Truyện

Game thủ Elden Ring tranh luận gay gắt về một vấn đề mang tính chất sinh tồn ở Lands Between

Những ngày vừa qua, cộng đồng Elden Ring vô cùng sôi nổi trong cuộc tranh luận xem nhân vật hay con trùm nào trong game … “bốc mùi” nhất, dựa trên một phát hiện kỳ ​​lạ ở khu vực bên dưới Lands underground between.

Nhẫn Elden Chắc chắn được coi là một trong những tựa game tạo ra nhiều tranh luận nhất trong cộng đồng game thủ năm 2022 này, khi những con trùm và những câu chuyện liên quan đến chúng liên tục được đem ra mổ xẻ, bàn tán. thảo luận về kết thúc của trò chơi, và cả những thay đổi bí mật xảy ra với mỗi bản cập nhật. Tuy nhiên, cũng có những cuộc thảo luận liên quan đến những vấn đề vô cùng kỳ lạ, chẳng hạn như tranh cãi xem ai mới là nhân vật … “bốc mùi” nhất thế giới. Hạ cánh giữa.

Xem thêm: Lý thuyết góp phần giải thích về hình dạng cơ thể của Godwyn trong Elden Ring


Khám phá mới nhất của game thủ Nhẫn Elden

Nguồn gốc của cuộc tranh luận này đến từ phát hiện mới nhất trong Nhẫn Elden: Xà bông. Theo đó, xà phòng chỉ tồn tại trong lãnh thổ ngầm Đất ở giữa. Từ công thức, thành phần và tất cả những thứ cần thiết để làm ra nó không tồn tại hoặc xuất hiện ở bất cứ đâu ngoại trừ bên dưới. Đất ở giữa.

Điều này có nghĩa là cư dân trên trái đất có lẽ không hề hay biết, và rất có thể là chưa bao giờ … tắm. Do đó, Redditors tin rằng các ông chủ khác nhau trong Nhẫn Elden chắc chắn sẽ “mạnh” hơn kẻ thù bình thường.

Gamer Elden Ring tranh luận gay gắt về vấn đề sinh tồn trong Lands Between 2
Điều này khiến mọi người không khỏi thắc mắc về mức độ vệ sinh của các con trùm trong game

Điển hình như Malenia, Nữ thần Rot. Nhiều người cho rằng cô không chỉ là con trùm mạnh nhất trong game mà còn là con trùm mạnh nhất. Rốt cuộc, cô ấy đã làm cho toàn bộ khu vực Caelid bị phá hủy, và ngủ ở nơi ẩn náu của mình trong Halitree – với áo giáp toàn thân – trong một thời gian dài.

Xem thêm: Sức mạnh của Melina như thế nào so với các boss khác trong Elden Ring?

Một số người lạc quan nói rằng dựa trên màu sắc của Thúicó lẽ mùi của nó không tệ lắm nhưng khách quan mà nói khi đối diện Malenia và nhìn vào trạng thái của Hồ Rot, Chắc chắn những người lạc quan nhất cũng phải nhìn lại chính mình.

Game thủ Elden Ring tranh luận gay gắt về vấn đề sinh tồn trong Lands Between 3
Malenia có thể mang theo một mùi khá kinh khủng

Một nhân vật khác không hẳn là trùm trong trò chơi nhưng có cùng mức độ hôi hám được cho là Dũng Eater. Với sự xuất hiện của anh ta trong game, thật khó tin rằng anh ta có thể bớt “nặng mùi” hơn bất kỳ nhân vật nào trong game. Nhẫn Elden.

Ngoài ra, Radahn cũng là một cái tên được đưa ra để thảo luận, vì về cơ bản anh ta đã bị “zombie hóa” bởi Scarlet Rot, vì vậy con ngựa mà anh ta đang cưỡi chắc chắn cũng đáng sợ không kém. Nhiều người cũng chỉ ra rằng có lẽ anh ấy sẽ không thay áo giáp sau khi tắm, nếu có.

Game thủ Elden Ring tranh luận gay gắt về vấn đề sinh tồn trong Lands Between 4
Radahn Nó không phải là một ngoại lệ

Radagon, một trong những trùm cuối của Nhẫn Elden, cũng bị đem ra “mổ xẻ”, với nhiều ý kiến ​​cho rằng anh có mùi đất hơn những người khác. Điều này phần lớn là do sự phân hủy liên quan đến cơ thể của anh ta, cùng với vẻ ngoài giống như đá của anh ta, ít nhất cũng khiến anh ta có thể bớt nặng mùi hơn. Malenia đẹp Radahn. Một người dùng Reddit khác cho rằng các á thần trong Nhẫn Eldenn có thể không có mùi của con người, nhưng đồng thời cũng không có âm mưu chính thức nào xác nhận điều đó.

Gamer Elden Ring tranh luận gay gắt về vấn đề sinh tồn trong Lands Between 5
Trùm cuối cùng Radagon đừng làm chúng tôi thất vọng

Nhìn chung, những cuộc tranh luận như thế này khá giải trí, và giúp ích cho cộng đồng Nhẫn Elden có giây phút thoải mái sau những giờ hành hạ với boss ở đất Hạ cánh giữa. Sự tồn tại của xà tinh có thể khiến nhiều game thủ phải nhìn những nhân vật hay boss mà họ phải đối mặt hàng ngày với một ánh mắt khác. Tuy nhiên, có lẽ người hâm mộ sẽ không bao giờ biết được ý thức giữ gìn vệ sinh thân thể của từng nhân vật trong Nhẫn Elden tôi chỉ ra. Trò chơi hiện đã ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Game thủ Elden Ring tranh luận gay gắt về một vấn đề mang tính chất sinh tồn ở Lands Between

#Game #thủ #Elden #Ring #tranh #luận #gay #gắt #về #một #vấn #đề #mang #tính #chất #sinh #tồn #ở #Lands

Những ngày qua, cộng đồng Elden Ring vô cùng sôi nổi trong cuộc tranh luận về việc nhân vật hay con trùm nào trong game … “bốc mùi” nhất, dựa trên một phát hiện kỳ lạ ở khu vực bên dưới lòng đất Lands Between

Elden Ring chắc chắn được xem là một trong những tựa game tạo ra nhiều sự tranh luận nhất trong cộng đồng game thủ năm 2022 này, khi các con trùm và những câu chuyện liên quan đến chúng không ngừng được đưa ra mổ xẻ, hoặc những cuộc thảo luận về kết thúc của game, và cả những thay đổi bí mật qua mỗi lần cập nhật. Tuy nhiên, cũng có những cuộc thảo luận liên quan đến các vấn đề vô cùng kì lạ, như việc tranh cãi xem đâu mới là nhân vật … “bốc mùi” nhất thế giới Lands Between.
Xem thêm: Giả thuyết góp phần lý giải về tạo hình xác của Godwyn trong Elden Ring

Phát hiện mới nhất của game thủ Elden Ring
Nguồn cơn của cuộc tranh luận này đến từ một khám phá mới nhất trong Elden Ring: Cục xà bông. Theo đó, xà bông chỉ tồn tại ở những vùng lãnh thổ dưới lòng đất Lands Between. Từ công thức, nguyên liệu và tất cả những thứ cần thiết để tạo nên nó đều không tồn tại hay xuất hiện bất kì đâu ngoại trừ bên dưới Lands Between. 
Điều này đồng nghĩa với việc các cư dân trên mặt đất có lẽ không hề biết đến nó, và nhiều khả năng chưa bao giờ … đi tắm. Do đó, các Redditor tin rằng những con trùm đa dạng trong Elden Ring chắc chắn sẽ “nặng mùi” hơn những kẻ thù thông thường.

Điều này khiến mọi người thắc mắc về mức độ vệ sinh thân thể của các con trùm trong game
Điển hình như Malenia, Goddess of Rot. Rất nhiều người tin rằng cô không chỉ là con trùm mạnh nhất game, mà còn là con trùm nặng mùi nhất. Dù sao thì cô ta đã khiến cho toàn bộ vùng Caelid bị hủy diệt, và đã ngủ ở nơi ẩn nấp của mình trong Haligtree – với bộ giáp kín toàn thân – trong suốt một thời gian dài.
Xem thêm: Sức mạnh của Melina so với những con trùm khác trong Elden Ring khác biệt thế nào?
Một vài người lạc quan thì cho rằng nếu dựa vào màu sắc của Rot, có thể mùi của nó cũng không đến nỗi tệ, nhưng khách quan mà nói khi chạm trán Malenia và nhìn vào tình trạng của Lake of Rot, chắc chắn những người lạc quan nhất cũng phải xem lại chính mình.

Malenia có lẽ mang theo mùi khá kinh dị
Một nhân vật khác không hẳn là trùm trong game nhưng có độ hôi thối không kém cạnh được cho là Dung Eater. Với tạo hình của hắn trong game, rất khó để tin rằng hắn có thể đỡ “bốc mùi” hơn bất kì nhân vật nào của Elden Ring.
Ngoài ra, Radahn cũng là một cái tên được đưa ra thảo luận, khi về cơ bản hắn đã bị “zombie hóa” bởi Scarlet Rot, do đó chính con ngựa hắn đang cưỡi chắc chắn cũng kinh dị không kém. Rất nhiều người còn chỉ ra rằng hắn có lẽ không hề thay đổi bộ giáp sau những lần đi tắm, nếu có tắm.

Radahn cũng không phải ngoại lệ
Radagon, một trong những con trùm cuối của Elden Ring, cũng được đưa ra “mổ xẻ”, với nhiều người nghĩ rằng hắn ta có mùi đất nhiều hơn những người khác. Điều này phần lớn do sự mục rữa liên quan đến cơ thể của hắn, cùng với tạo hình giống như đá, ít nhất cũng khiến hắn có khả năng sẽ đỡ nặng mùi hơn Malenia hay Radahn. Một người dùng Reddit khác thì cho rằng các Á Thần trong Eldenn Ring có thể không có mùi giống như con người, nhưng đồng thời cũng chẳng có cốt truyện chính thức nào khẳng định điều đó cả.

Trùm cuối Radagon không làm chúng ta thất vọng
Nhìn chung, những cuộc tranh luận như thế này mang tính chất giải trí khá cao, và giúp cho cộng đồng Elden Ring có được giây phút thoải mái sau những giờ hành xác cùng các con trùm trong vùng đất Lands Between. Sự tồn tại của xà phòng có thể khiến nhiều game thủ phải nhìn các nhân vật hay con trùm mà mình đối mặt mỗi ngày bằng một ánh mắt khác. Tuy vậy, người hâm mộ có lẽ sẽ không bao giờ biết được ý thức vệ sinh thân thể của mọi nhân vật trong Elden Ring là như thế nào. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.