Truyện

Game thủ đau đầu khi gần 6000 giờ chơi game sắp biến mất khi Google Stadia đóng cửa vĩnh viễn

Một game thủ không thể khó chịu hơn khi gần 6000 giờ chơi game sắp “bay xa” theo Google Stadia

Khi nào Google Thông báo đóng cửa dịch vụ trò chơi trên đám mây Google Stadia Không chỉ bản thân các ông lớn của làng công nghệ này phải chịu thiệt hại mà ngay cả những game thủ đã từng sử dụng nền tảng này cũng không khỏi xót xa khi bao công sức của họ sắp tan biến vĩnh viễn. Theo đó, một game thủ có tài khoản Twitter là @ItsColourTV đã đăng dòng trạng thái cầu cứu cộng đồng mạng và Trò chơi Rockstar khi gần 6000 giờ chơi Red Dead Redemption II có nguy cơ biến mất Google Stadia.

Xem thêm: Nền tảng phát trực tuyến trò chơi Google Stadia chính thức đóng cửa vào năm 2023

Được biết, cầu thủ này muốn bên Ngôi sao nhạc rock có thể hỗ trợ chuyển tất cả thời gian chơi của bạn sang một nền tảng chơi game khác, với tính năng nói rằng:

“Tôi rất buồn, bạn thấy đấy, 5.907 giờ chơi Red Dead Redemption II trên Google Stadia của tôi giờ không biết phải làm gì. Xin @RockstarGames vui lòng chuyển dữ liệu sang nền tảng khác, làm ơn. ”

các game thủ đã mất gần 6000 giờ chơi khi google stadia đóng cửa

Tất nhiên, không biết liệu yêu cầu của nam game thủ này có được chấp nhận hay không Ngôi sao nhạc rock chấp nhận và chấp thuận hoặc không, nếu không gần 6000 giờ chơi của anh ấy sẽ bị xóa hoàn toàn và anh ấy sẽ phải chơi trò chơi lại từ đầu trên các nền tảng khác. Không chỉ nam game thủ này mà rất nhiều người dùng mạng khác cũng cảm thấy vô cùng tiếc nuối, bởi thời lượng này gần như tương đương với 246 ngày chơi liên tục và rất khó để một người có thể làm được thêm một lần nữa. bất kỳ lúc nào nữa.

Xem thêm: Google Dịch chính thức bốc hơi khỏi thị trường Trung Quốc, người dùng chỉ biết than thở

Một số game thủ khuyên rằng anh ta nên sử dụng Google Takeout để tải dữ liệu về máy nhưng thật không may cho nam game thủ @ItsColourTV chơi lại trò chơi ở một chế độ khác và không thể tải xuống dữ liệu từ Google Takeout Được chứ. Bên hiện tại Ngôi sao nhạc rock Hiện vẫn chưa có phản hồi nào liên quan đến vấn đề của nam game thủ này.

các game thủ đã mất gần 6000 giờ chơi khi google stadia đóng cửa

Google Stadia là một nền tảng chơi game đám mây của gã khổng lồ Google, với mục tiêu giúp game thủ không cần phải có PC xịn mà vẫn có thể chơi được những game bom tấn. Điều duy nhất mà nền tảng này yêu cầu là người chơi cần có đường truyền mạng thật ổn định để hạn chế tình trạng giật lag khi chơi game.

Tuy nhiên những gì Google Stadia Điều còn thiếu là những tựa game độc ​​quyền chất lượng để thu hút sự chú ý của game thủ, khi hầu hết các tựa game bom tấn mới đều được phát hành trên các nền tảng nổi tiếng như PC, Xbox, PlayStation, trong khi đó, Googole Stadia chỉ có những tựa game không quá mới, thậm chí nhiều người đã đã chơi chúng “chán” trên các nền tảng chơi game khác rồi.

Sau khi thông báo đóng cửa Google Stadia Google cũng đăng thông báo sẽ đồng ý hoàn tiền cho những ai đã mua game qua nền tảng và các thiết bị phần cứng (tay cầm) chính hãng. Ngoài ra, một số nhà phát triển game lớn như Ubisoft, Bungie cũng đồng ý chuyển dữ liệu người chơi sang một thiết bị hoặc phần cứng nhất định trước khi nền tảng này bị đóng cửa vĩnh viễn.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Game thủ đau đầu khi gần 6000 giờ chơi game sắp biến mất khi Google Stadia đóng cửa vĩnh viễn

#Game #thủ #đau #đầu #khi #gần #giờ #chơi #game #sắp #biến #mất #khi #Google #Stadia #đóng #cửa #vĩnh #viễn

Một game thủ cảm thấy không thể nào buồn lòng hơn khi gần 6000 giờ chơi sắp “bay màu” theo Google Stadia

Khi mà Google thông báo đóng cửa dịch vụ chơi game đám mây Google Stadia thì không chỉ bản thân ông lớn làng công nghệ này chịu thiệt hại mà cả những game thủ từng sử dụng nền tảng này cũng không khỏi than trời khi công sức của họ sắp biến mất vĩnh viễn. Theo đó một game thủ có tài khoản Twitter là @ItsColourTV đã đăng tải một dòng trạng thái cầu cứu cộng đồng mạng và Rockstar Games khi mà gần 6000 giờ chơi Red Dead Redemption II có nguy có biến mất theo Google Stadia.
Xem thêm: Nền tảng stream game Google Stadia chính thức đóng cửa trong năm 2023

Được biết thì game thủ này mong muốn phía Rockstar có thể hỗ trợ chuyển toàn bộ số giờ chơi của mình sang một nền tảng chơi game khác, với bài năng có nội dung rằng: 
“Tôi đang rất bực, bạn nhìn xem, 5.907 tiếng ngồi chơi Red Dead Redemption II trên Google Stadia của tôi giờ không biết phải làm thế nào. Cầu xin @RockstarGames hãy chuyển dữ liệu sang nền tảng khác được không, xin đấy”. 

Tất nhiên chưa biết liệu yêu cầu của nam game thủ này có được phía Rockstar tiếp nhận và chấp thuận hay không, nếu không thì gần 6000 giờ chơi của anh chàng sẽ bị xóa hoàn toàn và anh sẽ phải chơi game lại từ đầu trên những nền tảng khác. Không chỉ riêng nam game thủ này mà nhiều người dùng mạng khác cũng cảm thấy vô cùng tiếc nuổi, bởi lượng thời gian này gần như tương đương với 246 ngày chơi liên tục và rất khó để một người có thể thực hiện được nó thêm một lần nào nữa.
Xem thêm: Google Dịch chính thức bốc hơi khỏi thị trường Trung Quốc, người dùng chỉ biết than trời
Một số game thủ tư vấn rằng anh chàng nên sử dụng Google Takeout để tải dữ liệu về máy tính, nhưng không may thay nam game thủ @ItsColourTV lại chơi game ở một chế độ khác và không thể tải dữ liệu từ Google Takeout được. Hiện tại phía Rockstar vẫn chưa có bất kì phản hồi nào liên quan đến vấn đề của nam game thủ này.

Google Stadia là một nền tảng chơi game trên đám mây đến từ ông lớn Google, với mục tiêu đó là giúp cho game thủ không cần phải có dàn PC xịn sò nhưng vẫn có thể chơi được những trò chơi bom tấn. Điều duy nhất mà nền tảng này yêu cầu đó chính là người chơi cần có một đường truyền mạng cực ổn định để hạn chế việc giật lag mỗi khi chơi game mà thôi.
Tuy nhiên thứ mà Google Stadia thiếu đó chính là những tựa game độc quyền chất lượng để thu hút sự quan tâm của game thủ, khi mà hầu hết những tựa game bom tấn mới đều được ra mắt trên những nền tảng nổi tiếng như PC, Xbox, PlayStation, trong khi đó Googole Stadia lại chỉ có những trò chơi không quá mới mẻ, thậm chí nhiều người đã chơi chúng “chán chê” ở những nền tảng chơi game khác rồi.
Sau thông báo đóng cửa Google Stadia thì Google cũng đăng tải thông báo rằng họ sẽ đồng ý hoàn tiền cho những người đã mua game thông quá nền tảng và các thiết bị phần cứng (tay cầm) chính hãng. Thêm vào đó thì một số nhá phát triển game lớn như Ubisoft, Bungie cũng đồng ý chuyển dữ liệu của người chơi về một thiết bị hay phần cứng nào đó trước khi nền tảng này đóng cửa vĩnh viễn.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *