Truyện

Genshin Impact: Chiêm ngưỡng Shenhe ngoài đời thực với bộ cosplay xao xuyến lòng người

Shenhe là nhân vật rất được cộng đồng Genshin Impact yêu thích, không chỉ bởi bộ kỹ năng buff sát thương nguyên tố cực mạnh mà còn bởi hình ảnh đẹp mắt.

Shenhe là một trong những nhân vật rất được các game thủ yêu thích trong Tác động Genshin, nơi cô ấy sở hữu mình là nhân vật được buff sát thương nguyên tố 5 sao đầu tiên của trò chơi. Cùng với đó, Shenhe sở hữu vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp, gợi cảm khiến trái tim của không biết bao nhiêu game thủ phải “xao xuyến”.

Cũng kể từ khi ra mắt cho đến nay Shenhe luôn được đánh giá là một trong những “Quốc bảo” của cộng đồng Genshin Impact, trở thành hình mẫu cho các coser hóa thân thành. Trong đó có bộ cosplay Shenhe cực kỳ chất đến từng centimet của nữ coser nổi tiếng Hane Ame.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng bộ cosplay Ningguang tuyệt đẹp trong Genshin Impact

genshin Impact cosplay shenhe

genshin Impact cosplay shenhe

genshin Impact cosplay shenhe

genshin Impact cosplay shenhe

genshin Impact cosplay shenhe

Xem thêm: Genshin Impact: Cộng đồng bàng hoàng với hình ảnh Klee bị cảnh sát bắt vì tội gây rối trật tự công cộng

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Genshin Impact: Chiêm ngưỡng Shenhe ngoài đời thực với bộ cosplay xao xuyến lòng người

#Genshin #Impact #Chiêm #ngưỡng #Shenhe #ngoài #đời #thực #với #bộ #cosplay #xao #xuyến #lòng #người

Shenhe là một nhân vật rất được cộng đồng Genshin Impact yêu thích, không chỉ bởi bộ kỹ năng buff sát thương nguyên tố cực mạnh mà còn bởi tạo hình đẹp đến nao lòng

Shenhe là một trong những nhân vật rất được game thủ yêu thích trong Genshin Impact, khi mà cô sở hữu cho mình vai trò là một nhân vật buff sát thương nguyên tố 5 sao đầu tiên của trò chơi. Kèm theo đó thì Shenhe sở hữu cho mình một ngoại hình vô cùng xinh đẹp và gợi cảm, khiến cho con tim của không biết bao nhiêu game thủ phải “xao xuyến”.

Cũng kể từ khi được ra mắt cho đến nay thì Shenhe luôn được đánh giá là một trong những “Waifu quốc dân” của cộng đồng Genshin Impact, trở thành hình mẫu để cho các coser hóa thân thành. Trong đó thể kể đến một bộ cosplay Shenhe vô cùng chất lượng đến từng centimet của  nữ coser Hane Ame nổi tiếng.
Xem thêm: Chiêm ngưỡng bộ cosplay Ningguang trong Genshin Impact đẹp say đắm lòng người

Xem thêm: Genshin Impact: Cộng đồng bàng hoàng với hình ảnh Klee bị cảnh sát bắt vì hành vi quấy rối trật tự nơi công cộng

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.