Game Mobile

Free Fire Advance Server OB34: Top 5 nhân vật tốt nhất mà bạn nên sử dụng

Free Fire OB34 sẽ ra mắt với rất nhiều thay đổi về kỹ năng của nhân vật. Dưới đây là những nhân vật mạnh nhất mà bạn nên sử dụng trong bản vá.

Free Fire Advance Server OB34 vừa được ra mắt, bản cập nhật chính thức sẽ được tung ra vào đầu tháng 6. Bản cập nhật máy chủ Advance đã mang lại rất nhiều thay đổi cho Free Fire, bao gồm một nhân vật mới và sự cân bằng. với các kỹ năng của các nhân vật khác.

Trong bài viết này, hatienvenicevillas sẽ giới thiệu 5 nhân vật tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trong FF Advance Server 34.

Nhân vật bí ẩn OB34

Nhân vật bí ẩn FF Advance OB34 có màn phóng máy bay không người lái để theo dõi và tìm kẻ thù (Drone) và làm chậm hoạt động của kẻ thù trong AoE.

  • Hiệu ứng làm chậm và làm tê liệt 50% chuyển động của kẻ địch. Bằng cách này, người chơi sẽ có nhiều thời gian hơn để nhắm bắn và tiêu diệt kẻ thù chính xác hơn.
  • Giảm tốc độ bắn của kẻ địch làm giảm khả năng gây sát thương của chúng, cho phép bạn có cơ hội ngắm bắn từ xa cao hơn.
  • Ưu đãi 25 HP
  • Tất cả các kỹ năng đều có trong AoE, có thể xóa sổ cả đội đối phương nếu cả đội ở cùng một vị trí.

Nếu bản phát hành chính thức của nhân vật bí ẩn có sức mạnh ngang ngửa với phiên bản Advance Server, tốt nhất bạn nên mua ngay anh ta.

Xem thêm: Cách tải APK Free Fire Advance Server OB34 và mã kích hoạt

Xayne

Free Fire Advance Server OB34: 5 ký tự tốt nhất bạn nên sử dụng

Nhìn chung, các kỹ năng của Xayne đã được tăng sức mạnh. Ngoài thời gian hồi chiêu tiêu diệt, tất cả các chỉ số của nhân vật này đều được tăng lên. Thay đổi lớn nhất là thời gian hồi chiêu tiêu diệt, bạn có thể spam kỹ năng của Xayne thường xuyên hơn.

Tăng sát thương lên tường thành lên 200% để giết kẻ thù dễ dàng hơn. Tất cả các đường đạn bắn vào tường cầu giờ gây sát thương tăng gấp 3 lần. Mặc dù người chơi mất dần HP trong 10 giây thay vì 15, nhưng vẫn có thể kiểm soát được vì các cuộc giao tranh hiếm khi kéo dài.

Steffie

Free Fire Advance Server OB34: 5 ký tự tốt nhất bạn nên sử dụng

Trong OB33, khả năng tăng kỹ năng của Steffie có nhiều thay đổi, giảm sát thương của đạn và khả năng chặn đối tượng. Tuy nhiên, kỹ năng này vẫn không được ưa chuộng do thời gian hồi chiêu cao.

Có vẻ như Garean đã giải quyết vấn đề này trong OB34 bằng cách giảm thời gian hồi chiêu giết Steffie xuống còn 30. Game thủ có thể spam kỹ năng này bất cứ khi nào họ tham gia combat mà không gặp khó khăn.

Nairi

Free Fire Advance Server OB34: 5 ký tự tốt nhất bạn nên sử dụng

Kỹ năng của Nairi là kỹ năng bị động, Ice Iron. Kỹ năng này cho phép các cầu thủ phục hồi 30% độ bền của chúng mỗi giây. Ngoài ra, những người chơi có kỹ năng sẽ gây sát thương lên Tường Gloo bằng súng trường tăng 30%. Gloo Walls là một phần quan trọng trong các cuộc giao tranh trong Free Fire, đặc biệt là ở những vòng cuối, khi khu vực chơi đã bị thu hẹp lại.

Kỹ năng bị động của Nairi giờ gây thêm 10% sát thương lên tường bóng. Nhìn chung, các kỹ năng của anh ấy chắc chắn rất đáng sử dụng trong bản cập nhật mới, vì người chơi có thể phá hủy các bức tường gloo của đối phương trong khi các bức tường gloo của chính họ vẫn ở nguyên vị trí.

Xem thêm: Free Fire Advance Server OB34: Nhân vật mới, Pet Finn và hơn thế nữa

Kenta

Free Fire Advance Server OB34: 5 ký tự tốt nhất bạn nên sử dụng

Kenta, một nhân vật mới được giới thiệu trong FF OB33, được đánh giá là khá yếu do thời gian hồi chiêu tiêu diệt cao. Bản vá OB34 đã giải quyết vấn đề này bằng cách giảm thời gian hồi chiêu của lá chắn xuống 1, xuống còn 80 giây. Người chơi sẽ có thể sử dụng các kỹ năng của Kenta thường xuyên hơn trong bản cập nhật tiếp theo.

Với những thay đổi kỹ năng này, game thủ sẽ có thêm nhiều chiến thuật mới, đặc biệt là khi chơi ở chế độ Squad.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Free Fire Advance Server OB34: Top 5 nhân vật tốt nhất mà bạn nên sử dụng

#Free #Fire #Advance #Server #OB34 #Top #nhân #vật #tốt #nhất #mà #bạn #nên #sử #dụng

Free Fire OB34 sẽ ra mắt với rất nhiều thay đổi về kỹ năng của nhân vật. Dưới đây là những nhân vật mạnh nhất mà bạn nên sử dụng trong bản vá.

Free Fire Advance Server OB34 vửa được ra mắt, bản cập nhật chính thức sẽ được phát hành vào đầu tháng 6. Bản cập nhật Advance server đã mang lại một lượng lớn sự thay đổi cho Free Fire, bao gồm một nhân vật mới và cân bằng kỹ năng của các nhân vật vật khác. 
Trong bài viết này, hatienvenicevillas sẽ giới thiệu 5 nhân vật tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trong FF Advance Server 34.
 
Nhân vật bí ẩn OB34

Nhân vật bí ẩn FF Advance OB34 có phóng máy bay không người lái để theo dõi và tìm kiếm kẻ thù (Drone) và làm chậm hoạt động của kẻ thù trong AoE. 

Hiệu ứng làm chậm và làm tê liệt 50% hoạt động của kẻ thù. Với cách này, người chơi sẽ có thời gian để nhắm và hạ kẻ thù chính xác hơn. 
Giảm tốc độ bắn của kẻ thù làm giảm khả năng gây sát thương của chúng, cho phép bạn có cơ hội lớn hơn trong việc ngắm từ xa. 
Gây 25 HP
Tất cả kỹ năng đều có trong AoE, có thể clear cả team kẻ thù nếu cả đội ở cùng một vị trí. 

Nếu bản phát hành chính thức của nhân vật bí ẩn mạnh mẻ như trên bản Advance Server, tốt nhất là bạn nên mua ngay em nó. 
Xem thêm: Cách tải APK Free Fire Advance Server OB34 và mã kích hoạt
 
Xayne

Nhìn chung, kỹ năng của Xayne đã được buff rất nhiều. Ngoài thời gian hồi kill, tất cả thông số của nhân vật này đã được tăng lên. Thay đổi lớn nhất là thời gian hồi kill, bạn có thể spam kỹ năng của Xayne thường xuyên hơn. 
Tăng 200% sát thương đối với các gloo wall giúp tiêu diệt kẻ thù dễ dàng hơn. Tất cả các viên đạn được bắn trên gloo wall giờ đây được tăng sát thương lên gấp 3 lần. Mặc dù người chơi mất dần HP trong 10 giây thay vì 15, tuy nhiên vẫn kiểm soát được vì các trận giao tranh hiếm khi được kéo dài. 
 
Steffie

Trong OB33, kỹ năng được của Steffie được thay đổi nhiều, giảm sát thương đạn và kỹ năng chặn vật ném. Tuy nhiên, kỹ năng này vẫn chưa được ưa chuộng do thời gian hồi chiêu qua cao. 
Có vẻ như Garean đã giải quyết vấn đề này trong OB34 băng cách giảm thời gian hồi kill của Steffie xuống còn 30. Game thủ có thể spam kỹ năng này bất cứ khi nào họ tham gia giao tranh mà không gặp khó khăn. 
 
Nairi

Kỹ năng của Nairi là một kỹ năng bị động, Ice Iron. Kỹ năng này cho phép các gloo wal được hồi lại 30% độ bền sau mỗi giây. Ngoài ra, người chơi có kỹ năng sẽ tăng 30% sát thương lên Gloo Wall băng súng trường tấn công. Gloo Wall là một phần quan trọng trong các cuộc giao tranh Free Fire, đặc biệt là trong các vòng bo cuối, nơi mà khu vực chơi đã bị thu hẹp. 
 
Kỹ năng bị động của Nairi giời đưuojc tăng têm 10% sát thương lên gloo wall. Nhìn chung, kỹ năng của anh ta chắc chắn đáng được sử dụng trong bản cập nhật mới, vì người chơi có thể phá hủ gloo wall của kẻ thù trong khi gloo wall của mình vẫn được giữ nguyên. 
Xem thêm: Free Fire Advance Server OB34: Nhân vật mới, Pet Finn và hơn thế nữa
 
Kenta

Kenta, nhân vật mới được ra mắt trong FF OB33, được đánh giá là khá yếu do thời gian hồi kill quá cao. Bản OB34 đã giải quyết vấn đề này bằng cách giảm thời gian hồi kill của khiên xuống 1 nữa, còn 80 giây. Người chơi sẽ có thể sử dụng kỹ năng của Kenta thường xuyên hơn trong bản cập nhật tiếp theo. 
Với những thay đổi kỹ năng này, game thủ sẽ có được nhiều chiến thuật mới hơn, đặc biệt là khi chơi trong chế độ Squad. 
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.