Game Mobile

Fading City

Fading City là tựa game mobile hành động sinh tồn thế giới mở lấy bối cảnh một thế giới hoang tàn, đổ nát đang phải chịu sự tấn công của các thây ma.

Trong môi trường khắc nghiệt của ngày tận thế, bạn sẽ cần phải liên tục kiếm nguyên liệu và năng lượng, đồng thời chiến đấu với lũ thây ma để có thể sinh tồn.

Game được xây dựng trên nền đồ họa Unreal Engine 4 tuyệt đẹp với phong cách hình ảnh chịu nhiều ảnh hưởng từ siêu phẩm The Last of Us. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình dưới góc nhìn thứ ba quen thuộc. Bạn có thể tự do tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật theo sở thích.

Fading City tập trung vào yếu tố hành động nhiều hơn khi mức độ nguy hiểm của lũ thây ma đã được nâng cao. Bạn có thể co-op từ 2 đến 4 người chơi để tham gia vào các nhiệm vụ đặc biệt như phòng thủ căn cứ, tranh đoạt đồ tiếp tế, tìm kiếm nguyên vật liệu và lương thực.

Để chống lại kẻ địch, các người chơi cần phải phối hợp thật ăn ý với nhau. Lúc này bạn không chỉ có xả súng bắn bừa mà phải đặt bẫy và dẫn dụ kẻ địch sao cho có thể tiêu diệt thật nhiều thây ma mà vẫn tiết kiệm được đạn dược.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa Unreal Engine 4 cực đẹp và chân thực
  • Lối chơi hành động sinh tồn hấp dẫn, kịch tính
  • Thế giới mở rộng lớn cho người chơi khám phá
  • Chế độ co-op từ 2 đến 4 người cùng hợp tác chiến đấu
  • Xây dựng và phòng thủ căn cứ của riêng bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close