Game Mobile

Game Idle màn hình dọc Hero AFK: Vương Quyền Chiến mở đăng ký sớm

Anh Hùng AFK: Vương Quyền Chiến đã mở sự kiện đăng ký sớm, cơ hội sở hữu những phần quà ingame với giá trị lên đến gần 5 triệu đồng cho mỗi người tham gia. Dự kiến, game thủ Việt Nam sẽ được giao đấu với những người bạn Đông Nam Á gồm Thái Lan, Indonesia và Philippines vào tháng 5 này.

Hero AFK: Vuong Quyen Chien là game Idle RPG (chiến thuật rảnh tay) đầu tiên do VNGGames phát hành tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Kế thừa những tinh hoa của dòng game thẻ tướng (CBG: card battle gacha), Anh Hùng AFK: Vương Quyền Chiến nổi bật với màn hình dọc mới. Ngoài ra, đồ họa 3D của Hero AFK tiệm cận với chất lượng điện ảnh, giúp mở ra thế giới thần tiên với hàng trăm anh hùng, hứa hẹn tạo ra những màn đối đầu nảy lửa, nghẹt thở và mãn nhãn.


Teaser chất lượng điện ảnh “đỉnh cao”
của Hero AFK: War of Kings

Nhận ngay quà tặng trị giá lên đến 5 triệu đồng khi đăng ký sớm

Dự kiến ​​ra mắt trong tháng 5 này, Anh Hùng AFK: Vương Quyền Chiến mở sự kiện, dành cho người chơi đăng ký sớm, dự kiến ​​kéo dài đến hết ngày 24/5/2022. Theo đó, game thủ chỉ cần truy cập vào địa chỉ trang chủ, đăng nhập bằng Zing của mình. ID hoặc tài khoản Facebook và làm theo hướng dẫn.

Khi số lượng đăng ký đạt đến các mốc nhất định như 25K – 50K – 75K – 100K, tất cả người chơi sẽ nhận được các phần quà tương ứng như: 100 Đá đột phá, 600 Kim cương, 10 Vé chiêu mộ siêu cấp và cao nhất là 01 Skin Mũi tên Hấp dẫn Tương lai Đặc biệt Lực lượng (có giá trị quy đổi lên đến hơn 3 triệu đồng) khi game phát hành. Như vậy, ước tính tổng giá trị giải thưởng mỗi game thủ tham gia đăng ký sớm có thể nhận được lên đến gần 5 triệu đồng.

Hero AFK: Vương Quyền Chiến màn hình dọc Game nhàn rỗi mở đăng ký sớm 2

Trong đó Vé Tuyển Dụng Siêu Đẳng và Skin Linh Hồn Đặc Nhiệm Tương Lai là 2 vật phẩm được người chơi cực kỳ quan tâm, với những tấm vé này trong tay người chơi sẽ có cơ hội gacha nhiều tướng quý hiếm để bổ sung vào đội hình, làm nên hành trình bảo vệ Anh Hùng AFK vương miện thậm chí còn hấp dẫn và thuận lợi hơn. Và điều đặc biệt hơn là được khoác lên mình bộ Soul Skin của “Đặc Vụ Tương Lai” vừa đẹp vừa ngầu, toát lên khí chất phi thường của các anh hùng Hero AFK.

Hero AFK: Vương Quyền Chiến – Cuộc đọ sức của các anh hùng Đông Nam Á

Là sản phẩm Idle đầu tiên trong lịch sử phát hành game hơn 17 năm của VNG, Anh Hùng AFK: Vương Quyền Chiến dự kiến ​​cùng lúc đổ bộ đến 4 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philippines. .

Hero AFK: Vương Quyền Chiến màn hình dọc Game nhàn rỗi mở đăng ký sớm 3

Sở hữu sức mạnh phép thuật tối cao, chiếc vương miện cổ đại là báu vật mà bất cứ ai cũng thèm muốn. Tham gia Anh Hùng AFK: Vương Quyền Chiến, người chơi sẽ được hòa mình vào cuộc phiêu lưu của các nhân vật trong quá trình tìm kiếm vương miện quyền năng, chống lại các thế lực xấu xa, bảo vệ hòa bình cho thế giới. .

Hé lộ những hình ảnh ingame đầu tiên
sau đó Hero AFK: War of the Kings

Những trận chiến khốc liệt, nảy lửa với hiệu ứng kỹ năng chính là yếu tố kích thích trí tò mò và thu hút người chơi. Nhờ sở hữu đồ họa 3D đậm chất điện ảnh “căng” và chi tiết, game thủ không chỉ là người điều khiển mà còn trở thành khán giả của những trận chiến mãn nhãn chẳng khác gì đang xem một bộ phim có đề tài giả tưởng. chất lượng về hình ảnh, âm thanh và nội dung.

Mang đặc trưng của dòng game thẻ bài chiến thuật (CBG) với lối chơi đối kháng giữa 6 phe: Lửa, Nước, Gió, Bóng tối, Ánh sáng và Hỗn loạn; Anh Hùng AFK: Vương Quyền Chiến khuyến khích sự sáng tạo của người chơi trong việc sắp xếp đội hình mỗi khi ra trận. Chỉ cần hiểu rõ và tận dụng nguyên tắc đối phó giữa các phe phái để tìm ra chiến thuật phù hợp là bạn có thể “cân” được mọi đối thủ.

Hero AFK màn hình dọc Game nhàn rỗi: Vương Quyền Chiến mở đăng ký sớm 4

Điểm đặc biệt nhất của Hero AFK chính là tích hợp yếu tố Nhàn phi giúp người chơi tiết kiệm thời gian, không phải vất vả ngày đêm mà vẫn thường xuyên nhận được quà và phúc lợi dồi dào.

Trước khi được VNGGames đưa về Việt Nam và các nước Đông Nam Á, Anh Hùng AFK: Vương Quyền Chiến đã thành công đột phá thị trường quốc tế với những thành tích đáng tự hào trong năm 2021 như: Top 1 game có lượt tải trên Google Play tại thị trường Đài Loan, Game nhàn rỗi hay nhất trên nền tảng Huawei , Top 10 ứng dụng có doanh thu cao nhất trên Google Play tại thị trường Đài Loan …

Hero AFK: Vương Quyền Chiến màn hình dọc Game nhàn rỗi mở đăng ký sớm 5

Để chuẩn bị cho sự ra mắt hoành tráng của Hero AFK: Vương Quyền Chiến tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á vào tháng 5 này, đừng quên tham gia sự kiện đăng ký sớm để nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Đồng thời theo dõi các kênh truyền thông chính thống của game để không bỏ lỡ những thông tin sốt dẻo từ nhà phát hành.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Game Idle màn hình dọc Hero AFK: Vương Quyền Chiến mở đăng ký sớm

#Game #Idle #màn #hình #dọc #Hero #AFK #Vương #Quyền #Chiến #mở #đăng #ký #sớm

Hero AFK: Vương Quyền Chiến đã mở sự kiện đăng ký sớm, cơ hội sở hữu các phần quà ingame với giá trị lên đến gần 5 triệu đồng cho mỗi người tham gia. Dự kiến game thủ Việt có thể thực chiến cùng bạn bè Đông Nam Á gồm: Thái Lan, Indonesia và Philippines vào tháng 05 này.

Hero AFK: Vương Quyền Chiến là tựa game Idle RPG (chiến thuật rảnh tay) đầu tiên do VNGGames phát hành ở thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Kế thừa tinh hoa của dòng game thẻ tướng (CBG: card battle gacha), Hero AFK: Vương Quyền Chiến nổi bật với cách mới màn hình dọc mới mẻ. Bên cạnh đó, đồ họa 3D của Hero AFK tiệm cận chất lượng điện ảnh giúp mở ra thế giới fantasy với hàng trăm anh hùng, hứa hẹn tạo nên những trận đối đầu nảy lửa, nghẹt thở và mãn nhãn.

Đoạn teaser chất lượng điện ảnh “đỉnh chóp”
của Hero AFK: Vương Quyền Chiến
Nhận ngay phần quà trị giá đến 5 triệu đồng khi tham gia đăng ký sớm
Dự kiến ra mắt trong tháng 05 này, Hero AFK: Vương Quyền Chiến mở sự kiện, cho người chơi đăng ký sớm, dự kiến kéo dài đến hết ngày 24/05/2022. Theo đó, game thủ chỉ cần truy cập vào địa chỉ trang chủ, đăng nhập bằng tài khoản Zing ID hoặc Facebook và làm theo hướng dẫn.

Khi số lượng đăng ký đạt các mốc nhất định như 25K – 50K – 75K – 100K, tất cả người chơi sẽ nhận được các phần quà tương ứng như: 100 Đá Đột Phá, 600 Kim Cương, 10 Vé Siêu Chiêu Mộ và cao nhất là 01 Skin Mê Hồn Tiễn Đặc Công Tương Lai (có trị giá quy đổi lên đến hơn 3 triệu đồng) khi game ra mắt. Như vậy, ước tính tổng giá trị giải thưởng mỗi game thủ tham gia đăng ký sớm có thể nhận được lên đến gần 5 triệu đồng.

Trong đó, Vé Siêu Chiêu Mộ và Skin Hồn Tiễn Đặc Công Tương Lai là hai item được người chơi cực kỳ quan tâm. Có những chiếc vé này trong tay, người chơi sẽ có cơ hội gacha nhiều tướng quý hiếm để thêm vào đội hình, giúp hành trình bảo vệ vương miện của Hero AFK: Vương Quyền Chiến càng thêm hấp dẫn và thuận lợi. Và còn gì đặc biệt hơn khi được diện “chiếc” Skin Hồn Tiễn Đặc Công Tương Lai, vừa đẹp lại vừa ngầu, toát lên khí chất bất phàm của những anh hùng Hero AFK.
Hero AFK: Vương Quyền Chiến – Trận đối quyết của những anh hùng Đông Nam Á
Là sản phẩm Idle đầu tiên trong lịch sử phát hành game hơn 17 năm qua của VNG, Hero AFK: Vương Quyền Chiến lên kế hoạch đổ bộ cùng lúc 4 quốc gia tại Đông Nam Á gồm: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philipines.

Mang trong mình sức mạnh phép thuật tối cao, vương miện cổ chính là bảo vật mà bất cứ ai cũng thèm khát. Tham gia Hero AFK: Vương Quyền Chiến, người chơi sẽ được hòa vào cuộc phiêu lưu của các nhân vật trong quá trình tìm kiếm những chiếc vương miện quyền năng, chiến đấu với các thế lực tà ác, bảo vệ hòa bình cho thế giới.

Hé lộ những hình ảnh ingame đầu tiên
của Hero AFK: Vương Quyền Chiến
Những trận chiến cam go, nảy lửa với hiệu ứng chiêu thức là những yếu tố kích thích sự tò mò và thu hút người chơi. Nhờ sở hữu đồ họa điện ảnh 3D “nét căng” và chi tiết, game thủ không chỉ là người điều khiển mà còn trở thành khán giả của những trận chiến mãn nhãn ấy, hệt như đang xem một đoạn phim điện ảnh đề tài fantasy chất lượng cả về phần nhìn, phần nghe lẫn nội dung.
Mang trong mình điểm đặc trưng của dòng game thẻ bài chiến thuật (CBG) với lối chơi khắc chế giữa 6 phe hệ: Lửa, Nước, Gió, Bóng Tối, Ánh Sáng và Hỗn Độn; Hero AFK: Vương Quyền Chiến khuyến khích sự sáng tạo của người chơi trong việc sắp xếp đội hình mỗi khi xuất trận. Chỉ cần hiểu và tận dụng nguyên lý khắc chế giữa các phe hệ để tìm cho mình chiến thuật đúng đắn là bạn đã có thể “cân” mọi đối thủ.

Điểm đặc biệt nhất của Hero AFK chính là việc tích hợp yếu tố Idle giúp người chơi tiết kiệm thời gian, không bắt buộc phải cày cuốc ngày đêm mà vẫn đều đặn nhận quà, phúc lợi dồi dào.
Trước khi được VNGGames mang về Việt Nam và các nước Đông Nam Á, Hero AFK: Vương Quyền Chiến đã thành công phá đảo thị trường quốc tế với các thành tích đáng tự hào trong năm 2021 như: Top 1 game có lượt tải trên Google Play tại thị trường Đài Loan, Best Idle Game trên nền tảng Huawei, Top 10 ứng dụng có doanh thu cao nhất trên Google Play tại thị trường Đài Loan…

Để chuẩn bị chào đón màn ra mắt hoành tráng của Hero AFK: Vương Quyền Chiến tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á trong tháng 05 này, đừng quên tham gia sự kiện đăng ký sớm để nhận về nhiều phần quà hấp dẫn. Đồng thời theo dõi các kênh truyền thông chính thức của game để không bỏ lỡ những thông tin sốt dẻo đến từ nhà phát hành.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *