Truyện

Dự đoán spoiler One Piece 1063: Thêm nhiều Vegapunk xuất hiện – CP0 lên đảo Egghead!

Dự đoán spoiler One Piece 1063, tóm tắt chương 1062: Một số “Vegapunk” sẽ xuất hiện trong chương 1063. Trong khi đó, CP0 đang dần tiếp cận Egghead với nhiệm vụ chăm sóc tất cả Vegapunks!

Tóm tắt về One Piece 1062

một mảnh 1063

Trong chương 1062, chúng ta biết rằng cô gái tự xưng là Vegapunk là Punk 02 với tên Lilith. Sau một hồi trao đổi, Lilith đồng ý đưa cả đoàn đến chỗ của punk 01 – Shaka.

Trong một diễn biến khác, Luffy, Chopper, Jinbe và Bonney đã gặp Punk 05 – Atlas. Trong đoạn này, chúng ta biết rằng Bonney là con trai của Kuma. Ngoài ra, hầu hết mọi thứ trên hòn đảo này đều là phát minh của Vegapunk.

Trong một diễn biến khác, Lucci, Kaku và Stussy đang chuyển đến đảo Egghead. Ở giai đoạn này, chúng ta biết rằng có 6 “Vegapunk” hỗ trợ Vegapunk thực. Nhóm của Lucci đang cùng Seraphim Kuma di chuyển đến hòn đảo để tiêu diệt tất cả Vegapunks!

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể kiểm tra tại đây:

Spoiler One Piece 1062: Sự thật về Vegapunk được tiết lộ – Bonney là Kuma

Dự đoán về phần 1063 của One Piece

một mảnh 1063

Đầu tiên, chúng ta hãy nói một chút về hành động của CP0. Nhiệm vụ lần này của họ là tiêu diệt bọn Vegapunks. Lý do cho điều này là gì? Lời giải thích khả dĩ nhất là Chính phủ Thế giới đã có được thứ họ muốn – Seraphim nên giờ sự tồn tại của Vegapunk là không cần thiết. Để ngăn chặn thảm họa, CP0 sẽ giết tất cả Vegapunk.

Câu hỏi đặt ra là – nếu bạn muốn giết Vegapunk một cách nhanh chóng và không mạo hiểm, tại sao không sử dụng vũ khí đã thổi bay Lulusia? Chi tiết này có lẽ sẽ giải thích điều gì đó cho chúng ta trong tương lai – ví dụ, CP0 có một nhiệm vụ khác là thu hồi “thứ gì đó” hoặc đơn giản là vũ khí hủy diệt không thể sử dụng liên tục. phong tục tập quán.

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 10 năm 2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba đã trở lại!

Trong 2-3 chương nữa, băng Mũ Rơm sẽ tái hợp và đối mặt với Vegapunks. Nếu may mắn, chúng ta thậm chí có thể gặp Vegapunk thực sự. Theo Lag, cuộc họp nên được đẩy nhanh vì Vegapunk sẽ cần sự hỗ trợ của băng Mũ Rơm để tồn tại.

Trong khoảng 5-10 chương, chúng ta sẽ được cung cấp vô số thông tin về Vegapunk, về Chính phủ Thế giới và các thí nghiệm đã được tạo ra. Đây là điều khá cần thiết để giải đáp những bí ẩn trong One Piece và đẩy nhanh câu chuyện lên một cao trào mới.

Theo diễn biến, có vẻ như Chopper và Franky sẽ được xuất hiện khá nhiều trên hòn đảo này. Nếu có cơ hội học Vegapunk, có lẽ Franky sẽ trở nên siêu mạnh!

Xem thêm: One Piece: Tất cả về Vegapunk – ‘nhà khoa học điên rồ’ của Chính phủ Thế giới!

Spoiler One Piece 1063

Thông tin về spoiler One Piece 1063 sẽ được cập nhật sớm nhất, dự kiến ​​vào ngày 12/10.

Xem thêm: Cập nhật mới nhất của TOP 50 hải tặc bị truy nã gắt gao nhất One Piece!

Thời gian phát hành One Piece 1063

Một miếng Chương 1063 dự kiến ​​phát hành vào ngày 17 tháng 10 năm 2022 theo giờ Nhật Bản. Thông tin về spoiler sẽ là hatienvenicevillas cập nhật NGAY TẠI BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: One Piece: 5 lý do tại sao Yamato chưa thể ra khơi cùng băng Mũ Rơm – Ở lại để lấy Pluton?

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Dự đoán spoiler One Piece 1063: Thêm nhiều Vegapunk xuất hiện – CP0 lên đảo Egghead!

#Dự #đoán #spoiler #Piece #Thêm #nhiều #Vegapunk #xuất #hiện #CP0 #lên #đảo #Egghead

Dự đoán spoiler One Piece 1063, tóm tắt nội dung chap 1062: Vài “Vegapunk” sẽ xuất hiện tiếp trong chap 1063. Trong lúc đó, CP0 đang dần tiến đến Egghead để thực hiện nhiệm vụ xử lý toàn bộ các Vegapunk!

Tóm tắt One Piece 1062

Trong chap 1062, ta được biết cô gái tự xưng Vegapunk là Punk 02 với tên gọi Lilith. Sau một lúc trao đổi, Lilith đã chấp nhận đưa cả băng đến chỗ của punk 01 – Shaka.
Ở một diễn biến khác, Luffy, Chopper, Jinbe đã và Bonney đã gặp được Punk 05 – Atlas. Trong đoạn này, ta biết được Bonney là con của Kuma. Ngoài ra, mọi thứ trên hòn đảo này hầu như đều là phát minh của Vegapunk.
Trong một diễn biến khác, Lucci, Kaku và Stussy đang di chuyển đến đảo Egghead. Ở đoạn này, ta biết được rằng có đến 6 “Vegapunk” hỗ trợ cho Vegapunk người thật. Nhóm Lucci đang cùng với Seraphim Kuma di chuyển đến đảo để tiêu diệt tất cả các Vegapunk!
Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:
Spoiler One Piece 1062: Sự thật về Vegapunk được tiết lộ – Bonney là con Kuma
Dự đoán spoiler One Piece 1063

Trước tiên, hãy nói một chút về hành động của CP0. Nhiệm vụ của họ lần này là tiêu diệt các Vegapunk. Lý do cho điều này là gì? Lời giải thích hợp lý nhất là Chính Phủ Thế Giới đã có được cái họ muốn – đó chính là các Seraphim nên bây giờ sự tồn tại của Vegapunk là không cần thiết nữa. Để phòng trừ hậu họa, CP0 sẽ ra tay giết hết Vegapunk.
Câu hỏi đặt ra là – nếu muốn giết Vegapunk nhanh chóng không rủi ro thì sao lại không sử dụng vũ khí đã thổi bay Lulusia? Chi tiết này có lẽ sẽ giải thích cho chúng ta về một điều gì đó trong tương lai – chẳng hạn như CP0 còn nhiệm vụ khác là thu hồi “thứ gì đấy” hoặc đơn giản là vũ khí hủy diệt kia không thể sử dụng liên tục.
Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 10/2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba trở lại!
Trong 2 – 3 chap nữa, băng Mũ Rơm sẽ hội ngộ và đối diện với các Vegapunk. Nếu may mắn thì có thể ta sẽ gặp được Vegapunk thật sự luôn. Theo Lag thì sự gặp gỡ nên được đẩy nhanh vì Vegapunk mà muốn sống thì sẽ rất cần sự hỗ trợ của băng Mũ Rơm.
Trong khoảng 5 – 10 chap nữa, chúng ta sẽ được cung cấp vô số thông tin về Vegapunk, về Chính Phủ Thế Giới và các thí nghiệm đã được tạo ra. Đây là điều khá cần thiết để giải mã các bí ẩn trong One Piece và đẩy nhanh câu chuyện đến cao trào mới.
Theo diễn biến thì có vẻ như Chopper và Franky sẽ được thể hiện khá nhiều tại hòn đảo này. Nếu có cơ hội học hỏi Vegapunk, có khi Franky sẽ trở nên siêu mạnh!
Xem thêm: One Piece: Tất tần tật về Vegapunk – nhà ‘khoa học điên’ của Chính Phủ Thế Giới!
Spoiler One Piece 1063
Thông tin One Piece 1063 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 12 tháng 10.
Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!
Thời gian ra mắt One Piece 1063
One Piece chap 1063 dự kiến phát hành ngày 17 tháng 10 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được hatienvenicevillas cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!
Xem thêm: One Piece: 5 lý do tại sao Yamato chưa thể ra khơi cùng băng Mũ Rơm – Ở lại để lấy Pluton?
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Hatienvenicevillas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *