Hướng dẫn Game

Game nhập vai đấu tướng Tân Lãnh Chúa WoW sẵn sàng ra mắt giới game thủ Việt(Tin độc quyền)

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai đấu tướng kiểu rảnh tay mang tên Tân Lãnh Chúa WoW sắp được NPH Gzone cho ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 11/1/2022 tới đây.

Tân Lãnh Chúa là một tựa game AFK lấy bối cảnh lục địa huyền bí WoW đầy thú vị đến từ NPH Gzone. Trò chơi sở hữu nền đồ họa chibi 2D tươi sáng với giao diện thiết kế màn hình dọc dễ nhìn, lối chơi nhập vai đấu tướng đầy quen thuộc.

Kế thừa những tinh hoa của loạt game H5 đi trước mà Tân Lãnh Chúa WoW mang đến chuỗi hệ thống nhiệm vụ lôi cuốn, các hoạt động PvE – PvP dàn trải thú vị trong ngày cho bạn tha hồ săn thưởng và so tài với người chơi khác.

Game nhập vai đấu tướng Tân Lãnh Chúa WoW sẵn sàng ra mắt giới game thủ Việt 1

Điểm nhấn của game là mở ra rất nhiều công năng cho bạn thỏa sức xây dựng đội hình các tướng ra trận đi kèm rất nhiều cấp độ bồi dưỡng, ảo hóa từ trang bị cho đến dàn thần khí trợ chiến đồ sộ.

+ Tự động chiến đấu: Bất kể khi nào, ở đâu,dù đang làm việc hay đi chơi, trực tuyến hay ngoại tuyến, các anh hùng của bạn sẽ luôn chiến đấu. Tính năng treo máy tiện lợi, không cần thao tác phức tạp, những anh hùng của bạn sẽ tự chiến đấu và mang về nhiều phần thưởng hấp dẫn. Bạn chỉ việc tận hưởng thành quả sau cuộc chiến. Ngay cả khi rời mạng cũng có thể nhận thưởng hậu hĩnh.

Game nhập vai đấu tướng Tân Lãnh Chúa WoW sẵn sàng ra mắt giới game thủ Việt 2

+ Sưu tầm Anh hùng: Số lượng anh hùng hơn 100 tướng cho bạn thoải mãi sưu tầm và lựa chọn. Hơn 300 vật phẩm trang bị nguyên liệu sử dụng nâng cấp. Có nhiều cách sắp xếp đội hình với các vị anh hùng mạnh yếu và duyên phận khác nhau .

+ Hệ thống thành tựu: Hệ thống thành tựu đa dạng với nhiều danh hiệu, có cả cho người chơi hệ nạp và nông dân cày chay.

Game nhập vai đấu tướng Tân Lãnh Chúa WoW sẵn sàng ra mắt giới game thủ Việt 3

+ Hòa đồng và Cạnh tranh:  Kết bạn tứ phương. Các Đồng minh ở mọi nơi, giao tiếp vô biên giới cho phép bạn tìm thấy bằng hữu. Hợp sức đánh bại Boss liên minh. Khai chiến các bang hội mạnh mẽ khác. Thông qua bảng xếp hạng những thành tựu của bạn sẽ được người khác biết đến và bạn nên cận thận.

Ngoài ra trò chơi còn vô số các nội dung đặc sắc như Đấu Trường, Thí Luyện cho người chơi thỏa sức trải nghiệm và khám phá về mặt đường dài.

Trang chủ https://tlc.zoneplay.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/tanlanhchuawow/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.