Hướng dẫn Game

Game Hoàng Hậu Cát Tường không ngừng làm mới kho thời trang đồ sộ và lộng lẫy của mình

Ra mắt làng game Việt đến nay đã tròn 2 năm tuổi nên chính vì thế mà kho đồ thời trang của game Hoàng Hậu Cát Tường không ngừng được cập nhật mới với hàng ngàn set đồ lộng lẫy.

Trong bất kỳ tựa game mô phỏng thời trang nào thì yếu tố làm đẹp luôn là thứ quan trọng nhất và được NSX Game đầu tư phát triển kỹ lưỡng với nhiều bộ trang phục đẹp mắt, đa dạng phụ kiện cho bạn thỏa sức trưng diện.

Vậy nên đối với một tựa game dành riêng cho phái yếu như Hoàng Hậu Cát Tường thì càng phải chú trọng hơn nữa đến từng chi tiết, mẫu mã, hình ảnh hiển thị.

Bởi việc chăm chút cho bản thân mặc đẹp không chỉ khiến người chơi tự tin mà còn có thể thu hút sự chú ý của người khác, từ đó thu về nhiều điểm thành tựu hơn trên BXH của game.

Game Hoàng Hậu Cát Tường không ngừng làm mới kho thời trang đồ sộ và lộng lẫy của mình 1

Ra mắt làng game Việt đến nay đã tròn 2 năm tuổi, nên chính vì thế mà kho đồ thời trang của game này không ngừng được cập nhật mới với hàng ngàn set đồ lộng lẫy và kiêu sa.

Tuy lấy bối cảnh thời nhà Thanh song không vì thế mà trò chơi mất đi sự sáng tạo, tươi mới ở phần hình ảnh.

Vì bên cạnh những bộ trang phục cổ trang đậm cốt cách chốn Hoàng Cung thì người chơi còn được trải nghiệm những bộ trang phục được thiết kế theo những chủ đề khác biệt như Lễ hội, Hiện đại, Cổ điển, Quý phái, Thần tiên, Bay bổng, Phá cách..v..v..

Mọi thứ đảm bảo bất kỳ người chơi nào cũng sẽ được hóa thân vào hình tượng mà mình yêu thích.

Game Hoàng Hậu Cát Tường không ngừng làm mới kho thời trang đồ sộ và lộng lẫy của mình 2

Đặc biệt sự chăm chút, tỉ mỉ của game Hoàng Hậu Cát Tường không chỉ được thể hiện qua những bộ xiêm y lộng lẫy mà ngay đến cả các chi tiết làm đẹp nhỏ như móng tay giả, trâm cài tóc, mũ đội đầu, túi xách, vớ tất, mẫu tóc, giày dép..v..v..đều được mô phỏng hết sức tinh tế và chân thực.

Có thể nói tủ đồ thời trang của trò chơi là vô cùng phong phú với đủ mọi phong cách để bạn tha hồ mix phù hợp với từng tình huống, từng giai đoạn phát triển của nhân vật.

Mà nào chỉ có mỗi kiểu tóc, y phục, hoa tai đơn thuần. Bên cạnh đó còn có bối cảnh, hiệu ứng phông nền, thậm chí cả thú cưng,..v..v..góp phần tạo nên những nét chấm phá riêng về ngoại hình hiển thị vừa giúp người chơi gia tăng đáng kể điểm thuộc tính.

Game Hoàng Hậu Cát Tường không ngừng làm mới kho thời trang đồ sộ và lộng lẫy của mình 3

Nhờ vậy người chơi Hoàng Hậu Cát Tường được thoả sức phô diễn phong cách thời trang mình yêu thích từ nền nã nhẹ nhàng, thuỳ mị đơn thuần, ngây thơ tinh nghịch cho đến sang trọng quý phái, phong thái nữ vương,..v..v..không giới hạn.

Có thể thấy ngoài việc sở hữu nội tại game hấp dẫn, cốt truyện ngôn tình có chiều sâu kết hợp yếu tố hẹn hò đặc sắc thì riêng hệ thống thời trang đồ sộ của game Hoàng Hậu Cát Tường cũng đã đủ để chinh phục bất cứ game thủ khó tính nào rồi!

Fanpage https://www.facebook.com/vnhoanghau

Tải game Hoàng Hậu Cát Tường Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.