Tin Tức Game

Gen.G Lehends :”Tôi muốn DK gặp ác mộng một lần nữa với Singed”

Sau chiến thắng trước DK trong loạt trận ngày hôm qua, tuyển thủ hỗ trợ của Gen.G đã có một bài phát biểu gay gắt sau trận đấu.

Vào ngày 22 tháng 6, đội Liên Minh Huyền Thoại Geng thắng DWG KIA trong giải đấu LCK Mùa hè 2022 với tỷ số 2-1. Trong cả 3 ván đấu, quân bài chủ chốt mang về chiến thắng cho Gen.G đều là Singed trong tay người chơi Son “Lehends” Si-woo với tâm điểm là tình huống cướp baron ở ván 1. Ở ván 1 và 3, game thủ này cũng đã mang về MVP của ván đấu khi sử dụng Singed ở vị trí hỗ trợ. Anh ấy cũng là người chơi duy nhất có MVP trong trận đấu này.


Singed trong tay Lehends vẫn là một quân bài cực kỳ nguy hiểm

Dưới đây là cuộc phỏng vấn sau trận đấu của Cho vay do Lagvn dịch.

Xin chúc mừng chiến thắng của bạn ngày hôm nay. Bạn cũng là người chơi duy nhất trong trò chơi có MVP. Bạn nghĩ gì về điều này?

Tôi rất vui vì đã thắng, nhưng tôi e rằng việc sử dụng Singed của tôi không được khả quan lắm. Vì đó là một hỗ trợ khác xa với các hỗ trợ truyền thống, tôi hơi lo sợ.

Mỗi khi Gen.G gặp DK, các trận đấu diễn ra vô cùng mãn nhãn. Hôm nay, trận đấu đã diễn ra vô cùng sôi động kể từ giai đoạn chọn và cấm. Vì Ruler sử dụng Zeri quá tốt, bạn có nghĩ vị trí xạ thủ này sẽ bị cấm không?

Tôi đã nghĩ rằng Zeri có thể vượt qua giai đoạn cấm. Vì Ruler là một cầu thủ Zeri thực sự tuyệt vời và mọi thứ diễn ra rất tốt.

Ngoài ra, ngay khi DK chọn Yuumi, bạn đã chọn Singed ngay lập tức. Bạn đã làm điều tương tự trong Giải mùa xuân. Vậy nó có phải là một sự chuẩn bị trước hay không?

Trên thực tế, đã có một số thứ được chuẩn bị sẵn sàng. Tôi muốn cho DK một lần nữa gặp ác mộng với Singed, vì vậy tôi đã chọn vị tướng này. Tôi luôn sẵn lòng chọn Singed.

GenG Lehends 2
Lehends – MVP duy nhất của trận đấu Gen.G vs DK ngày hôm qua

Bạn đã đánh cắp nam tước để lật ngược tình thế trong trò chơi đầu tiên. Bạn đã làm như thế nào?

DK có lợi thế hơn khi họ bắt đầu ăn baron, và hóa ra Sách Phép của tôi rất hữu dụng và đúng lúc. Tôi đã may mắn và cướp được nam tước. Tôi không sử dụng hình phạt nhiều nên đó là một tình huống khá đáng sợ đối với tôi.

Sau khi thua ván hai, bạn có rút ra được bài học gì không?

Chúng tôi đã có lợi thế trong ván 2, nhưng do mắc một số sai lầm nên DK đã có được lợi thế rất nhiều. Bài học chính là tập trung và tập trung hơn vào trận đấu.

Mặc dù Singed đã bị cấm trong ván hai, nó đã xuất hiện trở lại trong ván ba. Và bạn đã chọn anh chàng để đi với Senna phi nông nghiệp. Bạn có chắc mình sẽ thắng không?

Vì Ruler cũng đã thể hiện rất tốt với Senna và tôi tự tin khi chơi Singed, chúng tôi đã đi theo hướng mà nó trở thành một lựa chọn tốt.

Mọi người nói rằng bạn chơi Singed hay nhất thế giới. Vậy Singed trên tay bạn có gì đặc biệt?

Để chơi tốt Singed, ngoài việc chơi tốt vị tướng này, bạn cần phải nắm rõ bản đồ.

Bạn có định chơi Singed thường xuyên không?

Nếu Ruler cho phép, tôi có thể chơi bất cứ lúc nào.

Đối thủ tiếp theo của bạn là Fredit BRION. Bạn có nghĩ mình sẽ duy trì được chuỗi trận toàn thắng này không?

Sẽ thật tuyệt nếu chúng tôi có thể, nhưng quan trọng hơn, tôi muốn thể hiện một trận đấu tuyệt vời và thú vị cho người hâm mộ.

Cuối cùng, bạn có lời nào dành cho người hâm mộ không?

Chúng tôi đã giành chiến thắng trước một trong những ứng cử viên nặng ký ngày hôm nay. Cảm ơn những người đã cổ vũ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để hướng tới những vị trí cao hơn trong bảng xếp hạng.
Xem thêm: Hỗ trợ của T1 rất thất vọng trước màn trình diễn của đội tại LCK Mùa Hè 2022

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Gen.G Lehends :”Tôi muốn DK gặp ác mộng một lần nữa với Singed”

#GenG #Lehends #Tôi #muốn #gặp #ác #mộng #một #lần #nữa #với #Singed

Sau chiến thắng trước DK trong loạt trận ngày hôm qua, tuyển thủ hỗ trợ của Gen.G đã có màn phát biểu cực gắt sau trận đấu.

Vào ngày 22 tháng 6 vừa qua, đội tuyển LMHT Gen.G đã chiến thắng DWG KIA trong giải đấu LCK mùa Hè 2022 với tỉ số 2-1. Trong cả ba ván đấu, con bài chủ chốt mang lại chiến thắng cho Gen.G chính là Singed trong tay tuyển thủ Son “Lehends” Si-woo với tâm điểm là tình huống cướp baron ở ván 1. Trong ván 1 và ván 3, tuyển thủ này cũng đã mang về MVP của ván đấu khi sử dụng Singed hỗ trợ. Anh cũng là tuyển thủ duy nhất có MVP trong cặp đấu này.

Singed trong tay Lehends vẫn là một con bài cực kì nguy hiểm
Dưới đây là bài phỏng vấn sau trận của Lehends được Lagvn dịch lại.
Chúc mừng bạn vì chiến thắng trong ngày hôm nay. Bạn cũng là tuyển thủ duy nhất trong trận có MVP. Bạn nghĩ sao về điều này?
Tôi rất hạnh phúc vì đã chiến thắng, nhưng tôi sợ rằng việc mình sử dụng Singed hỗ trợ không được tích cực cho lắm. Vì đó là một vị tướng hỗ trợ khác xa so với các hỗ trợ truyền thống thế nên tôi hơi lo sợ một chút.
Bất cứ khi nào Gen.G gặp DK, các trận đấu đều diễn ra cực kì mãn nhãn. Hôm nay, ván đấu đã cực kì sôi động kể từ khâu cấm chọn. Vì Ruler sử dụng Zeri rất tốt, bạn có nghĩ rằng xạ thủ này sẽ bị cấm không?
Tôi đã nghĩ rằng Zeri có thể vượt qua được giai đoạn cấm. Vì Ruler là một người chơi Zeri thực sự tuyệt vời và mọi thứ đã diễn ra rất tốt.
Ngoài ra, ngay sau khi DK chọn Yuumi, bạn đã chọn Singed ngay lập tức. Bạn cũng từng làm như vậy ở giải mùa Xuân. Vậy đó có phải là một sự chuẩn bị trước hay không?
Trên thực tế, đã có một số thứ được chuẩn bị. Tôi muốn cho DK gặp ác mộng một lần nữa với Singed, vì thế tôi đã chọn vị tướng này. Tôi luôn sẵn sàng chọn Singed.

Lehends – MVP duy nhất của trận đấu giữa Gen.G và DK ngày hôm qua
Bạn đã cướp được baron để lật ngược tình thế trong ván đấu đầu tiên. Bạn đã làm như thế nào?
DK đã có được lợi thế khi họ bắt đầu ăn baron, và hóa ra Sách Phép của tôi rất hữu ích và cũng đúng thời điểm nữa. Tôi đã may mắn và cướp được baron. Tôi không sử dụng trừng phạt nhiều nên đó là một tình huống khá đáng sợ với tôi.
Sau khi thua ván hai, bạn có rút được bài học gì không?
Chúng tôi đã có lợi thế trong ván thi đấu thứ 2, nhưng vì chúng tôi mắc một số sai lầm nên DK đã có được nhiều lợi thế. Bài học chính là tập trung và tập trung hơn nữa vào trận đấu.
Mặc dù Singed đã bị cấm ở ván hai, nhưng nó đã xuất hiện trở lại trong ván ba. Và bạn đã chọn anh chàng để đi cặp với Senna không farm. Bạn có chắc chắc rằng mình sẽ thắng không?
Vì Ruler cũng có màn thể hiện rất tốt với Senna và tôi tự tin về việc chơi Singed, chúng tôi đã đi theo hướng đó là nó hóa ra lại là một sự lựa chọn tốt.
Mọi người nói rằng bạn chơi Singed giỏi nhất thế giới. Vậy thì Singed trong tay bạn có gì đặc biệt?
Để chơi tốt Singed , ngoài việc bạn chơi tốt vị tướng này thì bạn cần phải nắm rõ bản đồ nữa.
Bạn có dự định chơi Singed thường xuyên không?
Nếu Ruler cho phép, tôi có thể chơi bất cứ lúc nào.
Đối thủ tiếp theo của bạn là Fredit BRION. Bạn có nghĩ rằng mình sẽ duy trì loạt trận thắng này hay không?
Sẽ thật là tuyệt nếu chúng tôi có thể, nhưng quan trọng hơn, tôi muốn thể hiện một trận đấu tuyệt vời và thú vị cho người hâm mộ.
Cuối cùng, bạn có lời gì gửi tới người hâm mộ hay không?
Chúng tôi đã giành chiến thắng trước một trong những đối thủ nặng kí ngày hôm nay. Cảm ơn những người đã cổ vũ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để hướng đến những vị trí cao hơn trên BXH.
Xem thêm: Hỗ trợ của T1 thất vọng vì màn trình diễn của đội trong LCK mùa Hè 2022

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.