Truyện

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 273: Mikey sống, Shinichiro tìm hiểu về ‘bản năng hắc ám’

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 273, tóm tắt chương 272: Bằng cách quay ngược thời gian, Shinichiro đã cứu sống Mikey thành công. Anh ta quay trở lại tương lai và ngạc nhiên khi thấy rằng rắc rối vẫn chưa kết thúc.

Tóm tắt Tokyo Revergers 272

Trong chương 272, Shinichiro trở về quá khứ thành công và cứu Mikey. Ban đầu anh cũng hơi nghi ngờ nhưng khi thấy Mikey vẫn khỏe mạnh Shinichiro cũng yên tâm phần nào. Sau đó, ông đưa Mikey ra ngoài và dạy nó cách cưỡi.

Một ngày nọ, Shinichiro bất ngờ nhìn thấy Mikey vỗ vào môi Haruchiyo. Anh kéo Mikey ra để hỏi chuyện và nghe Mikey nói rằng anh cũng không hiểu tại sao mình lại làm vậy. Shinichiro sau đó đã đến gặp Haruchiyo để xin lỗi và yêu cầu anh tiếp tục làm bạn với Mikey. Hai người chạm tay và Shinichiro vô tình trở về tương lai.

Trong lúc hoang mang, Shinichiro đã nhìn thấy Mikey với chiếc xe của mình. Vâng, Mikey vẫn còn sống.

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 272: Shinichiro giữ cho Mikey sống sót nhưng mọi thứ đang trở nên tồi tệ hơn …

Dự đoán của Tokyo Revergers 273 spoiler

Tàu khu trục Tokyo 273

Như vậy, Haruchiyo chính là người đã kích hoạt khả năng du hành thời gian của Shinichiro. Bây giờ Mikey còn sống, liệu Shinichiro có quay lại quá khứ một lần nữa? Nhiều khả năng là không. Tuy nhiên, anh ta sẽ nhận ra một vấn đề – đó là “bản năng đen tối”. Shinichiro có thẻ cho việc đó không? Chúng tôi có thể sẽ phải để mắt đến nó.

Thời điểm Shinichiro trở về cũng khá gần với thời điểm anh bị đánh chết. Trong chương tiếp theo, có lẽ chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về những gì đã xảy ra. Tuy nhiên, trước đó, Shinichiro có thể sẽ đến gặp Haruchiyo để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra. Vì vẫn còn những ký ức về dòng thời gian trước đó nên Haruchiyo sẽ giải thích mọi chuyện. Biết rằng anh trai mình vẫn đang sống tốt, Shinichiro cũng không quá lo lắng mà sẽ dần dần biết được sự thật về “bản năng đen tối”. Shinichiro cũng có thể đi tìm Waka để nói chuyện.

Đoạn hồi tưởng của Shinichiro sẽ kéo dài thêm 1-2 chương nữa và sẽ kết thúc khi anh ấy chết. Nhiều độc giả cho rằng chính Shinichiro là người đã đẩy Takemichi xuống đường tàu. Điều đó có đúng hay không? Chúng ta hãy cùng nhau chờ xem.

Spoiler Tokyo Revengers 273

Phần spoiler của Tokyo Revengers 272 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ​​vào ngày 2/10.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 10 năm 2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba đã trở lại!

Thời gian phát hành của Tokyo Revergers 273

Tokyo Revergers chap 273 dự kiến ​​phát hành Ngày 5 tháng 10 năm 2022. Thông tin về Spoiler sẽ được hatienvenicevillas cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất, vì vậy hãy bookmark ngay để là người đầu tiên cập nhật nội dung mới.

Xem thêm: “Ăn đứt” Tokyo Revengers, đây là 10 bộ anime / manga về xã hội đen, gangster hay nhất

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 273: Mikey sống, Shinichiro tìm hiểu về ‘bản năng hắc ám’

#Dự #đoán #spoiler #Tokyo #Revengers #Mikey #sống #Shinichiro #tìm #hiểu #về #bản #năng #hắc #ám

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 273, tóm tắt nội dung chap 272: Nhờ quay về quá khứ, Shinichiro đã thành công cứu sống Mikey. Anh quay về tương lai và ngỡ ngàng nhận ra rắc rối vẫn chưa kết thúc.

Tóm tắt Tokyo Revengers 272

Trong chap 272, Shinichiro đã thành công quay về quá khứ và cứu được Mikey. Ban đầu thì anh còn hơi nghi ngờ, nhưng khi thấy Mikey vẫn khỏe mạnh thì Shinichiro cũng yên tâm phần nào. Anh sau đó dẫn Mikey ra ngoài và dạy cậu chạy xe.
Một ngày nọ, Shinichiro bỗng thấy Mikey đánh tét môi Haruchiyo. Anh kéo Mikey ra hỏi chuyện thì nghe Mikey nói rằng cậu cũng không hiểu sao mình làm thế. Shinichiro sau đó đến gặp Haruchiyo để xin lỗi đồng thời nhờ cậu bé tiếp tục làm bạn với Mikey. Cả hai người chạm tay nhau và vô tình Shinichiro quay về tương lai.
Trong lúc đang hoang mang, Shinichiro nhìn thấy Mikey với chiếc xe của cậu. Vâng, Mikey vẫn sống.
Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 272: Shinichiro giúp Mikey sống nhưng mọi chuyện đang tệ đi…
Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 273

Như vậy Haruchiyo chính là người kích hoạt năng lực du hành thời gian cho Shinichiro. Giờ Mikey đã sống, liệu Shinichiro có quay lại quá khứ nữa không? Khả năng cao là không. Tuy nhiên, anh sẽ nhận ra một vấn đề – đó chính là thứ “bản năng hắc ám”. Shinichiro có căn thiệp điều ấy không? Chắc ta còn phải theo dõi thêm.
Thời điểm Shinichiro quay lại đang khá gần với lúc anh bị đánh chết. Trong chương tiếp theo, có lẽ ta sẽ được biết thêm chuyện gì đã xảy ra. Tuy nhiên, trước đó, có lẽ Shinichiro sẽ đi gặp Haruchiyo để biết chuyện gì đã xảy ra. Vì vẫn còn ký ức của dòng thời gian trước nên Haruchiyo sẽ giải thích mọi chuyện. Biết rằng em mình vẫn đang sống tốt nên Shinichiro cũng không lo lắng lắm nhưng anh sẽ dần tìm hiểu ra sự thật về “bản năng hắc ám”. Shinichiro có thể cũng sẽ đi tìm Waka để nói chuyện.
Hồi tưởng của Shinichiro sẽ còn kéo dài từ 1 – 2 chương nữa và sẽ kết thúc khi anh ấy chết. Rất nhiều độc giả tin rằng Shinichiro chính là người đã đẩy Takemichi xuống đường tàu. Liệu chuyện đó có phải là thật hay không? Ta cùng nhau chờ xem nhé.
Spoiler Tokyo Revengers 273
Tokyo Revengers 272 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 2 tháng 10.
Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 10/2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba trở lại!
Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 273
Tokyo Revengers chap 273 dự kiến phát hành ngày 5 tháng 10 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được hatienvenicevillas cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.
Xem thêm: “Ăn đứt” Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *