Truyện

Dùng mô hình Anime để làm mồi câu bạch tuộc, nam Youtuber khiến cho cộng đồng phải “suy nghĩ đen tối”

Chỉ với một mô hình Anime, một nam Youtuber đã bắt được một con bạch tuộc khổng lồ trước sự ngỡ ngàng của người xem.

Trong một bài đăng mới nhất, một người dùng Twitter kiêm Youtuber có tên Fishing Max Official đã đăng tải những hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của mình. Những hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng với sự xuất hiện của một con bạch tuộc trong lưới, trong khi mồi của bạch tuộc là một … mô hình Anime.

ô hoạt hình nữ mô hình làm mồi bạch tuộc

Những hình ảnh này nhanh chóng khiến cộng đồng mạng liên tưởng đến hình ảnh các nhân vật nữ trong các tác phẩm Anime bị xúc tu quấn quanh người.

Xem thêm: Phá bộ sưu tập Gundam quý giá, bố mẹ cháu bé phải bồi thường cho em trai hơn 800 triệu đồng

Đối với những người yêu thích Anime / Manga trên toàn thế giới, hình ảnh các nhân vật nữ được quấn trong những xúc tu bạch tuộc không còn là điều quá xa lạ. Lý do chọn xúc tu hay một số đồ vật được giải thích là để “trốn tránh” luật kiểm duyệt “cảnh nóng” thập niên 80-90 của Nhật Bản.

ô hoạt hình nữ mô hình làm mồi bạch tuộc

Tất nhiên, việc đặt một bức tượng Anime làm mồi cho bạch tuộc cũng khiến cộng đồng liên tưởng đến những cảnh tượng trên. Và một điều bất ngờ hơn nữa là việc câu bạch tuộc bằng hình Anime này cực kỳ hiệu quả, khi anh chàng Fishing Max Official đã câu được một con bạch tuộc cực lớn trước sự ngỡ ngàng của nhiều người xem.

Xem thêm: Top 10 bộ Anime có nhiều tập Filler nhất khiến fan ngán ngẩm

ô hoạt hình nữ mô hình làm mồi bạch tuộc

ô hoạt hình nữ mô hình làm mồi bạch tuộc

Hiện tại, hình ảnh này vẫn thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng bởi sự hài hước và thú vị, với hàng nghìn bình luận bày tỏ sự thích thú với ý tưởng độc lạ này. Nếu bạn đọc Lagvn quan tâm có thể xem lại toàn bộ quá trình câu bạch tuộc của nam Youtuber Fishing Max Official qua video dưới đây.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Dùng mô hình Anime để làm mồi câu bạch tuộc, nam Youtuber khiến cho cộng đồng phải “suy nghĩ đen tối”

#Dùng #mô #hình #Anime #để #làm #mồi #câu #bạch #tuộc #nam #Youtuber #khiến #cho #cộng #đồng #phải #suy #nghĩ #đen #tối

Với chỉ một mô hình Anime mà một nam Youtuber đã câu được cả một con bạch tuộc to tướng trước sự ngỡ ngàng của người xem

Trong một bài đăng mới nhất thì một người dùng Twitter và Youtuber có tên Fishing Max Official đã đăng tải những hình ảnh mới nhất lên trang cá nhân của mình. Những hình ảnh này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng với xuất hiện một một con bạch tuộc trong lưới, còn con mồi câu bạch tuộc lại là một….mô hình Anime.

Nhanh chóng những hình ảnh này đã khiến cho cộng đồng mạng liên tưởng đến hình ảnh về những nữ nhân vật trong các tác phẩm Anime bị các xúc tu quấn quanh người.
Xem thêm: Phá hủy bộ sưu tập Gundam quý giá, bố mẹ của đứa trẻ phải đền cho người em hơn 800 triệu đồng
Đối với những người yêu thích Anime/ Manga toàn thế giới thì những hình ảnh về các nhân vật nữ bị các xúc tu bạch tuộc quấn lấy không còn là một điều quá xa lạ. Nguyên do lựa chọn xúc tu hoặc một số vật thể được lý giải là để “lách” những luật kiểm duyệt của Nhật Bản đối với các “cảnh nóng” trong những năm thuộc thập niên 80-90.

Tất nhiên việc đưa một bức tượng Anime làm mồi câu bạch tuộc cũng khiến cho cộng đồng không khỏi liên tưởng đến những phân cảnh trên. Và một điều bất ngờ hơn nữa đó chính là việc câu bạch tuộc bằng figure Anime này lại cực kì hiệu quả, khi mà anh chàng Fishing Max Official bắt được cả một con bạch tuộc to tướng trước sự ngỡ ngàng của không ít người xem.
Xem thêm: Top 10 bộ Anime nhiều tập Filler nhất khiến người hâm mộ cảm thấy ngán ngẩm

Hiện tại hình ảnh này vẫn thu hút được sự quan tâm lớn lao của cộng đồng bởi sự hài hước và thú vị của nó, với hàng nghìn lượt bình luận thể hiện sự thích thú về ý tưởng lạ lùng này. Nếu bạn đọc của Lagvn quan tâm thì có thể coi lại toàn bộ quá trình câu bạch tuộc của nam Youtuber Fishing Max Official qua video dưới đây.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.