Truyện

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 253: Koko, Inui VS Waka, Benkei – Mikey hồi tưởng…

Dự đoán phần 253 của Tokyo Revengers, tóm tắt chương 252: Pachin đã bị đánh bại. Ai sẽ đối mặt với Mikey tiếp theo? Trong khi đó, Koko và Inui sẽ làm gì để đánh bại bộ đôi huyền thoại của Hắc Long nguyên thủy? Câu trả lời sẽ có trong chương 253.

Tóm tắt về Tokyo Revergers 252

Nội dung chính của Tokyo Revengers chap 252 là cuộc đối đầu giữa Pachin và Mikey. Vẫn hy vọng đưa Mikey trở lại, Pachin chiến đấu và mang lại những ký ức cũ. Mikey mặt đơ như tượng, chỉ biết né đòn rồi chống trả không thương tiếc. Cuối chương, Pachin nằm xuống, người bê bết máu.

Trong một diễn biến khác, Koko quyết định rời Kantou Manji để chiến đấu với Inui. “Cặp bài trùng” mới này sẽ chiến thắng Waka – Benkei như thế nào?

Chi tiết các bạn có thể xem bài viết sau của hatienvenicevillas:

Spoiler Tokyo Revengers 252: Pachin VS Mikey – OMG KHÔNG, và thế là xong …

Dự đoán phần 253 của Tokyo Revergers

Tàu khu trục Tokyo 253

Pachin bị đánh bại khá nhanh chóng và chúng ta vẫn chưa thực sự biết quá nhiều về mối quan hệ của anh ấy với Mikey. Cá nhân Lag và nhiều fan TR trên toàn thế giới đang háo hức dự đoán rằng chương 253 của Tokyo Revengers sẽ có một đoạn hồi tưởng – dù ngắn đến đâu – để kể về câu chuyện của hai nhân vật này.

Sau cuộc chiến của Mikey, chúng ta sẽ đến với tình huống của Koko và Inui. Theo thông tin hiện tại, sự chênh lệch về thực lực giữa cặp đôi Kawa – Benkei này là rất lớn. Để giành chiến thắng, cách duy nhất là sử dụng sức mạnh của tình bạn của họ. Theo Lag, cuộc đọ sức này sẽ kéo dài khoảng 1-2 chương nữa trước khi Inui và Koko giành chiến thắng.

Chứng kiến ​​Pachin bị đánh bại, các Tokyo Revengers không khỏi “sôi máu”. Trong số các thành viên, anh em Smiley và Angry vẫn chưa được tìm thấy. Có hai khả năng có thể xảy ra: một là họ sẽ đánh bại Mikey, hai là cả hai sẽ thách đấu với cặp Waka – Benkei.

Chương 253 có lẽ cũng sẽ cho chúng ta biết một chút về tình hình của Senju. Lag không nghĩ nhân vật nữ này lại bị hạ gục dễ dàng như vậy. Trong những diễn biến sắp tới, Senju sẽ bắt đầu dùng “vũ lực” để “giao tiếp” với Haruchiyo.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 5 năm 2022: Spy X Family tập 7, Chu Chuat Hoi Chien tập 3

Spoiler Tokyo Revengers 253

Thông tin về spoiler Tokyo Revengers 253 sẽ được cập nhật sớm nhất, dự kiến ​​vào ngày 16/5/2022.

Thời gian phát hành Tokyo Revergers 253

Tokyo Revergers chap 253 dự kiến ​​phát hành 18 tháng 5 năm 2022. Thông tin về Spoiler sẽ được hatienvenicevillas cập nhật NGAY TẠI BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất, các bạn hãy bookmark ngay để là người đầu tiên cập nhật nội dung mới nhé.

Xem thêm: “Ăn đứt” Tokyo Revengers, đây là 10 bộ anime / manga về xã hội đen, gangster hay nhất

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 253: Koko, Inui VS Waka, Benkei – Mikey hồi tưởng…

#Dự #đoán #spoiler #Tokyo #Revengers #Koko #Inui #Waka #Benkei #Mikey #hồi #tưởng

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 253, tóm tắt nội dung chap 252: Pachin đã bị đánh gục. Ai sẽ là người đối đầu Mikey tiếp theo? Trong lúc đó, Koko và Inui sẽ làm gì để đánh bại cặp đôi huyền thoại của Hắc Long đời đầu? Câu trả lời sẽ có trong chap 253.

Tóm tắt Tokyo Revengers 252

Nội dung chính của Tokyo Revengers chap 252 là cuộc đối đầu giữa Pachin với Mikey. Vẫn mong có thể đưa Mikey quay lại, Pachin vừa đánh vừa gợi lại các ký ức xưa cũ. Mikey mặt trơ như tượng, cứ thế né đòn rồi đánh trả không hề khoan nhượng. Ở cuối chương truyện, Pachin nằm gục xuống, máu me bê bết.
Trong một diễn biến khác, Koko quyết định rời Kantou Manji để được cùng Inui chiến đấu. “Cặp bài trung” mới này sẽ làm thế nào để chiến thắng Waka – Benkei?
Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của hatienvenicevillas:
Spoiler Tokyo Revengers 252: Pachin VS Mikey – ÔI KHÔNG, và thế là hết…
Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 253

Pachin bị đánh bại khá chóng vánh và ta vẫn chưa thật sự biết quá nhiều về mối quan hệ giữa anh với Mikey. Cá nhân Lag và nhiều fan của TR trên toàn thế giới đang cực kỳ mong đợi rằng Tokyo Revengers chap 253 sẽ có một đoạn hồi tưởng – dù ngắn thôi cũng được – để kể câu chuyện về hai nhân vật này.
Sau trận đánh của Mikey, chúng ta sẽ đến với tình hình của Koko và Inui. Theo các thông tin hiện tại thì chênh lệch thực lực giữa cặp đôi này với Kawa – Benkei là rất lớn. Để chiến thắng, cách duy nhất là sử dụng sức mạnh tình bạn giữa họ. Theo Lag thì trận đấu đôi này sẽ kéo dài khoảng 1 – 2 chap nữa trước khi Inui và Koko chiến thắng.
Thấy Pachin bị đánh bại, phe Tokyo Revengers không khỏi “nóng máu”. Trong các thành viên thì anh em Smiley và Angry vẫn chưa thấy đâu. Có hai khả năng có thể xảy ra: một là họ sẽ đánh úp Mikey, hai là cả hai sẽ khiêu chiến cặp Waka – Benkei.
Chương 253 có lẽ cũng sẽ cho ta biết chút ít về tình hình của Senju. Lag không nghĩ nữ nhân vật này lại bị hạ dễ dàng thế. Trong các diễn biến tới, Senju sẽ bắt đầu sử dụng “vũ lực” để “giao tiếp” với Haruchiyo.
Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 5/2022: Spy X Family tập 7, Chú Thuật Hồi Chiến tập 3
Spoiler Tokyo Revengers 253
Thông tin Tokyo Revengers 253 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 16 tháng 5 năm 2022.
Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 253
Tokyo Revengers chap 253 dự kiến phát hành ngày 18 tháng 5 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được hatienvenicevillas cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.
Xem thêm: “Ăn đứt” Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.