Game Mobile

Free Fire Advance Server OB34: Nhân vật mới, Pet Finn và hơn thế nữa

Dưới đây là những cải tiến và thay đổi sẽ có trong Ob34 Advance Server mà bạn cần biết.

Hiện nay, Máy chủ nâng cao Free Fire OB34 đã cập bến, game thủ có thể trải nghiệm trước những thay đổi, bổ sung có thể sẽ ra mắt trong bản cập nhật sắp tới.

Máy chủ nâng cao Free Fire OB34 sẽ bao gồm một nhân vật bí ẩn và vật nuôi mới, thay đổi giao diện người dùng và chỉnh sửa nhân vật.

Nếu bạn không biết cách đăng ký Máy chủ nâng cao Ob34 Để trải nghiệm các tính năng trên, vui lòng bấm vào MỜI VÀO. Như mọi khi, người chơi sẽ có thể thử nghiệm các thay đổi cho đến khi 23 tháng 5.

Dưới đây là những cải tiến và thay đổi sẽ có trong Máy chủ nâng cao Ob34 mà bạn cần biết

Nhân vật bí ẩn

Máy chủ Advance hiện tại, giống như hầu hết các máy chủ, bao gồm một nhân vật Bí ẩn mới. Nhân vật bí ẩn mới này sẽ có một kỹ năng hoạt động được gọi là “Senses Shockwave”.

Máy chủ nâng cao Free Fire OB34

Xem thêm: Free Fire OB34 Advance Sever: Ngày phát hành dự kiến ​​và quy trình đăng ký

Kích hoạt kỹ năng này sẽ phóng một máy bay không người lái về phía kẻ thù gần nhất trong vòng 100 mét tính từ đầu, dẫn đến một vụ nổ xung có đường kính 5m ở cấp độ 1.

Kỹ năng này sẽ làm giảm tốc độ di chuyển và tốc độ bắn của kẻ địch lần lượt là 50% và 10%, đồng thời gây 25 sát thương lên chúng. Khu vực này sẽ chạy trong 5 giây và có thời gian hồi là 140 giây.

Pet Finn mới

Finn là thú cưng mới trong Máy chủ nâng cao Free Fire OB34. Finn dựa trên hình ảnh của một con cá mập và có một kỹ năng mang tên ‘Dash Splash.’

Máy chủ Free Fire Advance OB34: Pet Finn

Khi trang bị Finn bên mình, người chơi và đồng đội sẽ nhận được Tăng 4% tốc độ di chuyển khi người chơi bị hất tung trong bán kính 20m. Hiệu ứng này sẽ xuất hiện trong 2 giây và thời gian hồi chiêu trong 120 giây.

Ở cấp độ cao nhất, thời gian xuất hiện sẽ là 5 giây và thời gian hồi chiêu giảm xuống 90 giây.

Vũ khí mới

Máy chủ Free Fire Advance OB34: M24

M24 là một khẩu súng bắn tỉa Mới trong Máy chủ nâng cao OB34. M24 mới có tính cơ động cao và tốc độ bắn nhanh, khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho các cuộc chiến tầm xa. Người chơi có thể nhanh chóng tiêu diệt đối thủ của mình bằng cách sử dụng khẩu súng này.

Thay đổi nhân vật

Lưu ý: Hình ảnh bên trái là từ phiên bản toàn cầu, trong khi hình ảnh bên phải hiển thị các khả năng đã sửa đổi trên Máy chủ nâng cao.

Xayne

Máy chủ Free Fire Advance OB34: Xayne

Trong Máy chủ nâng cao OB34 của Free Fire, Xtreme Encounter cung cấp 150 HP thay vì 80 HP hiện tại, vốn sẽ giảm dần theo thời gian. Ngoài ra, sát thương trên tường bóng và lá chắn bóng tối cũng được tăng lên từ 80% đến 100%. Đồng thời, thời gian giảm xuống còn 10 giâythay vì 15 giây ban đầu và thời gian hồi chiêu giảm xuống 130 giây.

Kenta

Máy chủ nâng cao Free Fire OB34: Kenta

Kenta tạo thành một tấm khiên dài phía trước 5mtrong khách hàng này cchịu 65% sát thương so với 50% Hiện tại có sẵn. Ngoài ra, thời lượng tăng từ hai giây lên bốn giây và đặt lại khi người chơi bắn vào nó. Thời gian hồi chiêu cũng giảm đáng kể xuống 130 giây.

Nairi
Máy chủ Free Fire Advance OB34: Nairi

Nairi đã trải qua đợt nerf máy chủ Advance liên tục. Thiệt hại tăng lên Gloo Wall tăng 20% trong khi hiệu ứng bây giờ là đáng nguyền rủa Cải thiện 30%.

Skyler

Máy chủ Free Fire Advance OB34: Skyler

Nhân vật của Skyler bị giảm sức mạnh một chút đối với các kỹ năng khi thời gian hồi chiêu ở cấp độ đầu tiên được đặt ở 85 giây thay vì ngưỡng hiện tại là 60 giây.

Chrono

Free Fire Advance Server OB34: Chrono

Sau một số nerf, Chrono đã được hưởng lợi với thời gian hồi chiêu giảm đi 30 giây và bây giờ 150 giây.

Steffie

Máy chủ Free Fire Advance OB34: Steffie

Painted Refuge đã được làm lại trong bản cập nhật trước để biến nó thành một lựa chọn tuyệt vời cho vai trò hỗ trợ trong Free Fire. Có vẻ như thời gian hồi chiêu của nó đã được tăng lên 30 giây ở cấp độ đầu tiên từ 85 đến 115 giây.

Xem thêm: Free Fire OB33: Cập nhật Giftcode không giới hạn mới nhất tháng 05/2022 và cách nhập mã nhận quà

Alok

Máy chủ Free Fire Advance OB34: Alok

Alok thả nhịp đã được điều chỉnh một chút. Trong phiên bản toàn cầu, thời gian hồi chiêu là 45 giây, tuy nhiên các nhân vật có thời gian hồi chiêu khác nhau ở các cấp độ khác nhau trong Máy chủ nâng cao.

A124

Máy chủ nâng cao Free Fire OB34: A124

Cảm giác mạnh của trận chiến đã trở thành một trong những kỹ năng hoạt động mạnh mẽ nhất trong Free Fire sau đợt đại tu gần đây. Nhân vật có thể bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật sắp tới vì thời gian hồi chiêu của nó đã được tăng lên tăng lên 110 giây ở cấp độ ban đầu trong Máy chủ nâng cao.

Misha

Máy chủ Free Fire Advance OB34: Misha

Afterburner bây giờ chỉ Tăng 2% tốc độ lái xe nhưng cũng Giảm 5% sát thương.

Bomb Squad 5v5 – Bản đồ và bảng xếp hạng mới

Chế độ chơi cần thiết cho toàn bộ trải nghiệm người dùng, với việc Garena giới thiệu nhiều chế độ độc đáo khác nhau. Trong Máy chủ nâng cao gần đây, người chơi = có thể thử phiên bản xếp hạng mới của Biệt đội đặt bom 5 đấu 5.

Free Fire Advance Server OB34: Bomb Squad 5v5

Về cơ bản, chế độ này có hai đội – Kẻ tấn công và Người bảo vệ. Người đầu tiên có nhiệm vụ đặt một quả bom vào các địa điểm, trong khi người thứ hai phải bảo vệ các địa điểm và khử các chất nổ được trồng.

Free Fire Advance Server OB34: Bomb Squad 5v5

Ngoài ra, một bản đồ mới có tên El Pastelo đã có sẵn cho chế độ trò chơi Bomb Squad 5v5với rất nhiều công trình và ngõ ngách giúp người chơi tiếp cận chế độ chơi một cách chiến thuật.

Xem thêm: Free Fire Elite Pass Season 48: Rò rỉ thời gian phát hành, phần thưởng

Thay đổi giao diện người dùng

Các nhà phát triển đã thực hiện các sửa đổi đáng kể đối với giao diện người dùng của các phần khác nhau. Toàn bộ giao diện chế độ Xếp hạng đã được cải thiện, giúp việc điều hướng trở nên đơn giản hơn trong khi đảm bảo rằng người dùng có trải nghiệm hình ảnh thú vị.

Máy chủ nâng cao Free Fire OB34

Ngoài ra, Garena đã bổ sung thêm các tín hiệu âm thanh lửa mới cho HUD trong game và các hiệu ứng hình ảnh đặc biệt cho chất lượng vũ khí. Hơn nữa, phần ‘Phòng thí nghiệm’ mới cũng xuất hiện trên màn hình ở sảnh; tuy nhiên nó hiển thị thông báo “Không có nội dung”.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Free Fire Advance Server OB34: Nhân vật mới, Pet Finn và hơn thế nữa

#Free #Fire #Advance #Server #OB34 #Nhân #vật #mới #Pet #Finn #và #hơn #thế #nữa

Dưới đây là những cải tiến và thay đổi sẽ có trong Ob34 Advance Server mà bạn cần biết.

Hiện tại, Free Fire OB34 Advance Server đã cập bến, game thủ có thể trải nghiệm trước những thay đổi và bổ sung có thể được phát hành trong bản cập nhật sắp tới. 
Free Fire OB34 Advance Server sẽ bao gồm một nhân vật bí ẩn mới và một con pet, những thay đổi về giao diện người dùng và điều chỉnh nhân vật.

Nếu bạn chưa biết cách đăng ký Ob34 Advance Server để trải nghiệm những tính năng trên, hãy click VÀO ĐÂY. Như mọi khi, game thủ sẽ có thể thử nghiệm các thay đổi cho đến ngày 23 tháng 5.
Dưới đây là những cải tiến và thay đổi sẽ có trong Ob34 Advance Server mà bạn cần biết
 
Nhân vật bí ẩn
Advance Server hiện tại, giống như hầu hết các server khác, bao gồm một nhân vật Bí ẩn mới. Nhân vật bí ẩn mới này sẽ có một kỹ năng hoạt động được gọi là “Senses Shockwave”.

Xem thêm: Free Fire OB34 Advance Sever: Ngày phát hành dự kiến và quy trình đăng ký
Khi kích hoạt kỹ năng này sẽ phóng một máy bay không người lái về phía kẻ thù gần nhất trong khoảng cách 100 mét trực diện, dẫn đến một vụ nổ xung đường kính 5m ở level 1. 
Kỹ năng sẽ làm giảm tốc độ di chuyển và tốc độ bắn của kẻ địch lần lượt là 50% và 10%, đồng thời sẽ gây ra 25 sát thương lên chúng. Khu vực này sẽ chạy trong 5 giây và có thời gian hồi chiêu là 140 giây.
 
Pet Finn mới
Finn là pet mới trong Free Fire OB34 Advance Server. Finn dựa trên hình ảnh của một con cá mập và có kỹ năng tên là ‘Dash Splash.’

Khi được trang bị Finn bên cạnh, người chơi và đồng đội sẽ được tăng 4% tốc độ di chuyển khi một người chơi bị knock trong bán kính 20m. Hiệu ứng này sẽ xuất hiện trong 2 giây và hồi chiêu 120 giây. 
Ở cấp độ cao nhất, thời gian xuất hiện sẽ là 5 giây và thời gian hồi chiêu bị giảm còn 90 giây. 
 
Vũ khí mới 

M24 là súng trường bắn tỉa mới trong Advance Server OB34. M24 mới có tính linh động cao và tốc độ bắn nhanh, khiến nó trở thành một lựa chọn đầu tiên cho các cuộc chiến tầm xa. Người chơi có thể nhanh chóng tiêu diệt đối thủ của mình bằng cách sử dụng khẩu súng này.
 
Thay đổi nhân vật
Lưu ý: Hình ảnh bên trái là từ phiên bản toàn cầu, trong khi hình ảnh bên phải thể hiện các khả năng đã được sửa đổi trên Máy chủ nâng cao.
 
Xayne

Trong Free Fire OB34 Advance Server, Xtreme Encounter cung cấp 150 HP thay vì 80 HP hiện tại, vốn sẽ giảm dần theo thời gian. Ngoài ra, sát thương trên gloo wall và lá chắn bóng cũng được tăng từ 80% lên 100%. Đồng thời, thời gian giảm xuống còn 10 giây, thay vì 15 giây như ban đầu, và thời gian hồi chiêu giảm xuống còn 130 giây.
 
Kenta

Kenta tạo thành một lá chắn phía trước dài 5m, trong thân khách này chặn 65% sát thương so với 50% hiện có. Ngoài ra, thời lượng tăng từ hai giây lên bốn giây và đặt lại khi người chơi bắn vào nó. Thời gian hồi chiêu cũng giảm đáng kể xuống còn 130 giây.
 
Nairi

Nairi đã trải qua một đợt giảm sức mạnh trong Advance Server đang diễn ra. Sát thương tăng lên Gloo Wall tăng 20% trong khi tác động hiện có ở mức sát thương được cải thiện 30%. 
 
Skyler

Nhân vật của Skyler đã bị giảm sức mạnh một chút về kỹ năng khi thời gian hồi chiêu ở cấp độ đầu tiên được đặt ở 85 giây thay vì ngưỡng hiện tại là 60 giây.
 
Chrono

Sau một số lần nerf, Chrono đã được hưởng lợi với thời gian hồi chiêu đã giảm đi 30 giây và bây giờ là 150 giây.
 
Steffie

Painted Refuge đã được remake trong bản cập nhật trước để biến nó thành một lựa chọn tuyệt vời cho vai trò hỗ trợ trong Free Fire. Có vẻ như thời gian hồi chiêu của nó đã được tăng thêm 30 giây ở cấp độ đầu tiên từ 85 lên 115 giây.
Xem thêm: Free Fire OB33: Cập nhật Giftcode không giới hạn tháng 5/2022 mới nhất và cách nhập mã code nhận quà
Alok

Alok Drop the Beat đã được điều chỉnh một chút. Ở phiên bản toàn cầu, thời gian hồi chiêu là 45 giây, tuy nhiên nhân vật có thời gian hồi chiêu khác nhau ở các cấp độ khác nhau trong Advance Server.
 
A124

Thrill of Battle đã trở thành một trong những kỹ năng hoạt động mạnh mẽ nhất trong Free Fire sau đợt đại tu gần đây . Nhân vật có thể bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật sắp tới vì thời gian hồi chiêu của nó đã được tăng lên 110 giây ở cấp độ ban đầu trong Advance Server. 
 
Misha

Afterburner giờ chỉ tăng 2% tốc độ lái nhưng cũng giảm 5% sát thương.
 
Bomb Squad 5v5 – Xếp hạng và bản đồ mới

Chế độ chơi cần thiết cho toàn bộ trải nghiệm người dùng, với việc Garena giới thiệu nhiều chế độ độc đáo khác nhau. Trong Advance Server gần đây, người chơi = có thể thử phiên bản xếp hạng mới của Bomb Squad 5v5.

Về cơ bản, chế độ có hai đội – Kẻ tấn công và Người bảo vệ. Người đầu tiên có nhiệm vụ đặt một quả bom trên các địa điểm, trong khi người sau phải bảo vệ các địa điểm và khử chất nổ đã được trồng.

Ngoài ra, một bản đồ mới có tên El Pastelo đã có sẵn cho chế độ chơi Bomb Squad 5v5, với rất nhiều tòa nhà và góc để giúp người chơi tiếp cận chế độ chơi một cách chiến thuật.
Xem thêm: Free Fire Elite Pass Season 48: Rò rỉ thời gian phát hành, Phần thưởng
 

Thay đổi giao diện người dùng
Các nhà phát triển đã thực hiện các sửa đổi đáng kể đối với giao diện người dùng của các phần khác nhau. Toàn bộ giao diện chế độ Ranked đã được cải tiến, giúp việc điều hướng trở nên đơn giản hơn trong khi đảm bảo rằng người dùng có trải nghiệm hình ảnh thú vị.

Bên cạnh đó, Garena đã thêm các tín hiệu âm thanh lửa mới vào HUD trong game và hiệu ứng hình ảnh đặc biệt cho chất lượng vũ khí. Hơn nữa, một phần ‘Phòng thí nghiệm’ mới cũng xuất hiện trên màn hình sảnh đợi; tuy nhiên, nó hiển thị thông báo “Không có nội dung”.
 

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.