảm biến Tòa thápGenshin Impact tạo ra phần lớn doanh thu ở châu Á, chiếm gần 70% tổng chi tiêu của người chơi cho đến nay.

Genshin Impact Doanh thu

Trong khi đó, App Store chiếm 65,7% tổng doanh thu, phần lớn nhờ doanh thu từ người chơi ở Trung Quốc. Mặt khác, Google Play chiếm 34,3% tổng doanh thu.

Bên ngoài thị trường Trung Quốc, tỷ trọng doanh thu gần hơn nhiều, với App Store chiếm 50,5%, trong khi Google Play chiếm 49,5%. Genshin Impact hiện đã có trên iOS và Android, Windows, ngoài ra còn có trên các nền tảng console như Xbox và Play Station 4/5.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Genshin Impact được dự đoán sẽ thu về 2 tỷ USD mỗi năm

#Genshin #Impact #được #dự #đoán #sẽ #thu #về #tỷ #USD #mỗi #năm

Genshin Impact đạt mức tăng trưởng 44% trong Q1 2022 và kiếm hơn nửa tỷ USD doanh thu.

Genshin Impact chỉ mới ra mắt chưa đầy hai năm và đã thu về cho nhà phát triển hơn 3 tỷ USD và mức độ phổ biến của tựa game chưa dừng ở đó. 

Theo công ty phân tích Sensor Tower, Genshin Impact đã vượt qua đối thủ bằng cách thu về 567 triệu USD chỉ trong quý 1 năm 2022, với lượng người chơi tăng lên đến 44% so với cùng kỳ năm ngoái. Genshin Impact đã kiếm được một tỷ USD đầu tiên trong vòng sáu tháng kể từ khi ra mắt. Trong khi với Pokémon Go phải mất chín tháng để kiếm được 1 tỷ USD.
Trong khi doanh thu có phần chậm lại kể từ khi ra mắt, các nhà phân tích vẫn tiếp tục phổ biến dự báo Genshin Impact đạt trung bình 2 tỷ USD mỗi năm trong tương lai. 
Genshin Impact thực tế đang được phát triển mạnh ở Trung Quốc, với gần một phần ba số tiền kiếm được (973,3 triệu USD) từ người chơi Trung Quốc, chiếm 30,7% người chơi toàn cầu. Tiếp theo là Nhật Bản (23,7% người chơi toàn cầu) và Hoa Kỳ (19,7% người chơi toàn cầu). Theo Sensor Tower, Genshin Impact tạo ra phần lớn doanh thu ở châu Á, chiếm gần 70% tổng chi tiêu của người chơi cho đến nay. 

Trong khi đó, App Store chiếm 65,7% tổng doanh thu, phần lớn nhờ vào doanh thu từ người chơi ở Trung Quốc. Mặt khác, Google Play chiếm 34,3% tổng doan thu.
Bên ngoài thị trường trung quốc Trung Quốc, tỷ trọng doanh thu gần hơn nhiều, với App Store chiếm 50,5%, trong khi Google Play chiếm 49,5%. Genshin Impact hiện có sẵn trên iOS và Android, Windows, nhưng cũng có trên các nền tảng console như Xbox và Play Station 4/5.
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.